Cách bảo bệ sức khỏe khi bị dính mưa

https://www.youtube.com/watch?v=4QgspAMVWuc


" 3h sáng, quẩn quanh với những dòng suy nghĩ, trên môi điếu thuốc làm bạn. Nhiều lúc ngồi trong bóng đêm tự hỏi mình rằng: ngày mai là gì, hiện tại có hạnh phúc không, quá khứ có đi qua được không? Đứng trước ngã ba không lối thoát đấy, để bước tiếp đi thất không hề dễ dàng gì...

Một cơn mưa trút xuống làm nó bừng tỉnh. Mưa phùn nhẹ nhàng nhưng những hạt mưa thì lại nặng trĩu, cơn mưa đấy đủ sức làm cho nó tìm lại được chính mình, tìm lại những thói quen mà nó để quên đâu đó. Tìm lại những cảm xúc đã mất, một cảm giác thân quen từ lâu. Nó thấy lại được mục tiêu, nó thấy được đâu đó quanh không chỉ có mình nó cô độc.

Mưa, thú vị thật.

Mạnh mẽ, cứng rắn, nhưng nhiều lúc lại yếu đuối đầy tâm trạng.

Mưa phùn nặng hạt cứ thế trùng trình giữa dòng đời, nó muốn được đắm chìm trong cơn mưa ấy, để thấy được ngày mai, để thấy được hạnh phúc, để quên đi những nỗi buồn và cuối cùng để nói với mưa rằng: Hãy cứ hy vọng khi còn có thể hy vọng.

P/s: Tâm sự của người lạ"

01/04/2016


Một đêm đông mưa ngồi đọc lại những dòng viết cho em, cũng đã lâu rồi nhỉ, từ ngày em đẩy anh ra dù cho bao nhiêu cố gắng từ anh. Đêm nay em gọi, lý trí không cho phép anh bắt máy. Gọi nhỡ, 5 phút, 10 phút,... 30 phút sau thì anh đã thua, không kìm được trái tim, nhắn tin vội cho em: Ngủ chưa? Lại buồn hả, kể a nghe. Không có tin nhắn hồi âm. Nếu có thể ngay lúc này chỉ muốn chạy đến bên em ôm chặt em vào lòng và nói câu anh thường nói: " Tu me manques".


Hiện tại hơi thuốc phủ khắp không gian đêm đặc quánh, và dường như nó đang trở về đêm nó viết ra những dòng ở trên (cười khẩy cái sự đời).


Em đã từng nói em cần 4 năm để hoàn thiện bản thân, sự nghiệp và lúc đấy em bắt đầu mở lòng cho một ai đó. 3 năm nữa anh sẽ chờ em ở nơi mình gặp nhau, nếu em quên do bệnh thì không sao anh sẽ tìm đến. Lúc đấy cho anh được làm quen lại với tư cách người lạ như ngày xưa được không :) (chỉ được gật không được lắc không trói vào cột oánh cho to đầu :)))


Dù em ở đâu, dù em ra sao thì anh vẫn sẽ tiến về phía em, heo ạ!