Ngoại hình mình muốn nhắc tới bao gồm: gương mặt, cơ thể, cách ăn mặc - tóm lại là những cái thể hiện ra bên ngoài, đập ngay vào mắt bạn.

Xã hội ngày nay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi truyền thông, nên "tiêu chuẩn" về ngoại hình dường như đã có sẵn công thức. Ví dụ, một bộ phận không nhỏ các bạn gái mê các anh giai bụng có cơ có múi, gương mặt một là thanh nhã hiền lành, hai là phong trần lãng tử, ba là gì đó không biết... Còn con trai thì nhiều bạn thích con gái bụng nhỏ eo thon, da trắng mắt to... Bản thân mỗi người cũng có thể tập luyện để đạt được thân hình "chuẩn" - dù không hiểu thế nào thì gọi là thân hình chuẩn. Bận tâm về ngoại hình cũng làm người ta đổ tiền và thời gian vào quần áo, giầy dép, phụ kiện...

Ai cũng hiểu tính cách, tài năng, tình cảm... mới là thứ quan trọng hơn cả. Nhưng ngoại hình cũng luôn là yếu tố đáng bàn. Vậy mọi người nghĩ ngoại hình quan trọng tới mức nào? Ngoại hình có thể đo đạc bằng qui chuẩn nào không? Có ai từng có câu chuyện đáng nhớ về những vấn đề ngoại hình không?