Chương 3: Mùi Thơm Khó Phai.
Bạn muốn biết gì khi đọc tiếp chương này nào? – lời của tác giả.
Đó là chuyện của 6 năm trước rồi! Quay về thực tại, người đang nằm trên cơ thể tôi lúcnày tôi gọi là “Em” vì “Em” là một sau này là một điều quan trọng của tôi.
“ Em sao thế? Xuống khỏi người anh đi rồi nói chuyện cho đàng hoàng nào!” – tôi gặng hỏi khi thấy em bật khóc.
“ Em không xuống! Em muốn anh đồng ý! Em muốn cơ thể này là của riêng em! Em không cho phép ai khác được dùng nó nữa!”.
“ Em đừng có ngang! Sao em nói một đường rồi làm một nẻo? Những người trước sao em không nói điều đó với họ?”.
“ Vì không ai quan tâm em ngoài anh” – Em gào lên rồi tát tôi một cái thật mạnh.
“ Anh là đồ chó!!!”. “ Sao anh không giống như đám đàn ông kia?”.
“ Sao anh không đến bên em rồi rời đi, để em có thể dễ dàng trêu đùa anh?”.
“ Sao anh lao đầu ra trời mưa chỉ để mua cho em hộp cơm và 3 liều thuốc cảm?”.
“ Em tự lo được mà. Sao làm em yếu đuối???”.
Em như điên cuồng xả hàng loạt câu hỏi về phía tôi kèm theo hai hàng lệ không ngừng rơi xuống cơ thể tôi.
“ Anh ….” – tôi nghẹn lời và ôm em vào lòng lúc em vẫn đang ngồi trên cơ thể tôi.
“ Hoàn, em sợ!!”. “ Em sợ anh bỏ rơi em. Em biết hai ta đều tệ nhưng anh mang cho em cảm giác được yêu chiều, cảm giác của kẻ yêu thật lòng”.
“ Anh ngốc lắm, đến bây giờ anh vẫn chưa phát hiện ra sao?”.
“ Anh xin lỗi! Anh biết nhưng anh cũng sợ mất em nên anh thà để em có khoảng cách còn hơn” – tôi đáp lại.
“ Sao em ghét anh thế Hoàn nhỉ!!!”.
“ Một lời nói cũng không có, chỉ biết làm những hành động khiến em muốn dựa dẫm vào anh”.
Em cứ ôm tôi mà khóc nấc lên như đứa trẻ lên 3 mặc cho năm nay em cũng đã 22 .
“ Muốn nghe vì sao anh biết em có tình cảm với anh không?” – Tôi hỏi.
“ Có! Em muốn”. “ Em là một người luôn cẩn trọng, lúc nào anh cũng thấy trong túi xách của em có BCS và em rất ghét đàn ông say”.
“ Anh thấy diều đó từ lần đầu tiên đưa em đi ăn và khi em thấy gã đàn ông bện cạnh say sưa nói những lời thôi lỗ về phụ nữ”.
Em gật đầu, chồm dậy lau nước mắt và hôn tôi. Anh nói tiếp đi “đồ tệ bạc” – em vừa nói vừa cười trong nước mắt.
“ Vài lần đầu đối với anh cũng như vậy, chắc không chỉ có riêng anh em đều chủ động bắt đeo bao trước khi cho vào. Anh biết em sợ, nhưng 3 tháng đổ lại đây “con ngốc” đó không biết sợ hay sao lại mua thêm TTHN và khi quan hệ với anh cũng chẳng thèm để anh mang “bao” mặc cho trong túi xách của em lúc nào cũng có BCS”. “ Thằng ngốc này!!!” – Em hét lên, rồi chặn họng tôi lại.
“ Anh biết hết mà một câu ngỏ lời với em anh cũng không làm được hả, Hoàn???”.
“ Anh biết, anh biết hết! Nhưng anh vẫn sợ mất em, anh sợ những xung đột khi yêu làm em đau, sợ người con gái của anh khóc . Nhưng không phải khóc vì hạnh phúc mà khóc vì đổ vỡ”– Tôi ân cần ôm em lại và nói khẽ.
“ Anh xin lỗi!”.
... Đến đây khi ôm Em trong lòng tôi lại nghĩ về 6 năm trước, ngay cái lúc đang quan hệ với cô bạn.
Lần đầu, quan hệ nó không như tưởng tượng cũng không giống phim ảnh.cô ban cùng lớp cười tủm tỉm trong khi mặt tôi đỏ ửng lên. “Em trai” của tôi như khuất phục trước bàn tay mềm mai kia, cô bạn vuốt dọc theo hướng “cậu bé” đã làm tôi chịu không nổi . " Nè đừng nó với em là..." – cô bạn vừa cười vừa nói.
