lúc nào ta cũng muốn thêm vào cái mình có, tích thêm tiền, thêm tình, thêm danh…, và có lúc ta có nhiều thứ đó thật. CÓ nhiều thì huyệt đạo củng có, thân thể vững mạnh, như có tiền nhiều ta tự tin, có tình nhiều ta thấy mình ý nghĩa, có danh nhiều ta thấy mình giá trị
Nhưng chỉ CÓ chỉ ĐƯỢC mà không MẤT sao được? Ta phải mất mát, thất thoát thì KINH MẠCH mới thông suốt, tinh thần mới thanh sáng. Ơ hay, chẳng phải lúc mất mát một chút, ta thấy mình khí huyết bừng bừng sẵn sàng làm gì đó sao, với lại ai hít vào mà không thở ra, ăn vào mà chẳng cho ra, chẳng phải tệ lắm sao?
Nói vậy chứ, có cách nào giảm cái GIÁNG HẠ, giảm cái XUẤT MẤT mà phổi vẫn tốt, tiêu hóa vẫn ổn, kinh mạch vẫn thông suốt không vậy?
CÓ! Đời còn 1 lẽ nữa: Ai đem cái là CỦA MÌNH ra CHIA SẺ với người khác, thì cũng đã GIÁNG HẠ đã XUẤT MẤT, mà lại được VẠN VẬT yêu thương trợ đỡ
Có Tâm sự uất khí, phải đi kể cho người khác thì mới được AN TÂM CÂN BẰNG
Có Tài sản tích tụ, phải đi giúp đỡ người khác thì mới thêm CƠ HỘI LÀM GIÀU
Có Suy nghĩ khôn ngoan, phải đi tư vấn chỉ lối cho người khác thì mới có BẰNG HỮU ƠN NGHĨA
Hiểu tâm lý của mình là cách để tự cân bằng, hiểu tâm lý của người là cách để chấp nhận
 90% số người ngây thơ bị lừa vào mùa Thu. Họ bị lừa đến kiệt quệ vẫn mỉm cười, vẫn lo lắng cho người khác. Mùa này bọn u uẩn càng u uẩn, hay tự vò võ nỗi niềm, cho rằng mình sâu sắc
thường có xu hướng đưa tâm linh vào trong cuộc sống đời thực một cách tùy tiện mà không để ý đến cảm xúc của người xung quanh.

Những hành vi này đều xuất phát từ các tổn thương nằm bên trong mà chưa được chữa lành, điển hình là trong tuổi thơ, người này đã nhận được sự chối bỏ, không được mong muốn của bố mẹ và gia đình mình, nên khi tiếp cận với tâm linh, họ sẽ có xu hướng "tâm linh hóa" mọi thứ, cái gì cũng phải là Đúng, là Sự Thật... và rất hay giải thích, trình bày... để được người khác công nhận mình.
Khoảng cách không ảnh hưởng gì đến quá trình chữa lành, chỉ có cái tâm không tin tưởng và không đón nhận trọn vẹn của bạn mới ảnh hưởng đến quá trình chữa lành mà thôi.
HÀNH TRÌNH ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH HEALER - NGƯỜI CHỮA LÀNH ❤️
Có rất nhiều khái niệm thần thánh xoay quanh chữ Healer này, nhưng cái chúng ta cần làm là đơn giản hoá nó theo ngôn ngữ mà con người ai ai đọc vào cũng có thể hiểu được.
HEALER - Dịch nôm na là người chữa lành : là những người mà khi làm việc hay tiếp xúc với họ giúp ta biến đổi về mặt tinh thần hoặc vật lý theo chiều hướng từ tiêu cực sang tích cực. Trong xã hội hiện tại, chúng ta thường nhìn nhận Healer là những người ở vị trí như Bác Sĩ, Bác Sĩ Tâm Lý, những người chữa lành bằng năng lượng..v...v nhưng mấy ai có thể nghĩ rằng những người nghệ sĩ hài, những người hoạt động nghệ thuật mang lại cho chúng ta những giây phút thư thái tinh thần đều có thể dùng chung với khái niệm Healer - không phân biệt cấp bậc, không phân biệt hình tướng, cái quan trọng là giá trị tinh thần mà họ mang lại cho chúng ta.
