Dấu chấm hết.
-Đã chuyển một nửa, số còn lại sẽ tự động chuyển vào tài khoản của anh trong sáng mai. -Xác nhận đã đủ. 7 giờ? -Đúng 7 giờ, đừng trễ...
-Xác nhận đã đủ. 7 giờ?
-Đúng 7 giờ, đừng trễ hẹn. Hãy nhớ, bắn ngay khi cửa bật mở, không được chần chừ hay do dự.
-Anh có thể yên tâm về điều đó.
-Chúng ta xong rồi chứ?
-Tôi có thể hỏi động cơ của anh không?
-Đây là sở thích cá nhân của anh à?
-Anh có thể coi như vậy.
-Đơn giản thôi, tôi không thể chịu được, không thể chung sống với cô ta thêm một giây phút nào nữa.
-Được, mọi thứ sẽ kết thúc theo ý anh.
Anh cúp máy, nhìn đồng hồ: 6h 30 phút, đã đến lúc xuống dùng bữa tối với vợ.
Hôm nay mọi thứ trang trọng hơn mọi ngày, họ thắp nến, uống rượu vang, cười nói với nhau hết sức vui vẻ. Anh nhìn cô âu yếm, cô nhoẻn miệng khoe hàm răng trắng bóng, không giấu nổi vẻ hạnh phúc trên mặt, bao nhiêu xích mích thời gian qua bỗng chốc biến mất sạch.
7h, chuông cửa kêu vang, cô hơi nhíu mày, theo thói quen đẩy ghế đứng dậy ra mở cửa.
-Để đấy anh mở cho.
Anh mỉm cười, nhẹ nhàng đẩy cô ngồi xuống, rất nhanh liền bước ra phía ngoài.
- Hoàng Trần -
-Xác nhận đã đủ. 7 giờ?
-Anh có thể yên tâm về điều đó.
-Chúng ta xong rồi chứ?
-Tôi có thể hỏi động cơ của anh không?
-Đây là sở thích cá nhân của anh à?
-Anh có thể coi như vậy.
-Được, mọi thứ sẽ kết thúc theo ý anh.
Anh cúp máy, nhìn đồng hồ: 6h 30 phút, đã đến lúc xuống dùng bữa tối với vợ.
-Để đấy anh mở cho.
Anh mỉm cười, nhẹ nhàng đẩy cô ngồi xuống, rất nhanh liền bước ra phía ngoài.
- Hoàng Trần -

Truyện ngắn