Ở đây mình sẽ k cho bạn 1 câu trả lời: YES or NO. Và điều mình muốn các bạn thấy rõ cả ƯU ĐIỂM và NHƯỢC ĐIỂM trước khi apply vào FPT

Mình với tư cách là một sinh viên K13 của FPT Đà Nẵng, nhưng chính xác mà nói, mình là khoá 1 của phiên bản Đà Nẵng. Năm 1 với vọn vẹn chưa đến 200 học sinh, chưa từng được trải qua cảm giác gặp gỡ tiền bối, hay mối tình sinh viên với đàn anh, hic:)) nhưng ksao, đời sinh viên còn nhiều điều hay ho hơn mà. Đọc tiếp nhé.

NHƯỢC ĐIỂM :
- 2 năm đầu ĐH của mình, với tràn đầy sự não nề mọi người ạ. Môi trường, cơ sở vật chất theo cấp tiểu học ( xui chịu chứ mình cũng k than vãn gì đâu). Đây là quá khứ nha. Hiện tại cơ sở vật chất FPT ĐN chuẩn 5 sao
- Vị trí trường khá xa trung tâm, nên khá tốn thời gian di chuyển. ( Nhưng đa số các trường đại học đều xây xa trung tâm cả. )
- Khoá tiếng anh: Giáo viên, phần lớn là người Philipine, sẽ không nói chuẩn Tiếng Anh Mỹ, hay Anh Anh. ( Lời khuyên: Các bạn nên tự học bằng cách coi Youtube, nghe phát âm ở Cambridge Dictionary để luyện pronunciation nha)
Youtube chanel học tiếng anh gợi ý cho các bạn nè

FPT ĐN có đáng thất vọng???
Câu trả lời là KHÔNG nha
Bonus là FPT không hề sponsor cho bài viết này đâu 

ƯU ĐIỂM:
- Giáo trình lấy trực tiếp từ nước ngoài, được phát mỗi kì học ( không tốn phí,  phí bao gồm ở school fee rồi nè). Chăm chỉ, tận dụng mớ giáo trình này, thì chắc hẳn thu về cực nhiều kiến thức ( trừ những đứa lười nhác như mình ple 😭) 
- Thì hiện tại tiếp diễn với sự đổi mới về địa điểm trường, trang thiết bị hiện đại, xịn xò

Toàn cảnh ngôi trường FPT Đà Nẵng
- Sinh viên bắt đầu nhiều hơn, hoạt động tổ chức cũng rôm rả hơn. Nhiều CLB được thành lập, với nhiều tài năng của các lĩnh vực: bóng đá , Võ Vovinam ( học để dấy lên tinh thần dân tộc:)) ) , âm nhạc, ... ( nếu apply vào rồi thì các em tự mình trải nghiệm điền vào 3 chấm còn thiếu đó nha)
Giải bóng đá FPTU Championship 2020
Vovinam - Võ Việt Nam, môn học bắt buộc trong đào tạo

- HAY HO : Trải nghiệm chuyến đi nước ngoài cho SV mới. Chương trình này dành cho các SV ngành Quản trị khách sạn ( Chi phí: FREE )
Champion Dash 2019 - Hành trình trải nghiệm mùa hè quốc tế
- Chương trình "Trải nghiệm 7 ngày" và hàng loạt các chương trình hoạt động hay ho. Vào đây thì đừng nên bỏ lỡ những chuyến đi như này , vì thực sự có ích rất nhiều. Điểm cộng lớn cho CV sau này, có cơ hội gặp gỡ những mối quan hệ mới, (nhiều mối tình sinh viên cũng từ đây mà ra)
[7 ngày trải nghiệm] OTHER LIFE - Hành trình sống khác
[7 ngày trải nghiệm] OTHER LIFE - Sưởi ấm vùng cao
- Các buổi talkshow, workshop được tổ chức đa dạng nè.  Đây là cơ hội học hỏi, nghe nhiều dạng chủ đề, tiếp thu nhiều kĩ năng mềm. Một like cho những kiểu chương trình này nè 👍🏻
Chương trình SKILL UP - chủ đề Target customer
WORK SHOP - chủ đề Control your emotion, control your life

- Kì On the Job Training ( nôm na là kì thực tập kéo dài 3 tháng ). Được trường tìm sẵn công ty để thực tập, tất cả việc cần làm là làm 1 cover letter và Resume hay ho để nộp ( kiểu gì cũng được nhận hết nha ), nhưng làm để gây thiện cảm cho công ty, first impression bao giờ cũng cực kì quan trọng. 
Công ty mình thực tập ở mảng Marketing về thời trang

Hối hận không khi chọn FPT ở 4 năm gắn bó đại học???
Hơi tụt mood 2 năm đầu. Nhưng bây giờ trường lớn mạnh, tổng kết đến bây giờ thì cực hài lòng 👍🏻
Đại học fpt đà nẵng học phí:
Dự bị Tiếng anh: 7.250.000 VND / 2 tháng
Chuyên ngành: 17.710.000 VND / 3 tháng

Okela, chia sẻ kinh nghiệm đã xong. Phần chọn lựa là ở các bạn
Có câu hỏi gì cmt bên dưới nhaa