Reeeeeeeeeeeeeeeee…………Reeeeeeeeeeeee (radio sound)
Đây là Texas News,xin chào Green hôm nay chúng ta có tin tức gì quan trọng không:
 • Có đầu tiên của cuối ngày hè nóng nực, tập đoàn Typhoon vừa hợp tác với công ty thực phẩm US Food với mục tiêu chiến lĩnh 60% thị phần sản xuất thực phẩm tại Hoa Kỳ và 40% kim ngạch xuất khẩu sang EU. Jack Hamlet CEO và cũng là cổ đông chiến lược của tập đoàn này còn có tham vọng mua lại 1 loạt các ông lớn nghành thực phẩm tại châu Âu, Nhật Bản cũng như Hàn Quốc .Không dừng lại ở đó dược phẩm cũng là ưu tiên số 1 của đế chế tài phiệt này. Tuy nhiên  tập đoàn Typhoon cũng đang phải chịu 1 loạt chỉ trích liên quan tới các cáo buộc về môi trường cũng như phúc lợi với công nhân.
 • Tiếp theo ,dịch cúm Đông Dương bùng phát cách đây 27 tuần đã có được chính phủ Việt Nam phối hợp với tổ chức WHO do tiến sỹ Hồng làm trưởng đoàn đã cơ bản được khống chế. Tiến sỹ Hồng theo sát diễn biến dịch từ lúc bùng phát ,nhóm nghiên cứu của ông đã chỉ ra nguyên nhân gây bệnh đơn giản chỉ là 1 chủng virus cúm kháng thuốc gây ra. Dù nguy hiểm nhưng cơ bản đã được khống chế toàn diện.
REEEEEEEEE………..REEEEEEEEEEEEE……………Đoàng
   1 tiếng nổ điếc cả tai khiến cho 1 bụi cây đang im lìm cũng phải động đậy. “Cái bụi rậm” đó bất ngờ vươn vai rồi ngáp dài 1 cái. Tiếp theo đó 1 âm thanh trầm ấm kêu rè rè trên chiếc tai nghe bộ đàm không dây:
 • Dậy di thôi Wanda,ta với cháu tới đây là để đi săn chứ không phải là để ngủ đâu. Thật là vô ý thức quá, đừng nói là lính bắn tỉa chứ có là 1 đứa con gái thôi cũng đừng có vạ vật như thế. Và nhắc lại là đừng có ngáp hay vươn vai lúc chờ mục tiêu,nếu ta mà là kẻ thù thì não của cháu đã như cái đài Radio kia rồi đó.
   Cô gái kia nghe thấy giọng nói đó không khỏi giật mình. Thật là khó có điều gì qua mắt được 1 người đã được tôi luyện ở CIA như ông nội Henry. Cô dụi mắt rồi thấy giật mình khi chiếc Sony Wake của mình nát như tương tàu rồi,cô hét lên:
 • Trời ạ cái này là đồ cổ đấy ông biết không, 200 USD mới tậu được của mấy tay sưu tập bằng 1 tuần bưng bê đó ông.
 • Ta không quan tâm,vì chính cháu đã háo hức vụ này lắm cơ mà. Nếu cháu muốn trở thành 1 Sniper thì chiếc Sony Walker đó là 1 Trojan chết người đó.Mà mục tiêu tới rồi đó 659 Yard hướng 3 giờ.