Rất nhiều người trừu tượng hoá khái niệm này và nghĩ đây là một điều gì đó xa vời mà không thể trở thành... Đây là tư tưởng không đúng, chúng ta đều có thể trở thành một Healer khi chúng ta định hướng cho bản thân mình trở thành một Healer. Không ai tự sinh ra đã có thể trở thành một vĩ nhân nếu bản thân họ không có một định hướng trong đầu về con người mà họ muốn trở thành trong tương lai.
Chúng ta làm việc tuỳ theo khả năng và cấp độ trong hiện tại của bản thân mình. Tuỳ năng lực của bản thân mà lựa chọn công việc và phương pháp phù hợp. Bạn chớ nhìn theo những hình mẫu những người có khả năng tâm linh đặc dị mà làm bản thân bị tiêu cực, bạn càng mong muốn được giống họ bạn càng trở nên tiêu cực và ảo tưởng. Thay vì ngồi mong muốn bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để làm sao biến mong muốn ấy trở thành hiện thực. Và bạn cũng không nên vì thực lực bản thân ở mức độ non nớt mà buồn phiền tự ti. Bạn chỉ cần làm trọn vẹn những điều tốt nhất nằm trong năng lực của bạn. Ví dụ bước đầu tiên hãy là một đôi tai biết lắng nghe, hoặc nếu bạn là tinh tế có nhiều trải nghiệm, và có khả năng tư vấn tâm lý, thì bạn cho họ những lời khuyên để giải toả được những suy nghĩ không lối thoát trong đầu họ. Sau cấp bậc chữa lành ở thân vật lý thì cao hơn nữa là chữa lành ở mặt tinh thần... tuỳ vào khả năng của bạn mà làm.
Có rất nhiều cấp bậc trong Healer, và càng giúp đỡ nhiều người thì khả năng tâm linh của bạn sẽ tăng dần theo thời gian. Những vị Thầy ( cả về hữu hình lẫn vô hình ) sẽ lần lượt xuất hiện để dạy cho bạn những điều bạn cần khi tiến lên một cấp độ mới... và tất cả chỉ đến khi linh hồn bạn đã đủ điều kiện để tiến lên cấp bậc mới... điều này không xảy đến khi bạn mong muốn, nó xảy đến khi bạn đã được trang bị và sẵn sàng. Điều quan trọng là bạn có kiên nhẫn đi theo định hướng ban đầu hay không mà thôi. Có rất nhiều bạn bắt đầu với những mong muốn rất cao siêu : như cứu vớt nhân loại... giúp hành tinh này tăng rung động cao hơn... nhưng khi bước chân đi... bạn không kiên nhẫn trui rèn mình mà chỉ muốn có ngay những khả năng tâm linh... không có được điều mình muốn làm bạn chán nản và... bỏ cuộc... Bạn nên nhớ trong mọi hành trình, thành tựu chỉ đến với những người thấy rõ mục đích đến và không bao giờ bỏ cuộc dù bất cứ điều gì xảy ra. Trên hành trình này, sự kiên trì là một yếu tố quan trọng. Muốn thành tựu cứu người thì hãy thành tựu trước những tính cách cơ bản của một người có trách nhiệm. Đừng bị ảo tưởng hoá bất cứ điều gì, cũng đừng buồn phiền về khả năng của bản thân mình hiện tại. Mình dở thì học hỏi thêm từ những người giỏi có kinh nghiệm đi trước. Đến lúc giỏi rồi thì dìu dắt lại những mầm non phía sau. Quả ngọt không tự nhiên từ trên trời rơi xuống cho bạn hưởng. Phải trải qua nhiều quá trình tưới nước, bón phân. Quy luật của vũ trụ không nằm ngoài những điều cơ bản và bình dị. Thấy rõ vấn đề để tự tin tiến về phía trước.
Và đừng quên cầu nguyện những vị Thầy tâm linh để được dẫn dắt. Muốn đi nhanh thì đi một mình... muốn đi xa thì đi cùng nhau ❤️
Chúc các bạn an lành