Có lẽ nhiều người trong số các bạn vẫn còn nhớ ngày Dẫn Truyện mở cửa thử nghiệm alpha là ngày 15 tháng 7 năm 2019. Và hôm nay, sau hơn một năm thử nghiệm, làm việc, sai & sửa, thì chúng mình vô cùng phấn khởi khi đã có thể công bố với tất cả các bạn rằng DẪN TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC MỞ CỬA CHÍNH THỨC CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!
Và còn nữa, để đón chào sự kiện này, Dẫn Truyện xin tổ chức một cuộc thi để tạo cảm hứng cho tất cả các thành viên cộng đồng Dẫn Truyện. Nếu bạn luôn hứng thú với việc xây dựng profile hay background của nhân vật, thì cuộc thi này chắc chắn là dành cho bạn!

CÙNG DẪN TRUYỆN XÂY DỰNG NHÂN VẬT MASCOT

Tương truyền rằng ở thời hiện đại này vẫn còn tồn tại một nhóm gồm bốn vị anh hùng phiêu lưu khắp thế giới, với sứ mệnh diệt trừ cái ác, bảo vệ dân lành, và quan trọng hơn cả là... mua vui cho người đời để kiếm thứ bỏ bụng. Và khi được hỏi rằng mình là ai, họ chỉ mỉm cười và hé lộ rằng họ chỉ biết họ đến từ Dẫn Truyện, vùng đất của những giấc mơ. Tất cả những ký ức còn lại của họ đều chỉ rất mờ nhạt.
Và đó là lý do vì sao họ cần sự giúp đỡ của bạn! Bạn hãy cùng Dẫn Truyện viết nên cho họ một quá khứ, một nhân cách thú vị nhất có thể nhé. Vì làm gì có chuyện những vị anh hùng giải cứu thế giới lại có thể “nhạt nhẽo” được phải không?

Link cuộc thi: thietkenhanvat.dantruyen.com

Thời gian: Từ 30/8 đến 14/9 năm 2020
Đối tượng: Tất cả người dùng Dẫn Truyện
Thể lệ & Cách tham gia:
1 - Tham gia vào phòng chơi do BQT Dẫn Truyện đã tạo sẵn.
2 - Tạo một nhân vật dựa trên hình ảnh của một trong bốn nhân vật đại diện của Dẫn Truyện (giới thiệu sơ lược ở phần dưới) theo đúng format phòng chơi của nền tảng Dẫn Truyện. Lưu ý là mỗi người chỉ được chọn duy nhất 01 nhân vật để tham dự.
3 - Xây dựng profile (hồ sơ) và background (quá khứ) của nhân vật theo cách hiểu và trí tưởng tượng của riêng bạn!
4 - Sau khi cuộc thi kết thúc, đội ngũ BGK của Dẫn Truyện sẽ chọn ra 04 profile thú vị nhất của bốn nhân vật, và 04 người tham gia đó đều sẽ giành chiến thắng và nhận được phần quà của Dẫn Truyện.

GIẢI THƯỞNG

04 người chiến thắng sẽ nhận được mỗi người:
+ 500.000VNĐ tiền mặt
+ 100 Tem Dẫn Truyện trị giá 100.000VNĐ
Đừng chần chừ mà hãy tham gia ngay với Dẫn Truyện nhé!

Link cuộc thi: thietkenhanvat.dantruyen.com