   Wanda liền xoay ngay khẩu M-14 Scoper của mình,khẩu súng từ thời chiến tranh Việt Nam nay đã trở thành khẩu súng nhập môn cho mấy thiếu sinh quân học bắn tỉa. Bầu trời Texas về đêm tối mịt mù,khuất tầm mắt đều tối đen như mực dù cho hôm nay ánh sao vẫn thắp sáng bầu trời đêm với phía xa xa cũng le lói ánh đèn của thị trấn nhỏ vùng biên cương xa xôi. Khẩu M-14 dài ngoằng gắn thêm 1 chiếc kính ngắm X8 (phóng đại gấp 8 lần)cồng kềnh khiến cho cô gái như phải mọc thêm 1 cánh tay thừa thãi. Kê súng lên ba lô,Wanda đưa mắt vào ống kính bắn tỉa nhìn đêm,ống kính phát ra ánh sáng xanh lè như mành hình PC 8bit cũ kỹ soi rọi những thứ màn đêm hằng che giấu. Thấy rồi,1 đàn dê núi đang cùng nhau trèo lên vách núi đá cao chênh vênh tới độ dốc đứng. Nếu là con người thì đó là 1 thử thách còn với chúng thì đơn giản hơn cả đi bộ. Đàn dê hơn 7 con với con đầu đàn có cặp sừng dài cong như 1 lưỡi liềm khổng lồ .Phía sau có lẽ là vợ con của nó với mấy con dê non cùng vài con dê cái. Wanda thấy mình ác quá nếu bắn nó thì khác gì cướp đi 1 người cha của 1 gia đình đâu nhưng nếu làm lính bắn tỉa điều này phải quen thuộc như bánh mỳ và nước lọc. Wanda hướng mắt mình vào ống ngắm ,trong mặt kính có thước ngắm là 1 đường thẳng nhiều vạch  ghi các số từ 200 tới 1000 Yard tương ứng với chiều cao của người đứng là 1.7m nếu đo từ chân người tới đầu mà chạm vào vạch 200 chẳng hạn thì có nghĩa là khoảng cách từ xạ thủ tới mục tiêu là 200 yard. Wanda hướng thước đo lên và đo được khoảng cách là 600 yard, dù vậy cô vẫn không tin tưởng cho lắm cái thước đo này. 1 phần thì dê núi chắc gì đã cao 1.7m mà hơn nữa cô lại ở trên cao nhìn xuống cũng chẳng có gì đảm bảo là không bị sai số chiều cao. Nhưng  đây là phát bắn đầu tiên có sai cũng được mà,Wanda hít hơi thật sâu giữ chặt báng súng tì sát bả vai. Trời hôm nay gió nhẹ khá hoàn hảo, cô gái từ từ siết cò súng tới độ cảm nhận từng bộ phận cơ khí đang dịch chuyển phía trong. Đoàng phát súng phá tan màn đêm tĩnh mịch,viên đạn như 1 mũi tên lửa vút bay trong không trung lao tới mục tiêu. Phập 1 cái viên đạn cắm ngập vào sườn con thú khiến nó gục ngã rồi lăn ngay xuống chân núi. Wanda nhanh như cắt lao ngay lên chiếc mô tô phóng vèo 1 cái từ dốc núi xuống ngay phía chân núi bên kia để thu nhặt chiến lợi phẩm mà mình đã kiếm được. Wanda mừng thầm vì ngay phát đạn đầu tiên đã trúng mục tiêu rồi kiểu gì Henry cũng coi cô là 1 tay thiện xạ cho mà xem. Chiếc moto đến nơi cần đến,con thú bị bắn vẫn giãy giụa còn Henry thì đang kiểm tra vết bắn của cô cháu gái.
 • Tạm ổn,lệch 10 inch dưới điểm đen – Maskman Level
 • Trời đất sao lại Maskman hả ông phải là Sniper chứ ngay phát đầu tiên đã trúng mục tiêu rồi mà.
 • Trời ạ Wanda 1 hay là 1000 phát rồi thế ?
 • Thì là phát đầu tiên với mục tiêu sống nếu trên thực tế thì mục tiêu đã bị hạ rồi đó chứ?
 • Vậy thì cháu hãy xem xem nó còn sống hay đã chết
   Wanda quay xuống nhìn con dê núi,nó bị trúng 1 phát chí tử vào phần ức mất nhiều máu nhưng vẫn thoi thóp. Ánh mắt của nó như cầu xin cô hãy mau sớm kết thúc cái cuộc sống đọa đày này đi,còn phía trên cao đàn dê núi vẫn kêu be be như tiếng gào khóc khi 1 người cha sắp phải lìa đời. Tiếng kêu mà ai oán như thể mối thù hận mà muôn đời không thể trả,như kêu cho số phận tôm tép bị định đoạt trong tay kẻ mạnh. Wanda nhìn vậy liền ứa nước mắt,lúc này với cô thì cái danh hiệu kia còn nghĩa lý gì đâu chứ. Cô đã gây ra tội lỗi cho 1 “gia đình” và chẳng thể nào làm gì khác. Wanda rút khẩu Glock bên hông,chĩa thẳng đầu con thú rồi bắn 1 phát súng ân huệ. Tiếng súng nổ vang kết thúc cho 1 nỗi đau giày vò, để cho con thú kia hóa kiếp gì đó khá hơn cái phận súc sinh này.
