Các đột phá về công nghệ cho phép người tiêu dùng tham gia vào quá trình sáng tạo và sản xuất sản phẩm. Người tiêu dùng có thể đóng góp ý kiến, đề xuất thay đổi kiểu dáng, bao bì, màu sắc, chất liệu và thiết kế cua sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của khách hàng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể sử dụng các công cụ do nhà sản xuất cung cấp để tùy chỉnh các sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm cá nhân trọn vẹn nhất. Ở những nền tảng mạng xã hội, người tiêu dùng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất nội dung như đăng tin nhắn, chia sẻ, bình luận, phản hồi và đánh giá chất lượng nhằm cải tiến sản phẩm dịch vụ. Đây được xem là các HOẠT ĐỘNG ‘ĐỒNG SÁNG TẠO’ của người tiêu dùng.
Một cuộc khảo sát dưới đây liên quan đến các hoạt động 'đồng sáng tạo' một thương hiệu dịch vụ trực tuyến mà các bạn đang quan tâm nhất.
Xin cám ơn các bạn đã nhận lời tham gia cuộc khảo sát của chúng tôi. Cũng xin lưu ý mọi thông tin trung thực do các bạn cung cấp không có quan điểm nào là đúng hay sai và tất cả đều rất có giá trị cho nghiên cứu của chúng tôi, vì thế rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn.