ĐÃ THỬ NHIỀU CÁCH, NHƯNG CỤC ĐÁ VẪN DÍNH CHẶT TRONG LỒNG NGỰC TÔI.
Xin chào mọi người, tôi là 1 cô gái sinh viên năm hai. Vừa mới bỡ ngỡ bước chân vào đại học, tôi đã gieo hy vọng rất nhiều điều và dường như mọi điều tôi muốn đều nhận được phản hồi đẹp, không, rất đẹp. Đẹp đến mức khi đột ngột nó biến mất khỏi tôi, bây giờ đã để lại 1 lỗ hổng lớn.
Đây hoàn toàn là 1 câu chuyện không dính đến tình yêu, nhưng chính tôi cũng không ngờ ngoài tình yêu ra cuộc sống lại làm tôi buồn nhiều đến dường này, như thể tôi vừa bị cắm 3 cái sừng rồi lấy nỗi đau đem nhân lên năm lần vậy.
Trước đến giờ, tôi sống trong 1 vòng bạn bè cấp 3 thân thiết. Tôi có bạn thân, tôi có bạn cùng lớp hợp tính luôn cùng nhau paylak, còn gì tuyệt vời hơn thế!! Đi trên con đường phẳng hơn đường băng, 1 chút lợn cợn về việc kết bạn đại học tôi cũng không có nữa. Đúng như thế, rất tự nhiên, mọi người đến bắt chuyện với tôi và chính bản thân tôi đã có cho mình 1 nhóm bạn đại học siêu xịn hịn. Mọi người học rất tốt, tốt lắm luôn, khiến cả 1 đứa bất cần đời như tôi cũng chăm chỉ và có trách nhiệm hơn. Rồi thi xét chuyên ngành, hầu hết chúng tôi lại đậu và vào chung một lớp điểm chuẩn cao (dĩ nhiên với 1 đứa không thông minh như tôi, tôi đã cố gắng rất nhiều và tôi rất tự hào khi biết được kết quả). Dù dịch bệnh vẫn đang tung hoành nhưng tôi vô cùng hồ hởi trông chờ vào những thứ mới, ở lớp mới cùng đám bạn. Câu chuyện vẫn rất là màu hồng cho đến khi tôi vô tình thấy dòng tin nhắn đó. Tới giờ tôi vẫn chưa tin được, rằng mình đã bị TẨY CHAY.
[Èo, viết tới đây tự nhiên tâm trạng tốt hơn xíu r, để nào lấy lại cảm xúc rồi viết tiếp he. Luv ya.]
[ASB]
(Là A Simple Banana đóaaa, hihi)