Điều tốt một người từng làm cho bạn là gì?
Hôm rồi đứa cháu hỏi: "Làm việc tốt là gì ạ?". Mình kiểu đơ phết, vì ngẫm lại thì bao lâu nay cũng hình như không làm việc tốt rồi - và cũng chẳng được ai làm việc tốt cho :)).
Nếu như không tính người thân trong gia đình, thì bạn đã được "người ngoài" làm cho mình việc tốt nào chưa?
*tôi expect câu trả lời vui đời tí chứ hôm nay u ám quá thúi ruột*
*tôi expect câu trả lời vui đời tí chứ hôm nay u ám quá thúi ruột*

Hỏi đáp vu vơ
/hoi-dap-vu-vo

Viet Anh Tran

Hồi đi học làm rơi điện thoại trên đường tưởng toi rồi, thế nào về nhà gọi lại vẫn thấy bắt máy.
Hôm đó trời tuyết âm mười mấy độ mà cái bác người Phần nhặt được máy của mình vẫn đứng đợi mình mò lại chỗ cũ để trả máy :))
Một lần khác, đang đứng chơi mấy cái máy slot machine trong siêu thị thấy bà già bên cạnh thắng 1 đống tiền, xu rơi rào rào T.T nói chung cũng có tí thèm thuồng và ghen tị... Không ngờ đc bà ấy cho 2 euros... Cảm kích vô cùng, lại đút tiền vào máy nghĩ rằng tiếp tục gặp may.
Kết quả: Mất cmn thêm (hình như là 5 euros) vì thua chóng vánh xong cáu định gỡ gạc =))
Fishie
Ở VN nhờ, gọi đt bị mất mà bắt máy thì dễ là người nhặt đc bắt đưa tiền chuộc bằng nửa cái đt...
Flower_Bomb
Hôm đó trời mưa, rầm rề, bẩn thỉu, tâm trạng đang tồi tệ kinh khủng vì cảm giác bị cả thế giới chổng đít vào, em tan làm đi dầm mưa một đoạn dài ra bến xe, Em vừa đi vừa hát cho đỡ tủi. Tự nhiên thấy trên đầu có cái gì thòi ra, em đinh quay lại chửi: ''WTF, đi đứng mắt mũi để đâu đấy'' ai ngờ bên cạnh em là một soái ca bác ạ. Vâng, là SOÁI CA đấy, anh ý lẳng lặng đi cạnh che ô cho em, không nói gì. Em cảm thấy như một ĐIỀU KÌ DIỆU bác ạ. Đang định quay sang xin số thì đến bến xe buýt rồi nên thôi =)))
abcde
=)) cậu có xinh không =))
Flower_Bomb
E á? Hôm đó đầu tóc bị mưa giật cho tung tóe, với lại nhìn từ đằng đít nên không thấy mặt em, khéo nhìn trực diện lại không thèm che đâu =)))
kenzi
được người ở bến bus đưa cho chai nước giữa trưa khát, cảm động lắm
may không có thuốc ngủ trong đấy

velvetsound
giống mình =)) đợt có bà lão thấy mình chờ bạn ở ngoài cửa hàng quần áo mà dúi cho mấy viên kẹo bảo là lộc đi chùa =)) nhận mà kiểu bối rối sợ sợ =))
kenzi
chúng ta vẫn ở đây comment được là một điều đáng mừng =))
Fishie
đi xem concert một mình, đang hát theo với vẫy tay cuồng loạn thì gia đình ngồi bên cạnh chia cho mình đồ ăn vặt (kiểu thương cháu nhỏ đi lẻ)
phichdz
Nhiều lắm không nhớ hết được :)) Lần gần nhất chắc là được một bạn (tất nhiên mình quên mặt rồi) đuổi hộ con gà sau khi nhìn thấy mình như con dại vì một con gà bé tí (vì mình bị sợ mấy con có lông vũ và có mỏ =.=)