    Henry biết mình đã động chạm vào tâm hồn còn non nớt của cô bé,nhưng thực tại thì rất đỗi phũ phàng. Ông luôn luôn chỉ mong muốn rằng cái đại dịch kia hãy cứ mãi chỉ là 1 chút gì đó hoài niệm chứ đừng là sự thật. Thế nhưng cả Lâm và Henry đã nhiều phen ăn không ngon ngủ không yên trước những động thái mờ ám của Typhoon. Nhất là sau khi Liên Xô sụp đổ mối đe dọa không còn,việc khống chế Jack Hamlet giờ đây thật bất khả thi hơn bao giờ hết. Cuộc đi săn đã kết thúc,Henry bảo cháu gái khiêng con thú lên chiếc Toyota bán tải. Trên đường trở về nhà,Wanda không nói câu gì cả và Henry cũng chẳng muốn khơi chuyện lên lúc này. Rồi bỗng có 1 cuộc gọi đổ đến,ông biết ai đang gọi mình và một khi đã gọi thì đó ắt hẳn rất quan trọng. Đưa Wanda về Motel phía thị trấn ,Henry nói có việc quan trọng cần đi gấp. Ông lái chiếc xe lao thẳng hướng đường biên giới Hoa Kỳ-Mexico mà tiến. Giông chớp nhấp nháy vùng chân trời báo hiệu chuyến này có điều chẳng lành. Cuộc gọi đó là của Raven Team,1 nhóm biệt kích bí mật do CIA lập ra với mục đích là săn lùng các mối nguy hại trong bản thân xã hội Mỹ mà thực chất là nhắm vào đế chế ma quỷ Typhoon. Team này do đích thân Henry lập nên và trên giấy tờ nó không hề tồn tại và dĩ nhiên hoạt động của nó cũng như 1 bóng ma vậy. Chiếc xe Toyota dừng lại ở 1 khu mỏ đã bỏ hoang từ rất lâu,xung quanh ngổn ngang máy móc đào bới đất. Mặc dù đã dừng làm việc nhưng các cỗ máy đào bới đất ở đây vẫn còn khá mới khiến cho Henry khá nghi ngờ nơi này. Từ phía cửa 1 đường hầm,3 tia nháy đèn hiện lên làm ám hiệu về sự có mặt. Raven team liền đi tới với 1 nhóm 10 người,người chỉ huy nhóm tới phía ông và nói:
 • Đại tá Henry Wilson,may qua ngài đã có mặt kịp thời.Tình hình khá là căng,bọn tay chân của Typhoon đang ở phía bên kia biên giới Mexico không biết đang có phi vụ gì nữa?
 • Cám ơn vì đã thông báo Leon, cho tui xin trang bị được không ?
