Hôm nay ngày 20/12, có thể hôm nay là một ngày tuyệt vời và tuyệt vọng đan xen vào nhau. Chuyện vui trước nhỉ, hôm nay có thể là các bước tiếp của tình cảm đã giúp cảm nhận được sâu sắc, khoảnh khắc này chắc là đã biết yêu, biết thương. Bởi vì quá hạnh phúc nên mong thời gian sẽ dừng lại để khoảnh khắc này sẽ không trôi đi một phút giây nào, những cuộc gọi, những lần gặp gỡ đều in sâu vào trái tim của mình, yêu một người nhỉ? có lẽ là đã rất lâu mình chưa từng có cảm giác sâu đậm như vậy, một người có thể thay đổi từ tính cách, nhịp sống cuộc đời mình đảo lộn vào một tuần hoàn tình yêu. Lúc này thật sự cảm giác yêu một người làm hạnh phúc mình hơn bao giờ hết. Có lẽ người ấy đã biết hoặc đã không nhận ra vốn tình cảm đó tôi đã dành cho họ từ bao giờ, yêu đơn phương thật khó, khó để chấp nhận bản thân mình không có cơ hội, không có đủ sự tự tin để bước vào thay đổi một con người vốn rất khó tính, rất ngang bướng. Suy cho cùng những việc mình đã và đang làm thật sự chưa một phút giây nào mình cảm giác hối hận về những việc đấy. Thầm mong tất cả mọi việc trong tương lai đều như ý nguyện, thật tình rất giống các bộ film mình đã từng xem trong đời, Tôi yêu nàng và thỉnh thoảng nàng cũng đã yêu tôi. Còn chuyện buồn nhỉ, hôm nay mình đã chứng kiến rất nhiều bạn bè thân thương của mình cãi vã nhau vì những vấn đề không đáng, làm những việc chỉ khiến những người ở giữa ví dụ như mình cảm giác rất khó chịu nhưng không làm được gì. Tất cả đều đã chơi với nhau từ bé nên rất hiểu tính tình của nhau nhưng không một ai chấp nhận đối phương và hiểu bản thân đang cố gắng làm ra những điều đáng xấu hổ gì. Niềm vui của chúng tôi nhỉ, đã quá lâu bởi những lần cuối đó, lần cuối tụ họp đầy đủ, lần cuối đi trải nghiệm du lịch cùng nhau, những lần đi chơi xa không xin phép gia đình, những lần bỏ nhà đi cùng nhau chỉ vì bạn của mình đang không được vui, tiền bạc đã thay đổi tất cả nhỉ. Sau cùng xã hội vấn ép chúng ta phải sống thật với bản thân, họ bảo không có tiền sẽ không tồn tại được, đồng tiền phá hoại bản chất con người, đều là đúng nhỉ? Dù có là bạn bè đã rất lâu đi chăng nữa, nhưng vẫn không thể nào nhường nhịn hay cố gắng thay đổi, động viên nhau vượt qua các khó khăn, thử thách,.. Bạn bè tôi, mình đều tự hào về các cậu, các cậu đều đã trải qua hàng đống thứ chết tiệt nhưng vẫn luôn giữ cho mình nụ cười trên môi, ai đó cũng đều mạnh mẽ, dù sau này có còn giữ liên lạc hay không nữa, thì đều gửi những lời chúc sức khỏe nhiều đến các cậu. Nói đến đây thôi. Hôm nay, có lẽ mình mệt rồi