Đam mê hay lạc lối
Nếu là đam mê thì nó đi kèm vs tài năng thực tế, tình cảm trong sâu thẳm con ng bạn và thường đi kèm những lợi ích kết quả tích cực khiến cuộc sống bạn thêm tươi đẹp lên từng ngày.
Còn lạc lối là khi, bạn không cảm nhận hay có những thứ trên nhưng vẫn tiếp tục sống lối sống thói quen cũ, sống mòn mỏi, sống cho người khác, mặc kệ ngày mai tương lai đưa đẩy ra sao...
Hãy tin rằng đâu đó, bạn sẽ tìm dc niềm đam mê sống của mình, khiến cho bạn bừng cháy hết mình và thấy mình sống có ích, đạt được mục đích sống :D.. đừng ngại kiếm tìm, đừng ngại dấn thân vào những cuộc hành trình mới.. Cho dù bạn có mất đi thứ gì đó, đổi lại bạn khám phá ra chân dung thực về bản thân mình... về những điều tuyệt vời của cuộc đời, mà khi bạn chịu đánh đổi, mới có được.
Tôi, chẳng muốn và cũng nhắc bản thân rằng, đừng bi lụy khi ai đó bỗng dưng biến mất khỏi cuộc đời mình, bởi nếu chuyện đó có thể xảy ra, thì chúng ta chẳng thể ngăn được. Có nhiều người nói họ sợ cô đơn, kỳ thực họ đã cho mình cơ hội cảm nhận thứ cảm xúc đó chưa? Hay vì sợ mà né tránh, vì ngta sợ, nên cho rằng nó đáng sợ lắm vậy... thi thoảng, tôi để cho bản thân được phép tổn thương và trầy xước, bởi ở một mức độ chấp nhận dc, t muốn mình cảm nhận cuộc sống này nó tàn nhẫn hay ngọt ngào đến độ nào bằng chính thân thể này, thứ mà dù có đọc trăm ngàn trang sách cũng ko mang lại được..
Đêm, viết khi tâm trí luẩn quẩn nghĩ về 1 người . muốn cầm thêm 1 thứ, tốt nhất nên buông bỏ 1 thứ, lòng tham luôn là vấn đề của con người mà.^ ^

Nghĩ gì xả nấy
/nghi-gi-xa-nay