Dear lover!
Bây giờ thì em chẳng biết anh ở đâu, có khi anh đang tay trong tay với một cô gái nào khác và anh cũng chẳng biết đến sự có mặt của em trên cuộc đời này, chắc vì nguyệt lão đang bận việc nên chưa nối chúng ta lại với nhau đấy!
Chẳng biết anh là ai mà lại viết ra những dòng này cho anh thì thật hơi kỳ quặc, nhưng vì em biết khi anh xuất hiện với tên gọi này thì anh đang trở thành một phần trong cuộc sống em rồi đó chàng trai ạ. Anh sẽ trông như thế nào nhỉ? Một anh chàng cao hơn em một cái đầu chăng? Lớn tuổi hơn em hay lại bằng tuổi em? Thật sự là nhiều thứ đáng tò mò mà anh nhỉ?
Trong một tối khi em đang lười học thì em lại viết những dòng này cho anh, để nếu như anh có đọc được thì cũng phần nào hiểu em hơn, chỉ là hiểu em hơn một chút thôi vì để hiểu và hợp em trọn vẹn thì chắc khó lắm, em bướng bỉnh mà!
Anh à! Đầu tiên thì cảm ơn anh đã đến bên em vào một ngày như thế, để cuộc sống em lại được một lần có sự xuất hiện của tình yêu. Em cũng chỉ là một cô gái bình thường như bao cô gái khác nhưng đôi khi em lại cảm thấy em khác biệt so với họ. Em vui vẻ, hoạt ngôn và hay cười nhưng em lại khó khăn để trở nên gần gũi với người em thích hoặc thích em, nên nếu em có dè chừng những hành động của anh thì hãy hiểu cho em nhé, hãy cho em thời gian để em làm quen với điều đó. Em cũng hay phải là người dễ dàng quen với sự động chạm cơ thể hay skinship vậy nên anh cũng đừng dỗi em nếu em phản ứng lại với những cử chỉ tình cảm của anh nhé! Chẳng phải vì em không tin tưởng anh đâu nha. 
Em khó tính và hay để ý tiểu tiết, nhưng em cũng rất dễ dàng bỏ qua nó. Em thường hay cáu vô lý do nhưng chỉ cần anh xoa đầu cười là em sẽ vui vẻ trở lại thôi. Em luôn tràn đầy năng lượng nhưng cũng có lúc pin sẽ yếu đi, và em mong anh sẽ sạc pin cho em để có thể tiếp năng lượng cho anh khi anh mệt mỏi. Em không thích hàng hiệu, cũng chẳng thích những món đắt tiền, em chỉ thích anh sau những ngày dài, gọi cho em bảo "Ăn gì không?" hay "Em có muốn đi nhậu với anh không?" em sẽ gật đầu đồng ý. Ngày lễ em cũng chỉ mong nắm nay anh dạo phố, được anh tặng những thứ bé xinh chứ không là gì cao to cả.Em cũng mong anh sẽ ủng hộ mọi sở thích đam mê của em, đồng hành cùng em trong mọi thử thách.
Nhìn chung quanh lại mọi thứ trong thế giới quan của em đều cô đọng lại là anh. Và nếu em còn vụng về xin đừng trách em, mà hãy thông cảm cho em, em sẽ biết ơn anh rất nhiều. Cuối cùng cảm ơn anh đã xuất hiện và yêu em.
Yêu anh,