Vào ngày 14/2 các cặp đôi sẽ cùng nhau đi dạo,đi ăn,đi hát v.v miễn là được ở cùng nhau thì sẽ rất là vui. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn về một ngày đặc biệt của chúng mình, mình và người yêu cùng đến giảng đường đại học để học môn sở hữu trí tuệ, một môn gọi là tránh bị mất chất xám của bản thân mà người khác cướp đi. Khi vào lớp,thầy giáo điểm danh nhưng lúc ý người yêu mình đến muộn không lên kịp,thế là mình mạo danh người yêu mình để điểm danh cho luôn =)). Mình chưa học môn này bao giờ nên nhận thấy là nó khá hay áp dụng được vào thực tế. Ban đầu mình nghĩ ngày 14/2 này mình có dịp cùng nhau học tập để có thêm kiến thức, 2 đứa ngồi trong lớp nghe thầy giảng,mà khi nào các cậu có thể nhìn người yêu mình chăm chú học bài hay chăm chú làm việc đấy thì thực sự quả là cuốn :))) nó cũng chẳng khác gì chúng ta ngồi quán coffee để ngồi nói chuyện cả, chỉ khác mỗi nơi mình trò chuyện. Các bạn nên thử đổi vị trí nói chuyện thay vì cứ chỉ ra quán coffee để nói chuyện thì thực sự nó chả có gì khác biệt hay đặc biệt cả, theo quan niệm của mình thì càng khác biệt với mọi người thì chúng ta sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời khó quên hơn là những kỉ niệm bình thường đúng không? Hay các bạn đã từng thử về việc đi dạo tập thể dục cùng người mình yêu bao giờ chưa? Mình đoán là chưa đúng không? Chúng mình đã từng làm chuyện khác biệt với các cặp đôi khác, nhung thực sự thì chúng mình vẫn Happy điều đấy. Qua 1 buổi học trải nghiệm bên nhau những thứ khác biệt, chúng mình sẽ hiểu nhau hơn về khía cạnh con người đối phương, hiểu về quan điểm nhân sinh quan của đối phương hơn. Mình hi vọng rằng bạn nào đọc được bài viết này sẽ sớm có những trải nghiệm tuyệt vời khác lạ với người yêu và Happy với nó, chúc bạn nào chưa có người yêu sớm có người yêu để cùng nhau có những kỉ niệm cùng nhau thật là Happy nhé. Good Luck!!!