Hôm nay em/mình muốn xin phép được giới thiệu với mọi người về cuộc thi Dream Crafting - Cuộc thi viết Storyline và thiết kế nhân vật Game của dự án Level Up. 

Dự án Level Up được thành lập vào tháng 4/2020 bởi các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội có chung quan điểm và mong muốn thay đổi những định kiến đang đặt nặng lên cộng đồng game thủ nói riêng và ngành công nghiệp game nói chung. Ra đời với tên gọi "Level Up", dự án hứa hẹn sẽ góp phần "nâng hạng, thăng cấp" nhận thức xã hội về lợi ích của game đối với cá nhân và các khía cạnh quan trọng trong đời sống.

1. Câu chuyện đằng sau Dream Crafting

“HÃY VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN”

Đó chính là thông điệp của Dream Crafting: Cuộc thi thiết kế viết Storyline và thiết kế nhân vật Game. Sứ mệnh của Level Up là tìm hiểu và đem tới một góc nhìn mới về những khía cạnh của game trong cuộc sống. Đặc biệt là nâng cao sự nhận thức, dần dần thay đổi những định kiến bấy lâu nay ăn sâu trong tiềm thức của mọi người nhằm tạo dựng một cộng đồng những người quan tâm và chơi Game một cách tích cực hơn. Dream Crafting ra đời trở thành một sân chơi bổ ích và lành mạnh để những người có niềm yêu thích, quan tâm đến Game, có khả năng sáng tạo nội dung hay thiết kế nhân vật có thể tham gia và cùng với Level Up, chúng ta lan truyền những giá trị tích cực về Game với cộng đồng, với xã hội.
Có thể thấy, game đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng chúng ta chơi game để làm gì? Có phải game chỉ là thú chơi tiêu khiển vô thưởng vô phạt của lũ trẻ chậm lớn. Hay ẩn sau đó là cả một không gian mênh mông của sáng tạo và tinh tế, có tầm ảnh hưởng lên cuộc đời của cả một con người? Thực chất, những người có khả năng viết nội dung hay thiết kế Game, lập trình Game vốn là những người rất thông minh, tư duy logic, lương 6 con số chứ hoàn toàn không phải những kẻ u mê, nghiện Game một cách ngông cuồng. Họ đều là những người vô cùng uyên bác chỉ vì đam mê vào thứ mà người ta cho là vô bổ, độc hại.

2. Nội dung cuộc thi Dream Crafting

🎯 Dream Crafting - Cuộc thi viết Storyline và thiết kế nhân vật Game của Level Up
🕹 Dành cho những con người yêu thích, quan tâm, đam mê và tràn đầy sự sáng tạo để xây dựng nội dung và sáng tạo nên tựa game của riêng mình
📌 Link gửi tác phẩm dự thi: https://bit.ly/317WSrn
📍 Thời gian nhận bài dự thi: 02/08/2020 - 06/09/2020
👉 Thông tin chi tiết xem tại đây: https://bit.ly/33vWoOT
-------------------------
Mục đích:  Nhằm tạo sân chơi cho các bạn có niềm yêu thích, quan tâm đến Video Game, thiết kế nhân vật, viết cốt truyện và mong muốn tạo ra một trò chơi mang phong cách của riêng mình và dấu ấn cá nhân, câu chuyện của mình.
Hình thức: nộp bài dự thi Online
Số lượng người tham gia:  Không giới hạn người đăng kí, có thể đăng kí theo cá nhân hoặc team 2 - 3 người.
Đối tượng: Học sinh THCS, THPT, sinh viên trên toàn quốc trong độ tuổi 13 - 25. Những người quan tâm và có hứng thú với cuộc thi Dream Crafting nói riêng và lĩnh vực Game nói chung
Giải thưởng: sẽ được trao cho các tác phẩm xuất sắc nhất bao gồm:
Tổng giải thưởng lên đến 8.000.000VNĐ
- 1 Giải đặc biệt - Tác phẩm được yêu thích nhất: 1 học bổng 50% khóa học thiết kế đến từ ColorMe và 1.500.000VNĐ tiền mặt từ CodeGym.
- 1 Giải Nhất: 1 học bổng 100% khóa học thiết kế đến từ ColorMe và 2.000.000VNĐ tiền mặt từ CodeGym.
+ 1 Giải Nhì: 1 học bổng 25% khóa học thiết kế đến từ ColorMe và 800.000VNĐ tiền mặt từ CodeGym.
- 2 Giải Ba: mỗi giải bao gồm 1 Voucher trị giá 200.000 VND đến từ ColorMe và 200.000VNĐ tiền mặt từ CodeGym.
- 3 Giải Khuyến Khích: mỗi giải bao gồm 1 Voucher trị giá 100.000 VND đến từ ColorMe và 100.000VNĐ tiền mặt từ CodeGym.

3. Chi tiết các vòng thi

Level 1 - Vòng ý tưởng (2/8 - 6/9): Các thí sinh sẽ phải mô tả khái quát về cốt truyện của game, luật chơi, ý nghĩa trò chơi và các nhân vật trong Game . 15 ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được BGK lựa chọn để trao tấm "vé thông hành" đến với Level 2.
* Lưu ý: Các bạn sẽ tham gia theo hình thức cá nhân hoặc team 2 - 3 người.
Level 2 - Vòng bình chọn (6/9 - 13/9): BTC sẽ đăng 15 bài dự thi lên fanpage Level Up để cộng đồng mạng chọn lựa ra những ý tưởng họ yêu thích nhất. Bài dự thi có lượt tương tác với số điểm cao nhất sẽ nhận Giải Đặc biệt - Tác phẩm được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, BTC sẽ tiến hành trao thưởng cho các bài dự thi xuất sắc, bao gồm 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba và 3 giải Khuyến Khích.


Em/mình hy vọng rằng mọi người sẽ quan tâm và ủng hộ cho cuộc thi và dự án của em/mình. Em/mình sẽ rất vui nếu mọi người có thể tham gia vào cuộc thi như một cách để được chia sẻ niềm đam mê với game.
Bọn em/mình luôn cố gắng tiếp nhận những ý kiến nhận xét của mọi người về cuộc thi và về dự án Level Up. Sự đóng góp của mọi người sẽ là động lực để dự án và cuộc thi được diễn ra thành công. Em/mình cảm ơn.
Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Level Up tại đây:  https://www.facebook.com/Levelup.prj