Đâu là câu thiếu muối nhất trong số những câu danh ngôn nổi tiếng?
1, [+723, -7] "Tất cả mọi người đều có cùng một điểm xuất phát." 2, [+623, -39] "Không trốn tránh được thì tận hưởng...
1, [+723, -7] "Tất cả mọi người đều có cùng một điểm xuất phát."
2, [+623, -39] "Không trốn tránh được thì tận hưởng thôi." Đờ mờ. Không tận hưởng được nên bố mày mới phải trốn đấy.
3, [+363, -5] "Cách trả thù tốt nhất là tha thứ." Ngu như bò,
4, [+340, -1] "Bị hiếp dâm là do lỗi của nạn nhân." Thiếu muối nhất trần đời.
5, [+334, -5] "Càng phủ nhận tức là càng khẳng định." Ủa thằng nào phát minh ra câu này vậy? Ngu dữ dội.
6, [+299, -2] "Thiên tài có 1% bẩm sinh và 99% nỗ lực."
7, [+167, -3] "Trong từ điển của tôi không có từ 'không thể'." Nếu thật như thế thì để tao điền vào cái chỗ trống đó nhé ^^
8, [+159, -19] "Học tập không phải là chuyện duy nhất trong đời, Nhưng nếu đến học mà cũng không làm được thì bạn còn làm được gì nữa?" Vớ vẩn. Đang móc mỉa vì em học dốt đấy à?
9, [+138, -10] "Khi bạn nghĩ rằng đã muộn thì vẫn còn sớm." Nhảm nhí dã man. Tao thấy trễ là trễ rồi đó.
10, [+52, -0] "Hạnh phúc không thể mua bằng tiền." Phải là "tiền mua được nhiều hạnh phúc tới điên luôn."
3, [+363, -5] "Cách trả thù tốt nhất là tha thứ." Ngu như bò,
4, [+340, -1] "Bị hiếp dâm là do lỗi của nạn nhân." Thiếu muối nhất trần đời.
6, [+299, -2] "Thiên tài có 1% bẩm sinh và 99% nỗ lực."
Hỏi đáp vu vơ
/hoi-dap-vu-vo