Con trai gì mà trắng ghê chưa, trắng còn hơn cả con gái!
Mỗi con người chúng ta đều được tạo hóa ban tặng cho những điều quý giá trên cơ thể, hãy quý trọng và giữ gìn nó thật tốt, dù tốt hay xấu thì nó cũng là bản thân mình.

Làn da trắng như bông bưởi khiến bao cô gái thèm thuồng!
Đây là luôn câu nói mà tôi nhận được khi gặp các cô, các bác hàng xóm. Nhận được lời khen, tôi cũng chả biết nhận nó thế nào, chỉ cười và nói lời cảm ơn. Mẹ tôi thì luôn bảo rằng, thằng Thuận nó chỉ ở nhà suốt ngày, có đi ra đường đâu mà chả trắng hả các bác.
Khi ở trường, bọn con gái cứ hay bảo tôi: “Ê, Thuận! Sao ông trắng thế, ông trắng hơn bọn con gái tụi tui lắm luôn đó”. Khi đó, tôi chỉ biết giỡn lại rằng: Này mấy bà có muốn đổi da với tui hông, tui đổi cho này. Hay là, ở nhà tui sài kem dưỡng trắng hằng ngày đó. Trải qua bao nhiêu học kỳ, bao nhiêu năm học, tôi luôn là quán quân môn “skincare”
dù tôii chả hề “skincare” chút xíu nào.
Bọn con gái muốn được trắng như tôi nhưng bọn con trai thì lại kỳ thị và trêu chọc tôi. “Nó trắng như vậy thì nó là bê đê chắc rồi! Cái đồ bê đê“. Suốt quãng thời gian trung học, hầu như không có đứa con trai nào chơi thân với tôi cả. Tôi như một con người khiếm khuyết, không được mọi người chào đón. Sự hiện diện của tôi luôn là đề tài trêu trọc, đùa cợt và chọc phá. Có lẽ trắng cũng là một cái tội!
Tôi dần cảm thấy chán ghét sự trắng trẻo của mình. Tôi muốn mình trở nên đen. Khi đi học, tôi cố tình không mặc áo khoác để tay mình có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhưng da tôi vẫn thế mà không đen đi, da sẽ bị ửng đỏ nhưng qua hôm sau thì da vẫn trắng như cũ. Tôi đành chấp nhận làn da trắng của mình vậy. Dù sao thì dáng tôi cũng không đẹp thì da vẫn nên trắng trẻo đẹp trai bù lại vậy.