Tuần này, mình cà phê tại gia vì phải chăm sóc người iu bệnh.
Chưa biết viết gì, haha.... ^^ Để xem lại note thử có gì thú vị để nguyên cứu viết không. Tuy nhiên bài này sẽ không viết sâu vì mình không có nhiều thời gian một miwnfh để nguyên cứu sâu về chủ đề mình sắp viết đây.
À viết về kênh podcast đi. Trước nay mình hay theo dõi những kênh podcast của Việt Nam được nhiều nguời đón nhận. Cũng không biết cơ duyên nào, nhưng lúc mình rảnh cũng hay nghe podcast. Đặc biệt là những lúc đi cà phê rảnh rỗi ngồi chỉ mở 1 tập podcast nào đó và chăm chú lắng nghe, có khi còn note lại nữa cơ.
Have A Sip là khởi đầu cho chuỗi ngày nghe podcast của mình. Cũng như câu nói của MC Thuỳ Minh, podcast để phỏng vấn những người nhiều chữ ở nhiều lĩnh vực từ nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu,... Nhờ phỏng vấn nhiều người ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà chúng ta có thể xem được cái nhìn về một vấn đề nào đó ở nhiều khía cạnh.
Better Version vô tình được người bạn giới thiệu, là một podcast tóm tắt sách hay, chủ đề phát triển bản thân trên nhiều lĩnh vực từ cơ thể đến kỹ năng mềm, kỹ năng cứng,...
Cá nhân mình hay nghe nhiều nhất ở 2 kênh podcast trên. Nếu bạn biết kênh nào thú vị nữa thì cho mình biết với nhé!!