Đam Mỹ ( Theo yêu cầu chứ tui ko pik nhìu về cái này. trích đoạn nhỏ cho zui )
"Tình này, thượng cùng Bích lạc, hạ Hoàng tuyền" 'Khuynh Vũ, ngươi như thế nào tuyệt thế vô song, tài hoa thông tuệ,...
"Tình này, thượng cùng Bích lạc, hạ Hoàng tuyền"
'Khuynh Vũ, ngươi như thế nào tuyệt thế vô song, tài hoa thông tuệ, chẳng có một điểm giống người phàm? Lòng ta tự hỏi, liệu có một ngày ngươi quay về tiên giới, bỏ lại mình ta tịch mịch nơi cõi đời này? Mười trượng nhuyễn hồng kia ai vì ngươi mà chuếnh choáng say? Ngươi có bỏ ta mà quay lại đó?"
"Nếu thực sự có một ngày như vậy, Khuynh Vũ, ngươi không được quên ta"
"Nếu thực sự có một ngày như vậy, ta sẽ bảo vệ những thứ ngươi xem trọng, sau đó đuổi theo ngươi đến cuối đất cùng trời"
"Nếu thực sự có một ngày như vậy, ngươi nhất định phải kiên nhẫn chờ ta ở cầu Nại Hà, đừng đi mau quá. Ngàn vạn lần không được bước qua."
"Nếu thực sự có một ngày như vậy, dù lên trời xanh hay xuống suối vàng, Phương Quân Càn ta cũng nguyện đi tìm ngươi, Khuynh Vũ!"
-Phương Quân Càn-
[Khuynh tẫn thiên hạ - Thương Hải Di Mặc]
"Nếu thực sự có một ngày như vậy, Khuynh Vũ, ngươi không được quên ta"
-Phương Quân Càn-
[Khuynh tẫn thiên hạ - Thương Hải Di Mặc]