Điều gì cần chú ý trong khi thị trường cryptocurrency đang dần phục hồi?
Hiện tại thì mọi người có thể thấy các cryptocurrency trên coinmarketcap.com đều xanh cỏ cả và lúc này mọi người sẽ dễ chủ quan khi lướt Twitter hay Facebook, v.v, thì mọi người sẽ bắt gặp rất nhiều người bullish đối với thị trường hiện tại.
Mình cũng không phải là ngoại lệ. Hiện tại, mình cũng rất bullish đối với thị trường cryptocurrency khi mà mình liên tục chốt lời, tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá. Một thứ mà mọi người dễ thấy nhất đó là các bài phân tích kỹ thuật với mức lợi nhuận cao, có lẽ là để câu view hoặc người đó quá bullish đối với đồng cryptocurrency đó, và điều mọi người cần làm đó chính là đừng chạy theo những phân tích này, bởi vì trong thị trường cryptocurrency, phân tích kỹ thuật chỉ là một công cụ để tham khảo mà thôi. Bên cạnh ptkt thì các yếu tố cơ bản quan trọng hơn rất nhiều.
Một điều hay nữa đó là trong thời điểm này thì đa số các bài phân tích kỹ thuật đều chính xác bởi vì tất cả đều đang đi lên. Vậy nên tốt nhất là đừng dại tin bố con thằng nào cả.
Tóm lại, hãy đọc phân tích kỹ thuật để tham khảo và tự mình tìm hiểu để tránh mất tiền oan nhé. Hy vọng bài viết giúp ích :D.
[Pan]
À quên! Trade thì nhớ "mang bcs" đầy đủ nếu có thể nha các bác :D.
Facebook: Crypto Mojo