   Đội trưởng Leon đưa cho ông 1 áo Kelva và chiếc mũ chống đạn gắn kính nhìn đêm. Nhóm Raven nhanh chóng chuẩn bị đột nhập vào phía đường hầm để sang  phía lãnh thổ Mexico. Căn hầm này khá rông thậm chí xe tải đi vào cũng được. Căn hầm và có thể là cả khu mỏ này thực chất chỉ là 1 tấm bình phong để cho bọn tội phạm thực hiện những phi vụ buôn lậu xuyên biên giới. Cũng bởi vì biên giới Hoa Kỳ-Mexico luôn được canh phòng vô cùng cẩn mật,từng Feet trên tuyến biên giới này đều được gắn chi chít các thiết bị trinh sát hồng ngoại và cảm biến rung chấn nên vượt biên là điều không thể. Henry không biết là có bao nhiêu đường hầm tương tự như thế này trên khắp dọc chiều dài đường biên chỉ biết rằng đây chính là thánh địa cho những kẻ buôn lậu và vượt biên trái phép. Cả nhóm hồi hộp kiểm tra tưng ngóc ngách trong đường hầm,có nhiều ngã rẽ nhưng chỉ có 1 đường đi ra. Cuối cùng nhóm cũng tìm được phía ra cuối đường hầm,đó là phần đất phía Mexico với nhiều núi cao,địa hình dốc và hơn hết là không có thiết bị trinh sát đường biên. Trời về đêm trên vùng sa mạc lạnh lẽo vô cùng, cả nhóm Raven mặt ai đó đều tìm vị trí chiến đấu. Henry vác khẩu Barret leo lên đỉnh núi yểm trợ nhóm. Leon cùng 1 vài thành viên khác dùng ống phóng lựu phóng mấy chiếc cảm biến để ghi âm và ghi hình phía khoảng đất trống trải phía trước. Sau khi ổn định vị trí mọi người hồi hộp trờ lũ giặc tới,ai đấy đều kê mắt vào kính ngắm hướng về phía bãi đất phía trước.
   Cũng không phải đợi lâu,chỉ nửa tiếng sau từ phía xa ánh đèn pha sáng chói với hơn vài chục chiếc xe tiến tới .1 toán từ phía Nam đi lên với hơn 3 chiếc xe container to đùng cùng vài chiếc SUV,toán khác phía Bắc tiến tới là vài chiếc xe tải được bọc thép có in logo hình 1 cây thập tự đầu rồng. Chết tiệt lại là bọn Typhoone đây mà,Henry tự nhủ trong lòng,Raven Team cũng sẵn sàng vào trạng thái chiến đấu. Từ mấy chiếc xe đó,1 lũ hơn mấy chục thằng có vũ trang bước xuống,mặt thằng nào cũng đằng đằng sát khí. Phía bên Typhoone, chiếc xe tải bọc thép bật ngay phía nóc xe với 1 ổ súng máy M2 cùng mấy tay lính đánh thuê trang bị tận răng. Chúng nó tiến tới phía bãi trống phía trước,súng ống lên đạn soành soạch nhưng là để đàm phán chứ không đánh nhau. Leon nhanh chóng bật cảm biến trinh sát lên,chỉ vài giây sau âm thanh cuộc nói chuyện đã được nghe lén và ghi âm lại.
 • Thế nào hàng đã tới chưa vậy,số vũ khí chúng tao yêu cầu đã đủ chưa thế. (Mexican Mafia)
 • OK đủ để chúng mày trang bị cho cả 1 tiểu đoàn ,hàng mới cứng nhé có cả tên lửa tầm nhiệt nữa cơ cứ việc kiểm tra đi (lính Typhoone)
   Mấy tay Mexico liền tới mấy chiếc xe tải,cửa xe mở ra khiến Henry dù quen thuộc cũng không khỏi giật mình. Tới cả hàng nghìn khẩu súng cách loại và nguy hiểm hơn còn có cả tên lửa TOW cũng như FIM-92 Sting .Nếu lô vũ khí này lọt vào tay lũ tội phạm thì nguy hiểm vô cùng. Mấy tay Mafia kiểm hàng xong liền cười khoái chí,thằng đại ca chỉ chỏ mấy thằng đàn em của mình mang hàng ra trao đổi. Mấy tay súng liền mở cửa xe container rồi hò hét mấy câu tiếng Tây Ban Nha rồi kéo hàng xuống. 1 đoàn người bị lùa xuống từ chiếc xe xuống,ai đó cũng có khuôn mặt sợ hãi. Những đứa trẻ kêu khóc om sòm, vang vọng màn đêm khiến bọn mafia hò hét nhau kêu im mồm. Khốn nạn thật chúng nó là lũ buôn người rồi,đổi súng lấy nô lệ thật không có gì có thể tả được sự tàn ác của lũ sói man rợ này. Không chỉ có nô lệ bọn mafia còn vác từ xe xuống mấy bọc khá to chứa chất bột màu trắng. Bọn mafia  nói:
 • Đủ hàng rồi nhé 100 nô lệ và 50 pound cocain loại tốt nhất trao đổi được chưa?
