Đặt chân lên hành trình mới;
Khi bước vào con đường này tôi đã có những trải nghiệm đáng nhớ nhưng chẳng muốn trải nghiệm lại nó một lần nào nữa trong đời....
Sau 2 tuần thích nghi với môi trường tại Học viện X, tôi dần quen với cách "chơi" của nơi này, cuộc chơi này thú vị hơn tôi tưởng tượng nhiều và thật mạo hiểm nữa chứ. Như mọi trò chơi thì tân thủ sẽ phải được huấn luyện để hiểu về trò chơi và cách chơi. Tôi có thời gian huấn luyện chính thức là 5 tháng. Trước khi bước vào thời gian tập sự này tôi rất háo hức và mong chờ, một phần là cũng vì tò mò không biết mình sẽ phải làm gì mà nghe các tiền bối review hơi ác liệt :) - lúc đó rất nổi những bài viết review khoảng thời gian này mà tôi thấy bài viết nào cũng có câu :" 5 tháng như một giấc ngủ trưa!"
Thời gian tham gia tập sự cũng đã đến, giữa cái hơi se lạnh buổi sáng của trời miền Bắc tôi đến mảnh đất tập huấn đầy nắng và gió:). Đập vào mắt tôi ngay từ đầu là một khẩu hiệu:" Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu". Woaaaa khí thế quá đi, rất là game hành động luôn nhé.
Phát triển bản thân
/phat-trien-ban-than