Chương 9: Đêm Đầu Tiên.
Tất cả mọi thứ đều đã sắp xếp xong, tôi và em đèo nhau ra siêu thị gần nhà mua những món đồ cần thiết. Vừa đi tôi và em vừa nói.
“ Anh à, đây là lần đầu tiên em ở cùng một người mà còn là người đặc biệt, không biết sẽ thể nào nhỉ? Hahâha”.
“ Anh cũng chưa biết nữa >_< , trong lòng anh cứ hồi hộp rồi không biết các thói hư tật xấu của nhau sẽ như thế nào”.
Lần đâu tiên cả hai cảm nhận thấy ngượng ngùng khi đi bên nhau. Cái cảm giác bình thưởng đến khó nói, vừa lựa đồ chúng tôi vừa nói chuyện.
“ Em à! Nhà có cần cái này không? Anh thấy chắc cũng cần đó ha” – tôi như đứa con nít đòi mua tất cả mọi thứ về nhà.
“ Khùng quá! Mình mua những thứ cần thiết thôi anh à! Tiền đâu ra mà mua lung tung”.
“ Thì anh thấy…”.
“ Nín liền cho em! Đi đẩy xe lẹ! Em chọn những thứ cần mua cho”. Sau khi mua hết những thứ cần thiết. Tôi và em đèo nhau về khi trời dần tối. Cái cảm giác hoàng hôn buông xuống khiến tôi buột miệng nói vu vơ.
“ Hai đứa cứ như vợ chồng nhỉ!”.
“ Nói tào lao gì nữa đó ông tướng?”.
“ Em coi! Cái cảm giác bình thường này mấy khi có được. Còn mua một đống đồ gia dụng về tân trang nhà, ăn uống hẹn hò cũng ở nhà. Không giống vợ chồng thì là gì?” – tôi cười khúc khích.
“ Thì hai đứa ở chung nên thế! Gì mà vợ chồng?” – nói đến đây tự dưng em ôm tôi chặt hơn, dựa vào vai tựa như em đang tận hưởng cảm giác này. Tôi biết em không dám thừa nhận nhưng vẫn tận hưởng cuộc sống mới này. Cuộc sống em từng mong ước.
Về đến nhà, tôi và em bày biện tất cả mọi thứ cho căn bếp thêm phần ấm cúng. Khi lấy hết các vật dụng ra khỏi túi, bất giác em hỏi. “ Hoàn! Sao còn có thêm nến thơm và dây đèn led? Em nhớ em đâu có mua. Anh bỏ vào khi nào thế?”.
“ Thì …. Lúc em mải lựa đồ anh cũng nhanh tay lấy những món cần thiết cho buổi hẹn hò của chúng ta,hahahaha”.
Em nhéo yêu tôi, và nói:“ Hay ha! Nhiều tiền quá nè”.
Nói xong chúng tôi bắt tay vào làm bữa tối cho buổi hẹn hò. Tôi đảm nhiệm việc sơ chế trong khi em đi luộc mì ý. Xong việc tôi nói dối em rằng tôi đi tắm để có thời gian decor lại phòng ngủ. Ngay từ khi chọn căn nhà tôi đã có ý tưởng gắn led hai bên góc tường để căn phòng ngủ của cả hai thêm ấm áp. Hoàn tất công việc trong vòng 35 phút. Em gọi với lên hỏi. “ Anh làm gì trên đó hơn nửa tiếng rồi chưa xuống thế? Xuống đây giúp em trang trí bữa tối coi!”.
“ Anh xuống liền”.
Xuống đến nơi, em hỏi tôi:“ Anh kêu đi tắm mà làm gì trên đó hơn nửa tiếng vẫn chưa tắm? Đừng để em làm mọithứ một mình nha!”.
“ Anh xin lỗi, em đi tắm đi còn lại để anh”. “ Nhớ em dặn nè! Anh ăn được cay nên em để riêng 3 viên xíu mại to có bỏ ớt bên trong là của anh. Còn cửa em để 2 viên vừa, sốt thì mỗi dìa 2 thìa thôi nhé”.
