Bạn đang băn khoăn tìm một “chốn” ôn luyện IELTS đáng tin cậy? Bạn quá hoang mang không biêt liệu nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh nào giữa hàng trăm, hàng nghìn lời mời cũng như mẩu quảng cáo? Hãy thì hãy cũng CVa khám phá các cao thủ trong làng IELTS – những người vừa sở hữu bảng điểm IELTS cực khủng vừa có những phương pháp dạy đa dạng và dễ dàng trong việc tiếp cận học viên.

THẦY ĐẶNG TRẦN TÙNG (THE IELTS WORKSHOP)

Cái tên Đặng Trần Tùng không còn xa lạ gì với những “mọt” IELTS bởi thành tích đáng ngưỡng mộ của thầy. Sở hữu ba lần thi với điểm tối đa 9.0, thầy Tùng không chỉ nổi tiếng trong làng IELTS bởi những lần làm MC trong chương trình IELTS Face-off mà những ai từng xem video livestream hoặc tham dự lớp học của thầy đều phải phát “nghiện” vì tính cách hài hước, dí dỏm của anh chàng sinh năm 1993 này.
Là thầy giáo đầu tiên đạt điểm 9.0 khi thi IELTS tại Việt Nam, thầy Tùng đảm nhận vị trí giáo viên chủ nhiệm của TIW và đồng thời dạy 2 lớp “khó nhằn” nhất – Junior cho band 6.5 và Senior cho band 7.5. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư và tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, thầy Tùng tạo sự khác biệt cho mọi lớp học của mình không chỉ với kiến thức IELTS sâu rộng, mà còn bằng cả những câu chuyện thực tế trong thời gian đi làm của mình. Người thầy dạy IELTS quốc dân này đang cộng tác cùng IELTS workshop với các dự án luyện thi IELTS cũng như các tips hay để đạt band điểm cao trong kì thi này.

THẦY VŨ HẢI ĐĂNG (IELTS KUNGFU)

Cái tên Vũ Hải Đăng là một trong những giáo viên hiếm hoi đạt IELTS 9.0 phần writing. Thầy còn là founder của fanpage Tôi được 9 điểm viết IELTS. Vũ Hải Đăng là một giáo viên truyền lửa cho học viên không chỉ ở kĩ năng writing mà cả ở 3 kĩ năng còn lại. Cùng lướt qua profile khiến dân mạng phát cuồng lên của thầy Đăng nhé. Thầy không chỉ là một trong 10 người Việt Nam được Bộ Ngoại giao Vương quốc Anh trao học bổng danh giá Chevening để theo học khóa học Thạc sỹ tại Vương quốc Anh niên khóa 2008/09 mà còn là một trong ít người Việt Nam đạt điểm 9 kỹ năng Viết, điểm tuyệt đối kỳ thi IELTS.

THẦY NGỌC BÁCH (IELTS Ngoc Bach)

IELTS Ngọc Bách (website: ngocbach. com) được thành lập bởi cựu sinh viên trường đại học Ngoại thương Hà Nội, nhằm giúp các bạn luyện thi IELTS hiệu quả.
Ban đầu, Bách chỉ thành lập website để chia sẻ từ quá trình ôn luyện tiếng anh đến các bước chi tiết luyện. Đến nay, fanpage đã thu hút hơn 142.000 lượt like. Đặc biệt, Bách còn tiếp tục chia sẻ cách luyện tiếng Anh thông qua kênh Youtube. Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube thu hút gần 57 nghìn lượt theo dõi.
Với 2 trang IELTS Ngoc Bach và fanpage Tự học IELTS 8.0, thầy Bách thường xuyên chia sẻ các thông tin hữu ích vê IELTS Các sản phẩm cũng như khóa học  về Writing của thầy luôn nhận được nhiều sự ủng hộ.

THẦY TÚ PHẠM (IPP IELTS)

Thầy Tú Phạm bắt đầu công việc dạy IELTS từ năm 2013, với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Tú đã và biên soạn ra rất nhiều phương pháp dạy IELTS mới và khá hấp dẫn mang đến sự thích thú và lôi cuốn người học. Các khóa học của thầy Tú không tổng hợp 4 kỹ năng như nhiều lớp học khác mà chỉ chuyên dạy 2 kĩ năng chính là Writing và Speaking. Điều đặc biệt khi đăng ký một trong 2 khoa học trên của thầy Tú Phạm bạn sẽ được khuyến mại thêm một trong 2 khóa học với 2 kỹ năng cần thiết khác của kỳ thi IELTS là Listening và Reading. Thầy Tú Phạm chữa Writing cũng khá hay và Speaking của thầy rất tốt (thầy đạt 9.0) Speaking.

THẦY HỒ KÍNH ĐẠT (THẦY ĐẠT IELTS)

Hồ Kính Đạt là “ngự lâm quân” duy nhất đến từ miền Nam, cùng với thầy Tùng, thầy Đăng nằm trong đội Musketeer của chương trình IELTS FACE-OFF. Đạt từng giành giải quốc gia môn tiếng Anh, đi du học ở Singapore và giành nhiều học bổng toàn phần với chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh. Anh chính là musketeer duy nhất đến với việc giảng dạy một cách bài bản nhất.
Đằng sau vẻ mặt lạnh lùng và rất ngầu, Đạt chính là một thầy giáo đầy nhiệt tâm và tận tuỵ. Anh sẵn sàng trăn trở cả đêm cho một bài giảng tâm huyết và cũng luôn sẵn sàng chia sẻ đến với tất cả học trò.
Xem thêm các bài viết dành cho sinh viên và người đi làm tại: https://hocgilamgi.com/