Quyển sách này em mới biết gần đây, và có bản sách nói trên youtube mọi người có thể tham khảo. Rất hay nhé!
"Masaru Emoto (Giang Bổn Thắng). 
Với hơn 10 năm nghiên cứu, thí nghiệm với hàng trăm vạn lần, nghiên cứu của ông đã được viết thành sách, dịch ra nhiều ngôn ngữ và xuất bản trên 70 quốc gia khác nhau. Tiến sĩ Masaru Emoto được mời tham dự phát biểu chuyên đề do Liên Hiệp Quốc tổ chức, với chủ đề “Vạn vật trên thế gian đều có thể hiểu ta nói gì, suy nghĩ của con người quyết định môi trường xung quanh”.
Tiến sĩ Masaru Emoto cho biết, khi chúng tôi biểu đạt một loại thông tin với nước, ví dụ như “yêu, cảm ơn”, thì nước tạo thành thể kết tinh đẹp nhất. Mỗi khi nhìn nó, tôi cảm thấy thật hòa bình.
Tự nhiên là một chỉnh thể, không thể tách rời. Tâm của bạn tốt, vạn vật tự nhiên sẽ tốt, tâm của bạn không tốt, vạn vật tự nhiên cũng sẽ không tốt. Thiên nhiên vạn vật đều cần tình thương yêu, con người thương yêu vạn vật, vạn vật báo đáp lại cho con người những điều tốt đẹp.
Những truyền tin thiện lành, cảm tạ, thần thánh, có thể khiến cho nước kết tinh thành những hình ảnh vô cùng đẹp đẽ. Ngược lại những truyền tin mang ý xấu như oán hận, đau khổ, nóng nảy sẽ hiện ra những hình ảnh vô cùng xấu xí.
Ngoài những thí nghiệm trên, T.s Masaru Emoto còn thực hiện hàng loạt những thí nghiệm khác để nghiên cứu sự ảnh hưởng của âm nhạc đến nước. Ông cho các mẫu nước nghe những giai điệu nhạc khác nhau như nhạc jazz, rock, đồng quê…
Kết quả thu được cũng hết sức kinh ngạc: khi được nghe những thể loại khác nhau thì hình dạng của những tinh thể nước này cũng hoàn toàn khác nhau. Khi được nghe nhạc nhẹ, êm dịu, hình dạng tinh thể nước cân bằng và đối xứng, ngược lại khi được nghe nhạc mạnh thì góc cạnh của tinh thể nước cũng nhọn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Điều này có vẻ như nước cũng có những cảm xúc của mình."
NGUỒN: VĂN HIẾN VIỆT NAM