 • Ok chất lượng hàng khá tốt ,cocain khá là ngon nhưng có 1 vấn đề ở đây (lính Typhoon)
 • Là gì thế?
 • Đấy là đã như nói từ trước 50 đàn ông cho lính và 50 đàn bà cho nhà thổ mà thế éo nào chúng mày lại cho thêm cả trẻ con vào là thế nào ,làm ăn như shit. Mà đã thế lại để chúng nó lẫn lộn với nhau thế kia sao không tách ra (lính Typhoon).
 • Khốn kiếp nếu tao tách ra thì này nghĩ chúng nó có dám đi không hả, tao mang hàng tới đây rồi phần còn lại chúng mày tự đi mà làm nốt.
Bọn lính Typhoon điên tiết rút súng lên chĩa thẳng phía đối phương,bọn mafia cũng không kém phần giơ súng lên thách thức:
 • Tao nói rồi 1 là mày tách ra, còn không thì cứ mang hàng của bọn mày về.Đừng ngu mà chơi rắn,thử nghĩ xem ai nhiều súng hơn ở đây (lính Typhoon)
   Lũ Mexican Mafia tức điên lên chúng nó hò hét nhau mở hết khoang hàng xuống. Tưng đoàn người bị đẩy xuống dưới và bị ép đứng làm 2 hàng đàn ông và đàn bà. Những người nô lệ cùng gia đình họ kêu khóc om sòm nhất quyết không chịu tách nhau ra. Lũ khốn liền bắn chỉ thiên, dùng dùi cui đập tơi bời những ai không nghe theo lệnh. Đội trưởng Leon nhìn vậy tức giận vô cùng tuy nhiên trên bộ đàm Henry bảo cả đội chớ manh động vì có thể làm bắn nhầm con tin. Họ chờ đợi tới khi đoàn nô lệ kia được tách và cho lên xe hết rồi mới hành động. Trước tiên cần vô hiệu hóa mấy tay súng máy trước đã,Henry cùng 1 tay bắn tỉa khác cùng đảm nhiệm. Phân đội còn lại bí mật áp sát lũ lính Typhoon và bọn Mafia mà chúng không hề hay biết. Mỗi người trong nhóm đánh áp sát đó mỗi người chuẩn bị 1 trái lựu đạn nổ mảnh. Trái lựu như 1 bình sơn mini màu đỏ với hàng trăm viên bi thép phía trong,nếu mà phát nổ sẽ tạo ra 1 khoảng sân bán kính 15 feet với đầy thịt vụn. Henry đếm ngược 3.2.1 đồng loạt 2 khẩu Barret nổ vang trên đỉnh núi,2 tay súng máy bị bắn nát đầu ngay tức khắc. 9 trái lựu đồng loạt ném ra với tiếng nổ đinh tai,mảnh vụn bi thép bay tứ phía diệt gọn tất cả những gì ngáng đường. 9 người trong đội áp sát lao ra bắn điểm xạ vào những kẻ chưa chết hẳn ,từng kẻ 1 bị bắn gục nhanh chóng. Những tưởng đã xong thì bất ngờ 1 tiếng vang lên như sấm, đội trưởng Leon bị 1 viên đạn bắn tỉa bắn ngay đầu . Viên đạn bắn trúng chiếc camera trên mũ rồi cắm phập vào thớ vải Kelva,nếu chỉ Kelva có lẽ rằng Leon đã tử thương. Nhưng may thay 1 lớp titan lót đệm khiến viên đạn không thể xuyên phá mà bật hẳn ra. Leon ngã lăn xuống đất bất tỉnh,đội Raven vội nén lựu khói ra để che tầm mắt tay bắn tỉa kia. Đạn của kẻ đó vẫn bắn liên tiếp vào luồng khói như mong hạ thêm nạn nhân. Henry vội quay súng tìm tên bắn tỉa đó,chiếc kính hồng ngoại phóng to hết cỡ đảo liên tục tìm kiếm mục tiêu. Đoàng 1 viên