" Thì lần đầu mà T_T" – tôi run rẩy đáp. Cô bạn cười như được mùa, sau đó buông tay ra. Tôi cứ nghĩ sẽ chỉ là cho vào trong và thấm cái cảm giác sung sướng. Nhưng không! Cô bạn “tinh quái” đó chưa buông tha cho tôi. “ Chưa!!! Để em nếm thử nó đã”.
“ Cũng thơm quá nè, em còn tưởng anh không chăm sóc tốt cho “bé” chứ”.
Nói gì vậy trời :<< … Những từ ngữ thô tục đó có thể thốt lên từ con người tôi cho là ngây thơ được sao T_T. Ngay khi nói hết câu cô bạn lập tức cho cả “Đứa em trai” của tôi vào miệng.
“ Nèeee >_< . Anh nhột quá, em đừng trêu đùa nó được không !”.
“ Nói gì??? Ngon, thơm, dài như thế mà không cho em thử sao?”
Và rồi cô bạn điêu luyện đến khó tả, lên xuống đều đặn.
Tôi …. “ Anh, anh, anh ….”.
“ Nín liền cho em, không được phép cho ra trong miệng em”.
Xì! Tôi có muốn đâu tại cô bạn cả thôi =_=.
Cũng tâm lý thiệt, cô bạn tha cho tôi khi tôi cất tiếng lên nói ra những câu thô thiển đó. Tha cho “Em trai” của tôi để đến lượt tôi, cô bạn bò lên nằm đè trên cơ thể, ôm, cưỡng hôn tôi như một bé mèo dễ thương chơi đùa với cuộn len của nó.
Đột nhiên bé mèo dễ thương từ lúc nào đã hoá Dracular mò xuống tận cổ tôi.
“ Em làm gì thế??? Cổ anh mà”. “ Em thích nó, em cắn nó một chút nha >_<” - giọng cô bạn cất lên một cách thánh thót,năn nỉ tha thiết.
“ Em quá đáng với anh lắm”.
“ Nằm im, lát em thưởng cho <3”. Nói đoan, tôi lại nằm đó tận hưởng sự chủ động đến từ cô bạn. Chưa kịp hoàn hồn, cô bạn nhanh nhậy lấy cánh tay mảnh khảnh cho “cậu bé” vào trong. Tôi bất giác nhấc cô bạn lên một cách bàng hoàng.
“Nè, hình như anh chưa đeo bao!!!”.
“ Tại nó ngon quá, em muốn cảm nhận nó”.
“ Không được, em hành hạ anh sao cũng được nhưng đeo bao vô đã”.
“ Thấy ghét ghê, em không chịu đâu. Em muốn!!!”. “ Em muốn nữa hay em muốn nằm ngủ luôn đây?”.
Cái giọng đanh thét đó khiến cho một người chủ động như cô bạn cũng buộc phải nghe theo – tôi là người cầm chuôi mà, hahahaha.
“ Đeo thì đeo, ghét ghê”. Vừa đeo xong, cô bạn đột nhiên không chủ đông nữa.
“Em mệt rồi! Đến lượt anh đấy”.
Trong lúc tôi run rẩy chẳng biết làm sao. Thấy tôi khó khăn nên cô bạn đành chủ động kéo tôi lại gần hơn, hai chân của cô bạn dần khoá cơ hông của tôi lại. Tay thì …
Cái cảm giác lúc này chưa kịp cảm nhận được rõ đang dần tràn ngập trong cơ thể tôi. Tôi rên theo tiếng rên của cô bạn, cúi đầu xuống hôn lên môi cô bạn, lại là hôn kiểu pháp ….Vừa hôn nhau vừa học cách nhấp nhả theo hông của cô bạn.
“ Aaaaa, …” – thở dài, ngộp, mệt, hung hăng là những từ ngữ không thể diễn tả hết lúc đó.
Nhưng chỉ được 14p sau tôi cảm giác không chịu nổi, “cậu bé” cứ run rẩy. Cô bạn thì vẫn phát ra tiếng rên kích thích làm tôi buộc phải khuất phục. “ Anh ra rồi hả?” - cô bạn hỏi một cách hư hỏng.
“ Anh ….” – tôi mệt! Chỉ biết ôm lấy cô bạn và thở.
Tôi chưa từng nghĩ 14 phút đó lại dài như thế. Cô bạn vỗ về tôi như người chị dạy đứa em trai ngốc nghếch.
“ Ngoan, lần đầu mà được như thế là anh giỏi rồi nè <3”.
“ Anh muốn tiếp tục không?” - cô bạn trực tiếp ngỏ lời.
“ Gì chứ? Anh tưởng giống như trong phim? Không phải 1 lần hả ”.
