Khi chủ nghĩa cá nhân lên ngôi, xã hội càng phát triển thì phụ nữ càng có xu hướng thích sống độc thân, hoặc lấy chồng muộn.
Mình ngược lại, thường khuyên các em gái trẻ nếu không có ý định sống độc thân thì đừng lấy chồng muộn.
Muộn ở đây nghĩa là quá muộn, khi đã bước vào ngưỡng tuổi 30.
Bởi vì sao? Dzai ngon trên đời này không có sẵn. Phải đấy! Nhìn thấy dzai ngon đầy đường nhưng họ đều có chủ. Lấy chồng muộn, dzai ngon đã bị cuỗm hết. “Hàng hot thường hết sớm”, đó là quy luật.
Thử hỏi tuổi 30 bạn mong chờ ở đâu ra một chàng trai 35 độc thân, có tài, chưa vợ? Thôi đừng chiêm bao, dzai 35 mà còn độc thân hẳn là thần kinh cũng có vấn đề đấy kaka. 
Lấy chồng muộn, tất nhiên sinh con muộn, chúng ta thường mất khoảng 5-7 năm để sinh 2 bé và mất 10 năm để sinh đủ 3 con - trong điều kiện nuôi dạy tốt nhất.
Bạn có muốn rơi vào cảnh cha mẹ già con mọn không? Tuổi 40 những cô nàng khác đã hoàn toàn viên mãn và thảnh thơi, nghĩ sao mà bạn vẫn còn đang bỉm sữa? Đó là chưa kể tuổi cao sinh con đã là không tốt rồi.
Lấy chồng muộn bạn sẽ bị chín chắn quá, bước vào cuộc hôn nhân với tâm thế cả hai bên đều chín chắn, có những toan tính riêng thì ít nhiều mất vui. Không phải bạn cố tình chín chắn, mà bởi cái tuổi của bạn không chín chắn không được. Ngược lại, các cặp đôi trẻ khi bước vào hôn nhân họ có sự hồn nhiên, vô tư, trẻ con và đáng yêu vô cùng. Tuy vợ chồng trẻ hay giận hờn, cãi vã nhưng họ không có sự chịu đựng, đè nén, không quá khôn ngoan sắc sảo nên nhờ đó họ dễ thay đổi, dễ sửa chữa lỗi lầm, sớm nhận ra nhiều bài học, sớm mài giũa cho hợp nhau hơn, để rồi yêu thương nhau hơn. Hôn nhân khi còn trẻ, lãng mạn và nhiều thi vị hơn.
Cứ coi như độ tuổi đẹp nhất để kết hôn là từ 22 đến 25 đi, tuổi này bạn cũng mới đi làm vài năm, mới ra trường, bạn sẽ yêu và cưới một anh chàng tuổi từ 25 đến 30: Quá đẹp!
Càng lớn tuổi càng khó kiếm dzai ngon, lúc đó đối tượng còn lại sẽ là:
Dzai ế vợ, dzai lập dị khó tính không đứa nào ưa, dzai đã ly hôn có con riêng, dzai xấu vô duyên quá không ai thèm lấy, dzai mải làm ăn lo sự nghiệp không quan tâm chuyện vợ con - chính ra lấy dzai này khô khan chán ốm, dzai có mẹ khó tính nên dẫn cô nào về cũng chê - bởi vậy mới ế tới tận giờ..... Hoặc dzai ngon hẳn họ chọn vợ trẻ đẹp 20-22 tuổi, hot girl xinh xắn chứ ngu gì lấy bạn mang tiếng lấy vợ già.
Còn tuổi 22 bước chân ra đường, 1 mét vuông có 5 chàng thanh niên trẻ độc thân vui tính, lúc này bạn như bông hoa đang thì khoe sắc, đá đưa hàng mi là bao chàng xin chết, việc yêu đương chọn chồng mới dễ dàng làm sao.
Còn nếu bạn xác định độc thân như mình thì ... ^^ chúc mừng  bạn. Không cần quan tâm quá nhiều mà hãy tập trung vào làm ... làm ... làm giàu bản thân, giàu túi tiền và dùng n phục vụ nhu cầu sinh lý!
Hy vọng giúp ích cho các bạn nữ đang ở độ tuổi đẹp nhất 22 
Không có mô tả ảnh.