“ Dạ. Anh nhớ rồi, em đi tắm đi!”.
“ Rồi, em đi tắm đây”.
Tất cả mọi thứ đối với tôi quá đơn giản. Đốt nến thơm, làm lạnh bia và ly, bày biện bữa tối, tắt đèn để hiện lên căn phòng 2 dây đèn led sáng lung linh tôi mới decor lúc tối. Em cũng đã tắm xong, mọi thứ cho bữa tối cũng được chuẩn bị sẵn. Em sửa soạn thêm cho bản thân,tận dụng thời gian đó tôi đi tắm. Sau đó cả 2 sẵn sàng và bày bữa tối ra.
“ Anh cũng biết làm buổi tối thêm thú vị đó ha!”. “ Nói như anh nhạt nhẽo lắm không bằng =_= ”.
Nói đoạn tôi và em cùng uống bia tâm sự chuyện của riêng hai đứa.
“ Cuộc đời em, ít khi được tận hưởng cảm giác như thế này. Em thích cảm giác mỗi lần được ở bên anh, thích cảm giác em không cần mạnh mẽ, nghe tiếng nhạc du dương và có nơi vỗ về, có nơi làn điểm tựa để được chở che”. “ Anh chưa rõ. Cuộc sống luôn có những chuyện không vui sẽ đến, mong rằng lúc đó em sẽ quay về đây và ôm anh khóc. Cũng mong lúc mệt mỏi anh có thể ôm em mà ngủ,và mong rằng người lúc đó là em, không phải là một ai khác”.“ ahahaha, uống! Đêm nay đẹp. Em không muốn bỏ lỡ điều đó, kể cả anh nữa”.
Chúng tôi vẫn tiếp tục ngắm trời, mây và dòng người đi lại tấp nập. Bia đã hết, thức ăn ngon của em nấu cũng chẳng còn. Dọn dẹp tất cả mọi thứ, em ngồi lên đùi ôm lấy cổ tôi và hỏi.
“ Hoàn! Cho em bé hư hỏng với anh nha? <3”.
“ Ngồi im đó. Lát anh cho em bé hư hỏng sau. Để anh ôm em vào lòng cảm cảm nhận thứ mùi thơm trên cơ thể em đã”.
Em hôn lên trán tôi, cả hai ôm nhau nói cười. “ Tất cả đều có thể cho qua trừ việc kể từ nay thiếu em mỗi tối anh ngủ không được T_T”– tôi cười như được mùa vì câu nói vừa thốt ra.
“ Ê ê, sến quá nha Hoàn! Nhưng mà đúng” – cũng biết đùa theo tôi mà.
Rồi chúng tôi hôn nhau, hôn một cách mãnh liệt. Tiếng thở, tiếng rên, xác thịt chạm vào nhau. Tôi đưa em lên giường bỏ mặc mọi thứ. Tôi và em âu yếm nhau, cởi bỏ lớp đồ mặc bên ngoài. Em đè hẳn lên người chiếm lấy cơ thể tôi.
“ Đêm nay em sẽ “giết” anh”.
“ Sao “giết” anh?”.
“ Tại ghét anh”.
“ Ơ…”. Vừa nói, tay em vừa đùa nghịch “cậu bé” của tôi, miệng thì làm ướt hai bên ngực. Tưởng tượng em đang như đứa trẻ lúc nào cũng tinh nghịch.
“ Sao hôm nay em “quậy” thế ?”.
“ Kệ em! Cho mai anh khỏi đi làm luôn !!”.
“ Giỏi lắm rồi đó!”.
“ Thằng ngốc này, bao nhiêu lần nữa anh mới hiểu hết ý em đây ?”.
“ Em phải nói thẳng với anh chứ >_< ”.
“ Em muốn anh ôm em ngủ một giấc dài”.
“ Trời!!! Được rồi, anh chấp nhận” – tôi cười khoái trí với sự nhõng nhẽo của em.
“ Ghét anh ghê”.
“ Ngoan, lại đây “giết” anh đi em bé”.
...