Người ta thường bảo ‘muốn sống thoải mái thì ngừng suy nghĩ nhiều’ .
Biết là vậy nhưng không suy nghĩ không được, cuộc sống vẫn tiếp diễn mà thời gian có hạn. Chỉ còn cách nhìn hiện thực với tâm trí tỉnh táo để chiến đấu thôi.
Chính là bắt đầu tự tạo cho bản thân một khoảng thời gian riêng trong ngày để giải trí xả stress với cơ thể thả lỏng đầu óc trống rỗng nghỉ ngơi. Hết thời gian đó lại phải suy nghĩ tiếp, đấu trí tìm cách tốt nhất nhanh nhất để vượt qua thử thách.
Muốn đi qua con đường chải đầy hoa thì phải dẫm lên vô vàn cái gai. Chảy máu vì gai đâm nhưng khi chịu đựng được mà biết tận dụng dòng máu đó để nhuộm màu bông hoa trở nên đỏ rực rỡ đẹp toả sáng khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Bông hoa đẹp quyến rũ đó chính là thành công của bản thân?
Chính vì vậy, tôi nghĩ rằng càng trải qua nhiều gian nan thì càng mạnh mẽ , thành công càng TOẢ SÁNG.
Có lẽ càng trốn tránh càng ĐAU? Dù bây giờ tôi càm thấy rất mệt mỏi nhưng vẫn tạo cho bản thân 1 niểm tin rằng mọi điều đang khổ cực để cầy, mai sau CHẮC CHẮN sẽ gặt được thành quả. Chính vì suy nghĩ đó nên tôi phải đi tiếp, rèn bản thân thành chiến binh dũng mãnh vượt qua ngàn cửa ải khó khăn trùng trùng để đạt được mục tiêu mong muốn.
“Hãy cùng nhau loại bỏ mệt mỏi để có tâm trí tốt nhất khi bước vào cuộc đua nhé. ^^”

🌹🌹🌹

I believe you can do it!
Try your best! 💪💪💪