“ Em chưa đạt đỉnh @_@. “Bé” còn cứng kìa, tiếp đi anh… ". Nói rồi cô bạn leo lên người và nhấp nhô. Tôi chỉ biết tận hưởng, ngước nhìn “con người khác” của cô bạn lên ngôi.
Khi được nằm tôi mới cảm nhận được mùi hương trên cơ thể cô bạn từ lâu đã thấm vào từng thớ thịt trên cơ thể này. Lần đầu mùi cơ thể hoà quện vào nhau, nó hào hứng làm sao…
Tối đó, chúng tôi đốt cháy khoang họng bằng những tiếng rên, những từ ngữ thô thiển,tiếng cơ thể tác động vào nhau phát ra. Chúng tôi 6 cái :) .
Đến đây cả hai đã rã rời, tôi khuỵ xuống một lần nữa ôm trầm lấy cô bạn rồi cả hai ngủ thiếp đi trong khoái cảm.
Cảm giác trần như nhộng áp sát vào cơ thể nhau mà ngủ. Lần ngủ đó cũng là lần đầu tiên tôi cảm nhận bản thân toát ra thứ sức mạnh của một người đàn ông, biết chở che, vỗ về người bên cạnh.
Sáng hôm sau, khi còn đang lờ mờ, mỏi mệt, đói bụng. Tôi mở mắt ra đã thấy “bé mèo dễ thương” đang mở mắt nhìn tôi, tay vẫn đặt trên ngực tôi.
“ Anh dậy rồi đó hả?” – chợt rồi hôn tôi một cái (một chiếc hôn ngay trán).
“ Dậy rồi thì vô đây tắm với em, lần đầu cả anh mà sao bạo ghê ”.
“ Cho anh ngủ thêm miếng nữa được không, anh rã rời chân tay rồi T_T ”. Cô bạn thấy thế, cười nhẹ rồi đặt lên ngực tôi thêm một nụ hôn. Sau đó ra đi tắm, tôi đã dõi theo dáng người xinh đẹp ấy cho đến khi cô bạn đóng cửa phòng tắm. Nó đẹp, nó đẹp một cách khó tả. Đẹp hơn sư mờ mờ ảo ảo đêm qua. “ Em tắm xong rồi nè!”.
“ Ơ, sao nói ngủ thêm mà giờ vẫn đang trừng mắt lên nhìn em?”.
“ Tại em đẹp, thơm, ngon. Anh thích nhìn em lúc này hơn, dịu dàng, nhẹ nhàng pha lẫn chút hư.” – tôi đáp.
“ Với lại từ đêm qua đến giờ cơ thể anh toàn mùi của em, anh không muốn mất nó đâu^^!”.
Nói đoan, cô bạn lại tiếp tục cúi người xuống đặt lên trán tôi thêm một nụ hôn. “ Ngoan, em bé đi tắm đi nha. Yên tâm sẽ không mất mùi đâu. Em hứa nếu mất mùi của em, ngày nào em cũng sẽ quện lấy anh để anh có mùi của em bé hoài luôn!”. " Nhớ đó!!” – tôi bước ra khỏi chiếc giường đi vào phòng tắm.
“ Em muốn …”.
“ Không được, em sẽ bị cảm lạnh đó”.
Ngốc! Tôi ngay lúc đó sao không chọn đi tắm chọn đi tắm cùng cô bạn chứ… Mặt tôi lúc đó chưa dày, tôi chỉ biết rủ rê cô bạn qua loa. Giá như lúc đó tôi đá số lẹ thì:“Em cảm thì anh qua chăm em có sao”. – tôi không thể nghĩ ra câu nói vỗ về đó, bất tài ghê :<< .
Sau lần hôm đó, chúng tôi đi ăn, đưa cô bạn về đến nhà trong lòng tôi dần hân hoan và có cảm giác được yêu chiều. Tôi nhanh chóng tìm thông tin của cô bạn qua lũ bạn hôm đó. May mắn tôi đã tìm được và cô banh cũng nhanh chóng chấp nhận lời mời kết bạn FaceBook với tôi.
Tôi mừng như được mùa, nhắn tin liền cho cô bạn. Sự hồ hởi đó làm đứa con trai mới lớn như tôi cảm thấy tự luyến, vui vẻ. 5 phút sau cũng đã nhắn tin với tôi. “ Sao tìm được em :))) ?”.
“ Em quên mình chơi chung một đám hả, hahahaha". “Anh ổn chưa?”.
“Anh thấy trong người lạ lắm, cơ thể toàn mùi em :>>”.
“Hic, nhớ em >_<”.
“Người em cũng toàn mùi anh rồi nè :)))”
Nói chuyện với nhau một hồi thì ...