đạn bắn ra từ kẻ bắn tỉa đó đâm trúng kính ngắm của Henry cái đốp,ống ngắm vỡ vụn văng thẳng vào trán ông. Henry xây xẩm mặt mày,ông ôm khuôn mặt như thể bị hứng trọn 1 cú đấm và rất may chỉ như cú đấm thôi. 1 tiếng súng khác nổ cái đoàng,là tiếng đạn 12.7mm có lẽ là của lính bắn tỉa Raven Team. Henry trong cơn đau đớn vẫn cố vớ lấy chiếc ống nhòm trinh sát nhìn phía tay bắn tỉa kia. Hắn đã bị hạ gục bởi 1 phát Headshot, 1 phát từ khẩu Barret thì khó mong gì là còn sống sót. Cánh tay hắn buông thõng với phần phía trên bay luôn mất trong khi cơ thể vẫn giần giật. Henry nhìn vậy thấy thất kinh,ông sợ rằng nếu không may mắn thì chính mình cũng tương tự như thế. Sau cuộc tập kích,Henry vội tìm người lính bắn tỉa kia và không quá khó khăn nhận ra đó là 1 chàng trai tuấn tú với nước da rám nắng vùng Caribe . Anh quay lại chào Henry,còn Henry thì cảm ơn anh đã cứu mạng mình. Anh ta nói:
 • Chào sếp tôi là Nick Mendoza người gốc Cuba,nếu nói điều gì lúc này thì ngài không cần phải cảm ơn tôi đâu. Hôm nay tôi đã có cơ hội trả thù những kẻ đã gây ra cái chết cho cha và mẹ tôi. 15 năm trước có lẽ số phận của tôi cũng bi thảm như những người nô lệ này đó.
   Henry hiểu anh ta nói điều gì, hóa ra đây cũng từng là 1 nạn nhân của lũ khốn Typhoon. Lũ khốn đó đã tuồn vào vùng Trung Nam Mỹ này mỗi ngày tới cả trăm vũ khí cá nhân và đổi lại hàng chục Pound chất cocain cùng rất nhiều nô lệ. Với đàn ông chúng sẽ ném họ vào các trại lính đánh thuê khiến họ phơi thây nơi đất khách còn đàn bà sẽ bị ném vào các khu nhà thổ kiếm tiền cho chúng. Nhìn ánh mắt của Nick,henry thấy ở đó nỗi đau thuở thiếu thời cùng sự căm thù tới tận xương tủy. Nick không nói gì nữa anh tiến tới chỗ mấy chiếc xe container mở cửa giải thoát cho họ,những người nô lệ bị lừa gạt vui mừng rối rít rồi nhanh chóng lái chiếc xe này trở lại về quê hương của họ. Anh không quên đặt thuốc nổ phá hủy hoàn số vũ khí và số Cocain còn lại. Đoạn video cùng vật chứng được nhóm thu thập mang về. Lại nói về đội trưởng Leon anh ta phải mất cả tiếng sau mới tỉnh lại,may mà không tổn thương gì nghiêm trọng chỉ có 1 vết tím tái trên trán mình. Dù không ai phải chết nhưng với Henry nhiệm vụ lần này còn nhiều sai sót quá,tại sao với người đã nhiều năm kinh nghiệm như ông lại bất cẩn không nghĩ tới việc chúng nó có bắn tỉa yểm trợ đến vậy. Hôm nay như vậy nhưng lần khác sẽ sao đây, Henrry không biết nữa chỉ biết rằng lúc này không biết bao nhiêu phi vụ ngầm của lũ Typhoone đã thành công trót lọt nữa. Henry tự thấy rằng việc mình làm rất chi là muối bỏ bể còn số phi vụ thành công của chúng có lẽ là không ít hơn số đường hầm đào dọc cái tuyến biên giới Hoa Kỳ-Mexico này.