Đêm bão
Tiếng sấm đì đùng khiến cô mở mắt, ngoài trời tối đen như mực, chỉ có tiếng mưa lộp bộp, gió gầm gào đập vào cửa kính. Trong phòng bỗng dưng lạnh ngắt, cô nhăn nhó nhìn đồng hồ: Đã quá nửa đêm.
- Con vào ngủ với mẹ được không, trong phòng con có thứ gì kinh khủng lắm! Tiếng đứa con gái nhỏ vang lên, nó đứng ở cuối giường nhìn cô bằng ánh mắt cầu khẩn. Mệt mỏi và mơ màng vì mất giấc, cô khẽ 'Ừm' một tiếng. Con bé con nhanh nhẹn chui tọt vào chăn, cô vòng tay cuộn tròn nó vào lòng, cảm giác được thứ gì đó hơi lạnh lẽo cùng ẩm ướt như vừa trở về từ cơn mưa tầm tã ngoài kia vậy. Một tiếng sét chói tai khiến đầu óc cô thực sự 'tỉnh', hai mắt vụt mở trừng trừng.
25 tuổi, cô vẫn độc thân và đang sống một mình!
-Hoàng Trần-
25 tuổi, cô vẫn độc thân và đang sống một mình!
-Hoàng Trần-

Truyện ngắn