Dễ dàng với nhiều lựa chọn!?
Tuổi trẻ được họa lên với vô số ví dụ về người thành công 8x, 9x hay gen Z.
Nhưng liệu có ai biết, vẫn đang tồn tại một phần băng chìm, là bộ phận giới trẻ đang chịu cái ÁP LỰC MANG TÊN "THÀNH CÔNG".
Xã hội thực tại đã quá tốt, cuộc sống trở nên dễ dàng và thú vị với nhiều tiện ích, những cái mà thế hệ trước còn không thể mường tượng ra.
Nhưng ... Cuộc sống tiên tiến có dễ dàng cho Người Trẻ lựa chọn?
Bố mẹ thời nay có thể dành nhiều thời gian chú ý đến thứ con tiếp xúc, sẵn sàng túc trực bên bàn học mỗi tối và quan sát con đường mà con đi.
NHỮNG ĐỨA TRẺ "LỚN"!
NHỮNG ĐỨA TRẺ "LỚN"!
Nhưng ... BAO BỌC QUÁ MỨC ... dần hình thành nên những NGƯỜI TRẺ THIẾU NGHỊ LỰC TRƯỚC LỰA CHỌN, mất đi phương hướng và yếu đuổi hơn thế hệ trước.
Song, "CON PHẢI GIỎI HƠN, THÀNH CÔNG HƠN BỐ MẸ"!
BỞI,...
"Ngày xưa làm gì có internet như bây giờ, thích học gì cũng được, xem gì cũng được!"
"Ngày xưa, bằng tuổi con, bố mẹ có điều kiện được đi học như bây giờ đâu!""...!"
Ngày xưa chẳng có gì, khó khăn, nghèo đói bủa vây cuộc sống. Phần lớn thời gian trong đời chỉ có thể nghĩ đến việc "TỒN TẠI".
Ngày nay, điều kiện kinh tế gia đình tốt hơn (mặt bằng chung), cái ăn cái mặc không còn là của "hiếm". Tồn tại đã không còn là vật cản, mà ta cần "SỐNG".
Thế hệ nay "QUÁ" được bố mẹ quan tâm. Nhưng nhiều khi, đó lại là sự bao bọc, CHĂM BẴM QUÁ MỨC.
NHỮNG ĐỮA TRẺ "LỚN"!!!
????
Liệu Ta có đang vùi lấp cái TUỔI TRẺ - tuổi của SỨC KHỎE nhưng chọn "NẰM IM TRONG CHĂN"!
Liệu Ta có đang chọn trốn tránh CHÍNH MÌNH?
"TUỔI TRẺ CÒN KHI SỨC TA CÒN"
Mém!
Mém!