Thế nào là tiêu chuẩn cho "Siêu Anh Hùng vĩ đại nhất"? Sức mạnh vô địch, không có đối thủ? Đánh bại nhiều kẻ xấu nhất? Cứu được nhiều người nhất?
Superman không đáp ứng được bất kỳ điều nào trong những "tiêu chuẩn" trên, nhưng cách mà anh giải cứu một cô gái đang muốn tự sát trong câu chuyện dưới đây đã chứng tỏ rằng anh là Siêu Anh Hùng vĩ đại nhất.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười
Một cô gái vừa đánh mất tất cả trong cuộc đời mình và quyết định leo lên một tòa cao ốc để chấm dứt đau khổ, thật quen thuộc khi Superman quyết định can thiệp.
Có thể là hình ảnh về 2 người
Superman cố nói chuyện với Felecity, nhưng anh đã phải chùn bước khi Felecity tỏ thái độ bất hợp tác và chỉ chấp nhận nói chuyện với anh khi anh đồng ý là sẽ không chạm vào cô hay ngăn cô nhảy xuống.
Có thể là hình ảnh về 4 người
Felecity đã kể về cuộc đời cô, lúc cô chôn cất mẹ mình, cô chợt nhận ra đời thật bế tắc, cô từng mơ ước mình sẽ cứu thế giới, sẽ làm những điều tốt đẹp, nhưng hiện thực là cô đang phải làm công việc lau dọn ở một khu giải trí suốt 6 ngày 1 tuần, Superman đồng ý với cô và nói rằng đời không công bằng
Khi cuộc đời không giống như chúng ta tưởng tượng lúc còn ngồi ghế nhà trường, chúng ta tốt nghiệp với những hoài bão và hy vọng lớn lao, nhưng khi đối mặt với hiện thực, con người dễ trở nên tuyệt vọng và chán nản. Khi những thứ chúng ta yêu quý mất dần, đó là lúc sụp đổ, như Felecity bây giờ.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Bất giác Superman nhớ đến gia đình mình, cha mẹ ruột của anh, họ cũng mong muốn cứu lấy thế giới của mình, nhưng không thể, họ chỉ có thể cứu một người, đó chính là anh, nhưng rõ ràng, chỉ một người thôi cũng đã thay đổi cả một thế giới khác.
"Đôi khi chúng ta không nghĩ là sẽ cứu cả thế giới, ta chỉ muốn cứu một người. Bởi vì đôi khi, như vậy là đủ..." - Superman.
Không có mô tả ảnh.
Felecity đã bắt đầu nghĩ lại, Superman kiên nhẫn chờ cô suy nghĩ, đến tận lúc tối
Niềm hy vọng với biểu tượng chữ "S" vẫn ở đó cho bất cứ ai đang tuyệt vọng
Có thể là hình ảnh về 2 người
Felecity nói chuyện trở lại, đã đến lúc cô đưa ra quyết định. Superman nói rằng nếu cô vẫn giữ ý định ban đầu thì anh sẽ giữ lời hứa, không ngăn cô lại. Nhưng nếu cô tin rằng mình vẫn còn cơ hội để sống những ngày tốt hơn thì hãy nắm lấy tay anh.
Chỉ cần có một phần nào đó trong bạn tin rằng mình có cơ hội sống tốt hơn thì hãy tiếp tục sống, đừng do dự.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Cô đã an toàn
Thật dễ dàng để một Siêu Anh Hùng lôi ai đó đang có ý định tự sát ra khỏi tòa nhà, nhưng không dễ dàng để họ từ bỏ ý nghĩ đó để cứu cả cuộc đời họ, Siêu Anh Hùng đó cần mang một niềm hy vọng lớn lao hơn bất kỳ siêu sức mạnh nào, và Superman, Siêu Anh Hùng mang nhiều hy vọng nhất chia sẻ cho tất cả mọi người. Anh là Siêu Anh Hùng vĩ đại nhất DC Comics.