BẠN À...!!!
Cuộc sống này giống như một cuộc đua vậy. Có những lúc bạn vấp ngã và thất bại, thì có lẽ là do nhiều lí do khác nhau, nhưng khi bạn tự đứng dậy và chiến thắng những đối thủ khác, thì bạn là người chiến thắng.
Đôi khi có những cuộc đua đã được ăn bài vì đối thủ của bạn cầm trong tay một con xe quá xịn và chất lượng, nhưng bạn biết không?? Đôi khi bạn cũng có thể thắng cuộc đua ấy bằng chiếc xe vừa xấu lại cũ của mình, chỉ cần bạn biết cân bằng giữa thời gian và sức lực, thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.
Có những cuộc đua nhuốm đỏ của sự cạnh tranh và khốc liệt, có những cuộc đua lại dịu dàng và nhẹ nhàng để rồi kết thúc trong những tiếng cười vui vẻ, nhưng cũng có những cuộc đua chưa kịp bắt đầu đã phải dừng lại và thậm chí không thể xảy ra được nữa...Thời gian là như thế đấy!! Không có cái gì là mãi mãi cả.
Thế nhưng có những người vì chính nó mà sống chết từng giây phút, tạo nên những cuộc đua về cả thời gian, tiền bạc và kể cả sương máu, chỉ để đổi lại danh vọng và chút ít địa vị, dẫu biết rằng cuộc đua là nơi để khẳng định và cho người ta biết bạn đang ở đâu trong xã hội, quan trọng nhất là cách bạn đối mặt với nó và giải quyết nó thế nào mà thôi.