Phải, ngay lúc này đây, mình hoàn toàn cảm nhận được việc dục vọng đang tới và dường như nó đang cố để xô đổ mình. Việc này chắc chăn sẽ xảy ra sau một chu kỳ nhất đinh, khi mà việc mất cân bằng âm dương làm lượng dục tính có điều kiện cần thiết để tích lũy và dục vọng bùng nổ.
Điều gì có thể ngăn cản chuyện này đây. Đã từng nghĩ ra bao nhiêu cách rồi, chắc chắn một điều là không bao giờ được coi thường nó. Loại dục tính này rất dễ xâm nhập và dụ dỗ con người. Đúng rồi, nếu không thể ngăn chặn nó, chỉ có cách là để nó bùng nổ, theo đúng như lẽ tự nhiên. Mình thật ngu ngốc khi nghĩ rằng bản thân có thể cô độc vượt qua sự cám dỗ của dục vọng. Mình cần sự giúp đỡ, hoặc là cần chuẩn bị tốt hơn trong tình trạng này. Làm cách nào để quên nó đi, khống chế nó và điều chỉnh nó. Hãy quên việc khống chế nó đi, cho tới khi bản thân vẫn còn nghĩ về việc độc lập tác chiến thì không có cách nào để khống chế thứ dục vọng âm dương này cả.
Mình còn giới hạn thời gian là bao lâu?
Đầu óc bắt đầu len lỏi có những ý nghĩ đen tối và bị dục vọng nhen nhóm. Nguyên nhân không phải mới chỉ bắt đầu gần đây. Thực sự thì bản thân mình đã đi sai rất nhiều nước cờ. Mình đã không yêu ai suốt một chặng đường dài, mình đã để mất cân bằng âm dương. Thậm chí mình cũng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội có thể làm ăn. Minh đã luyện tập không đủ nhiều và tốn quá nhiều thời gian làm việc vô bổ. Ngu ngốc thật sự đấy cậu trai à. Cậu luôn cảnh giác với những mối nguy từ bên ngoài nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại khi mà những lần cậu sai phạm đều bắt nguồn từ những việc cậu đã không làm trong quá khứ. Cậu đã không chuẩn bị đủ kỹ càng, cậu đã không đủ dũng cảm, cậu không tính toán cả những lợi thế trong hiểm nguy và từ đó cậu luôn luôn trốn chạy khỏi thực tế. Hãy bình tĩnh lại. Mọi việc luôn bắt đầu lại từ đầu ngay tại thời điểm cậu muốn. Do đó, hãy hành động đi, hãy kiểm soát lại cuộc sống của cậu, luyện tập đủ nhiều và dũng cảm đối mặt với cả những rủi do sẽ tới. Thực tế vẫn cho thấy cậu luôn được sự ưu ái của số phận chỉ cần cậu cố gắng và chứng tỏ được bản thân mình. Những vị thần không bao giờ từ bỏ người tin vào chính mình.