Trước sự quan ngại của các nhà phê bình về việc Coca-Cola bán hơn 100 tỷ chai nhựa sử dụng một lần mỗi năm. Cuối tháng 9 năm 2019, Coca-Cola đã và đang phát động một chiến dịch Marketing hoàn toàn mới nhằm cố gắng giảm tác động của họ đến với môi trường bằng cách khuyến khích nhiều và nhiều người dùng tái chế hơn. 
Chiến dịch quảng bá đa thương hiệu với tên gọi ''Round in Circles” ra mắt cùng ngày với tuần lễ “Recycle Now’s Recycle Week” và được thực hiện bởi Recipe - Creative Agency London, sẽ được quảng bá ngoài trời và tập trung chủ yếu vào các điểm giao thông quan trọng.
Thông qua “Round in Circles”, Coca-Cola muốn nhắc nhở người tiêu dùng rằng tất cả các chai nhựa của họ đều có thể tái chế 100% với mục đích vô cùng lớn lao là tạo ra một nền kinh tế tuần hoàn. 

Kris Robbens - giám đốc Marketing Coca-Cola Vương quốc Anh, cho biết: “Điều quan trọng là Coca-Cola sử dụng chính sách tiếp thị và truyền thông của mình để khuyến khích nhiều người tái chế chai nhựa sau khi sử dụng. Và dĩ nhiên, họ hoàn toàn có khả năng làm điều này nếu nhận biết được một chai Coca-Cola đã qua sử dụng có thể được “làm mới” thêm một lần nữa.
… Và hơn hết, trên tất cả các thương hiệu của mình, Coca-Cola mong muốn sử dụng nhiều nguyên vật liệu tái chế hơn trong đóng gói bao bì, tuy nhiên điều đó đòi hỏi phải thu gom chai nhiều hơn để có thể tái sử dụng nhiều hơn.”
Một trong những chiến dịch Coca-Cola năm 2018
Trong những năm gần đây, Coca-Cola luôn hướng đến việc thay đổi thiết kế, sản xuất, sử dụng, tái sử dụng và tái chế bao bì. Trong đó, việc tìm kiếm các giải pháp đóng gói bền vững là một phần quan trọng của mô hình tuần hoàn, cơ sở hạ tầng tái chế và hành vi tái chế cũng cần được ưu tiên lên hàng đầu.
KẾT
Không chỉ là thương hiệu nước giải khát số một thế giới, cùng với những chiến dịch Marketing vô cùng độc đáo và đầy ý nghĩa, Coca-Cola còn luôn đi đầu xu hướng nỗ lực bảo vệ môi trường sống của toàn nhân loại. - Chính vì điều này, việc của chúng ta- những người tiêu dùng tiềm năng là “hành động thôi nào!”