Hôm trước xem một clip cute về một bé sơ sinh nằm ôm và chơi với một cháu pitbull.

Sẽ ko có gì để nói nếu không đọc comment và thấy dân tình nước ngoài có vẻ chửi nhau rất căng thẳng về việc nên hay không nên để trẻ em chơi với chó.

Trong đó có 1 comment mà mình thấy khá đồng tình, dịch chơi cho mọi người xem:

"Đó là một hành động điên rồ. Dù thế nào thì thú nuôi của các bạn cũng vẫn chỉ là một con thú có bản năng, ko quan trọng là giống gì, động vật KO đc phép lại gần trẻ sơ sinh. Mặc dù nguy cơ có thể thấp nhưng nếu xảy ra thì sẽ là thảm hoạ đối với đứa trẻ, sao vẫn ko tỉnh táo mà nhận ra nhỉ? Một vài năm trước, tôi có một người bạn, con cậu ta đang nằm ôm chó (rất cute, hiền lành, thậm chí ko phải là pitbull nhé) thì bất ngờ lấy ngón tay chọc vào mắt con thú khiến nó nổi điên lên, đè nghiến thằng bé ra và cắn xé nát mặt nó. 100 mũi khâu đó các ông bà ạ, 100 mũi, và thằng bé vẫn còn sợ tới tận bây giờ. Không phải tự nhiên người ta gọi chúng là THÚ (animal) đâu các bạn. Dừng ngay trò ngu xuẩn đấy lại ko sẽ phải hối hận đấy, chẳng có gì là dễ thương, cute ở đây cả!"

Pet owners, các bạn nghĩ thế nào?