Vậy là Người Trong Muôn Nghề - ấn phẩm thứ ba của Spiderum đã chính thức ra mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng tri thức đặc biệt từ giới trẻ. Chúng mình hy vọng cuốn sách sẽ trở thành bí kíp gối đầu giường về hướng nghiệp dành cho các bạn trẻ Việt Nam.


Đồng hành cùng chúng mình trong dự án sách Người Trong Muôn Nghề là rất nhiều cá nhân và tổ chức luôn mang trong mình những trăn trở làm thế nào để giúp những bạn trẻ Việt Nam vượt qua nỗi hoang mang hướng nghiệp. Và một trong số đó không thể không nhắc đến Tek Experts - Công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và IT trên toàn cầu.
Là một công ty tập trung vào lĩnh vực hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong mảng phần mềm với hơn 5000 nhân viên tại 6 quốc gia trên toàn thế giới, Tek Experts hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố con người đối với một tương lai phát triển bền vững. Chính vì vậy, trong gần một thập kỷ mở rộng thị trường tại Việt Nam, Tek Experts không chỉ đóng góp vào sự phát triển chung của ngành dịch vụ phần mềm mà còn đặc biệt quan tâm tới sự phát triển của thế hệ trẻ - từ việc không ngừng cải thiện môi trường làm việc cho tới việc khuyến khích các nhân sự nội bộ luân chuyển tới các vị trí khác nhau. Với việc đồng hành cùng dự án sách Người Trong Muôn Nghề, Tek Experts mong muốn mang tới những câu chuyện đầy ý nghĩa về việc lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp dành cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị rời ghế nhà trường.
Theo Giám đốc Quan hệ khách hàng Ailyn Labajo, thì kim chỉ nam của Tek Experts là: “Không có bất cứ giới hạn nào trong việc đầu tư vào con người để họ trở thành những tài năng xuất sắc mang tầm vóc quốc tế". Vì thế, tất cả những bạn trẻ có tiềm năng đều được chào đón tại Tek Experts. Những nhân sự có chuyên môn kỹ thuật sẽ trực tiếp làm việc với các sản phẩm, những nhân sự không có kiến thức kỹ thuật nhưng có khả năng thấu hiểu và giải quyết vấn đề sẽ phụ trách mảng chăm sóc khách hàng. Điều thú vị là Tek Experts có tỷ lệ nhân viên nữ lên tới 40%, và có tới ⅔ các vị trí lãnh đạo được trao cho phụ nữ. Đừng để ai nói với bạn rằng phụ nữ không thể làm trong lĩnh vực công nghệ.
Ở Tek Experts, các nhân sự không chỉ được đào tạo cả về chuyên môn lẫn kỹ năng theo chuẩn quốc tế, mà còn được hòa mình trong môi trường toàn cầu khi làm việc trực tiếp với đồng nghiệp và khách hàng đến từ các múi giờ khác nhau, được trao cơ hội đi công tác khắp nơi trên thế giới, và được tham gia vào những hoạt động ngoại khoá đầy lý thú. Các bạn cũng có thể ngả lưng thư giãn dưới không gian ngập tràn ánh nắng của khu giải lao SkyGarden với quang cảnh 360 độ ngay trong văn phòng, tham gia giải bóng đá Tek League nếu là một fan thể thao, hoặc tận hưởng không gian rừng xanh với sự kiện Green Forest nếu là một người yêu thiên nhiên…
Cũng giống như chúng mình, Tek Experts tin rằng Hạnh phúc của việc đi làm là khi mỗi người cảm thấy mình đang tạo ra nhiều giá trị và không ngừng đóng góp vào sự phát triển chung. Để làm được điều đó, các nhân sự cần phải hiểu bản chất công việc của mình thay vì lặp đi lặp lại như một chiếc máy. Dù là một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ công nghệ, nhưng tại Tek Experts, công việc hỗ trợ không đơn thuần là trả lời những cuộc gọi và dòng email lặp đi lặp lại, mà chính là phương tiện giúp tìm ra giải pháp thông minh nhất “đến từ trái tim". Một nhân sự Tek Experts không chỉ thực hiện một nhiệm vụ, mà còn giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhức nhối của chính họ và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.
Nhân dịp ra mắt cuốn sách Người Trong Muôn Nghề, Tek Experts đang có nhiều cơ hội tuyển dụng hấp dẫn dành riêng cho các bạn trẻ tài năng trên cộng đồng Spiderum. Bạn có thể theo dõi nhưng cơ hội này tại đây:
Hoặc tìm hiểu thêm thông tin về Tek Experts tại: