ĐỜI THƯỜNG CÙNG EM #Part2
Vẫn là câu chuyện về Hoàn, câu chuyện lần này có thiên hương 18+. Mong các bạn đừng quá khắt khe nha
Chương 2: Lần Đầu “Yêu”.
Cứ thế tôi bước lên đại học năm nhất với 1 tâm thế học tập, chuyện tình cảm với tôi không còn vui vẻ vì những tổn thương chị để lại. Lúc ấy tôi vẫn chưa biết đến chuyện“Quan hệ”, những cuộc tình chơi vơi sau Chị cũng chỉ dừng lại ở hôn môi và nắm tay.
Đến một hôm, tôi cùng chúng bạn Đại học mới quen bước vào một quán Club, đó cũng là lần đầu một đứa từ tỉnh lên như tôi được tiếp xúc với thứ âm nhạc to trong một căn phòng kín đông người nhảy nhót cùng nhau. Trong đám bạn tôi vừa quen có một cô bé vừa xinh vừa biết cách ăn mặc, đó cũng chính là “ con mồi” của tôi trong lượt đi chơi này.Tôi chỉ nghĩ sẽ cưa đổ cô bạn để có người ôm, hôn, đi học chung mỗi ngày. Ban đầu, cô bạn vẫn còn khá bẽn lẽn, ngây thơ khiến tôi nhầm tưởng chính mình là “kèo trên”.
Suốt cuộc chơi chúng tôi nhảy nhót theo điệu nhạc, uống bia, vui cười. Tôi và cô bạn cũngđã tập trung vào nhau bỏ mặc lũ bạn qua một bên. Rồi điều gì đến cũng đến, tôi đã tưởngchinh phục được cô bạn khi cả hai chúng tôi cứ mãi ôm nhau, cười đùa, nhảy nhót, bấtngờ cô bạn quay qua hôn tôi – là hôn kiểu Pháp :))) . Trong đầu tôi bắt đầu nảy lên nhữngsuy nghĩ nghi ngờ về cô bạn cùng lớp – “nó lạ quá”. Kỹ năng hôn của cô bạn làm tôi bấtngờ, tôi như bị chìm đắm mỗi khi cô bạn cùng lóp dùng đôi môi mềm của cô ngậm và đưađẩy chiếc lưỡi của tôi. Tôi như cục đá lạnh bỏ ngoài trời nóng dần tan chảy. Không nhữngkhông cưỡng lại được cái kỹ năng đó, tôi toan đưa môi mình ra nhằm hỏi cô bạn kỹ năngđó của cô bạn đâu mà có nhưng hai tay của cô bạn từ khi nào đã kẹp chặt đầu tôi. Lúc đótôi chỉ biết đưa chiếc lưỡi và bờ môi khô của tôi cho cô bạn mà tận hưởng. Đôi môi nhỏđó như một “vũ công nhảy múa”, làm tôi kích thích, tim tôi đập theo cách mất kiểm soát.
Được một hồi, cô bạn khó thở quá nên buộc buông tôi ra, cả hai ghé đầu vào nhau để thở gấp.
Sau chuyện đó tôi quá bất mãn, lập tức kéo cô bạn ra khỏi quán Club ồn ào toan hỏi chuyện .
Hmmmmm…..
Tôi lại bị dắt mũi lần nữa khi cô bạn nhẹ nhàng bước xuống ghế và nhanh chóng bước đi theo tôi. Trong đầu tôi lúc đó cũng chẳng nghĩ được nhiều, chỉ quá bất mãn vì một cô gái ngây thơ như cô bạn sao có thể làm được như thế :)))).
Bởi! Đời không như là mơ. Tôi đâu thể biết tôi đang dẫn “con hổ đói” đi đằng sau mình.Vừa bước ra đến cửa, tôi ngay lập tức hỏi cô bạn không chần chừ.
“Kỹ năng hôn đó ở đâu em có !!?”.
"Em không nghe rõ..." - Cô bạn vùng vằng nói, rồi cúi người xuống thút thít.
Tôi còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.Cô bạn lại tiếp tục nói - "Chỗ này ồn ào quá, em mệt. Em muốn đi ngủ".
Tôi bất lực với cô bạn – "Về nhà nhé, anh đưa em về".
"Em mệt…" - lại cái giọng điệu đó :<< .
Hmmm …..
"Anh thuê nhà nghỉ cho em nha" – Sự bất lực của gã trai mới lớn một lần nữa lên ngôi.
"Dạ".
Và tôi bị “con hổ đói” dắt mũi :) . Tôi nắm tay cô bạn như một người yêu thật sự đi ra khỏi chỗ nhộn nhịp bỏ lại đám bạn đang nhảy nhót ở Club.
Đưa cô bạn đến khách sạn, do lần đầu vào đây tôi còn nhiều bỡ ngỡ. Cô bạn nhanh chóng đưa CCCD và thẻ tín dụng ra để book một phòng qua đêm. Đến đây thì tôi ngờ ngợ hiểu ra tôi đang cầm tay một “con hổ đói” thực thụ.
Đành thôi – tôi tự nói với bản thân như thế.
Lấy được phòng tôi đưa cô bạn vào trong, ý định đặt “con hổ đói” ở đây để quay về cùng đám bạn. Nhưng không, “con hổ đói” nhanh chóng khoá cửa phòng lại, tắt đèn sáng bật đèn ngủ như một thói quen. Đẩy mạnh tôi xuống giường, cưỡng hôn tôi một cách mãnh liệt. Tim tôi lúc đó đập không ngưng, nó như muốn nổ tung. Tôi lấy sức đẩy cô bạn qua một bên để kịp thở và lấy lại tinh thần. Toan định hỏi thì ….
“ Hạt thóc! làm tình với em nha” .
Tôi như “tắt điện”, khi cô bạn cùng lớp gọi tôi là “Hạt thóc”.
Ban đầu tôi ví cô ta là “con mồi” nào ngờ bản thân lại chính là “con mồi” :)) .
“ Nhưng đây là lần đầu của anh đó! Anh …”.
“ Em biết điều đó từ miệng của những thằng bạn ngốc của anh rồi”.
“ Sợ em ăn thịt anh sao???” .
“ Mình chưa yêu nhau sao làm chuyện đó được ? Đó giờ anh cũng chỉ biết nắm tay, quá lắm là hôn môi chưa có kinh nghiệm. Em không sợ chán sao??” – Tôi hỏi những câu hỏi ngu ngốc với một “con hổ đói”.
Cô bạn không nói nhiều nữa nhảy hẳn lên cơ thể của tôi, lột chiếc đầm đen bó sát cơ thể. Để lộ ra bên trong một cơ thể trắng nõn, ba vòng tuyệt đẹp với bộ nội y trên dưới cùng màu.
Tôi …
"Em đẹp không" - em hỏi với vẻ mặt lả lơi.
"Lần đầu của anh đó !!!" – Tôi than trong bất lực.
"Nhưng cũng là lần đầu anh được tận mắt chứng kiến một cơ thể đẹp" – Tôi nói tiếp.
Rồi cô bạn lại đè tôi xuống, 2 tay đè chặt lấy 2 tay của tôi đưa lên đầu như muốn trói tôi lại. Tôi chỉ biết thở hổn hển.
"Em bắt đầu mệt rồi đó! đứng dậy để em cởi đồ ra. Lẹ !!!" – Cô bạn mắng yêu tôi.
Sau khi lột sạch được tôi, “ thằng em trai” đã tỉnh ngủ từ lúc nào không hay, cô bạn cầm nó một cách nghịch ngợm. Vạ miệng nói:
“Thằng bé “ ngoan” quá nè. Đã to, dài còn biết nghe lời chị <3".
Tôi nghe câu đó mà bất lực nói.
“ Nè, nè em trai tui đó. Đừng thủ thỉ tào lao nha!”.
“ Khoan!!! Chuyện gì cũng được nhưng anh muốn đeo bao!!!!” – Dù sao thì tôi cũng đã được giáo dục về QHTD mà.
“ Em còn tưởng anh không biết chứ” – Cô bạn cười lớn như được mùa =_=.
“ Yên tâm, đến lúc cho vào em sẽ đeo bao cho “bé” còn giờ cho em thưởng thức “bé” nào!” – khẳng khái nói với tui luôn.
Và rồi …..

Sáng tác