1. Khi bạn không còn được tôn trọng
Trong bất kì một mối quan hệ nào cũng vậy. Sự tôn trọng luôn là điều cần thiết.Đặc biệt,trong chuyện tình cảm giữa hai người nếu như người đó không còn tha thiết với những câu chuyện của bạn,không còn bận tâm những dòng tin nhắn gửi từ sáng mà đến tận đêm rồi vẫn chưa thấy hồi âm. Mọi sự quan tâm của bạn lại trở nên thật dư thừa và phiền phức.
2.Khi bạn cảm thấy cô đơn.
Có người từng nói :"đau nhất không phải là chia tay,đau nhất chính là luôn cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình". Thật vậy,ai đã từng trải qua cảm giác này thì nó quả là một trải nghiệm không vui.Họ luôn để bạn chơi vơi trong tình yêu này,đôi lúc bạn sẽ cảm thấy rằng: Không biết có phải mình đang có người yêu hay không ? Dù có chuyện gì thì cũng chỉ có mình bạn chịu đựng. Người đó đang ở đâu những luc bạn cần ?
3.Khi bạn cảm thấy bất an
Nếu bạn luôn phải lo lắng rằng người ấy liệu có yêu mình không,liệu có ai khác ngoài mình không,liệu có lừa dối mình không thì bạn đang rơi vào trạng thái "bất an".Bạn thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu này. Nó xuất phát từ cách cư xử của đối phương khiến bạn luôn hoài nghi và lo sợ.
Vậy nên các cô gái à. Tình yêu đến để mang lại cho ta sự vui vẻ,tích cực hơn. Nếu bạn đang ở trong trạng thái này hãy mạnh mẽ để có cái nhìn chính xác hơn về hạnh phúc của mình. Hãy luôn yêu thương bản thân nhiều hơn. Mỗi người đều có giá trị riêng đều đáng được tôn trọng, được yêu thương.