Củi Rooftop nằm ở tầng 4 trên một toà nhà cao với phong cảnh thoáng đãng, view thì ngút trời, quan sát được Sài Gòn lên đèn về đêm và xa xa còn thấy cả Landmark 81 và Bitexco nữa nha!
Điểm đặc biệt của Củi đó là "Cocktail Theo Yêu Cầu'' bạn có thể yêu cầu nước uống theo cảm xúc của mình ngày hôm đó, bartender của Củi sẽ lắng nghe câu chuyện hoặc yêu cầu của bạn và pha chế cho bạn loại cocktail mà Củi tin nó có thể chiều chuộng và vỗ về cảm xúc của bạn ngay lúc đó đấy!
Giá trong menu của Củi cũng rất phải chăng nhé, chỉ từ 29k-79k và đặc biệt khi đi nhóm đông, bạn có thể gọi món đặc biệt nhất của quán là Cheese and Ham Platter (dĩa đồ ăn to nhất trong clip đó nha), chỉ với 299k bạn đã có thể thưởng thức 3 loại cheese và 3 loại thịt nguội mà khi mỗi lần bạn mix các topping khác sau trên lát bánh mì, sẽ mang lại những hương vị khác nhau, rất ngon mà không hệ bị ngán luôn!
khung cảnh Củi Rooftop khi mặt trời sắp lặn
khung cảnh Củi Rooftop khi mặt trời sắp lặn
Nhanh chóng set kèo cùng hội bạn và lên “đốt” Củi thôi nào các bạn, nhưng vẫn phải nhớ đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên và giữ khoảng cách an toàn khi đến những nơi công cộng nha !
-------------------------------------
CỦI ROOFTOP
-𝘓𝘪𝘨𝘩𝘵 𝘺𝘰𝘶𝘳𝘴𝘦𝘭𝘧 𝘰𝘯 𝘧𝘪𝘳𝘦 𝘸𝘪𝘵𝘩 𝘱𝘢𝘴𝘴𝘪𝘰𝘯 𝘢𝘨𝘢𝘪𝘯-
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: F4, 204-206 Võ Thành Trang, P.11, T. Bình.
𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: cui_rooftop / Tel: 090 304 66 62
-Open from 16g30 to 23g30-