Có một câu trai chẳng giống ai trên đời.
Cậu vẫn hay cảm thấy hạnh phúc với ti tỉ thứ trên đời. ...
Cậu vẫn hay cảm thấy hạnh phúc với ti tỉ thứ trên đời.
Cậu hạnh phúc khi buổi sáng cậu dậy sớm và tỉnh táo.
Cậu hạnh phúc khi cậu nghe lại được một bài nhạc mà cậu đã quên từ lâu.
Cậu hạnh phúc khi cậu về nhà thấy ba mẹ vẫn khỏe mạnh.
Cậu hạnh phúc khi cậu đi đến ngã tư và đèn đỏ vừa hết :v
Cậu hạnh phúc khi hôm nay code cậu viết test 1 lần đã pass.
Cậu hạnh phúc khi cậu đọc lại những đoạn tin nhắn ngọt lịm mà cô bạn cậu gửi cho cậu.
Và cậu cũng hạnh phúc mỗi khi thấy những gợn sóng nhấp nhô khi cô bạn của cậu type từng cái message cho cậu nữa.
Nhưng nhiều khi, cậu cũng buồn, buồn lạ lắm.
Cậu chẳng vui khi nghe những câu chuyện phiếm của mọi người, cậu nhìn mọi người cười và cười theo.
Cậu chẳng vui gì khi mọi người khen cậu cả, cậu cũng cứ mỉm cười rồi đáp lại một hai câu.
Cậu bực tức mọi chuyện xảy ra trên đời.
Cậu bực cái chuyện cậu cứ hậu đậu mãi mà chẳng khá lên được. Cậu buộc dây giày rất lâu, cậu hay làm rơi đồ của mình, cậu còn chẳng làm được một bữa tối ra hồn, cậu ấy đã làm bạn với trứng rán, thịt luộc, thịt xào, rau luộc suốt bao ngày tháng. Nhìn chung thì cậuhay làm hỏng mấy chuyện vu vơ lắm :v
Cậu bực cái chuyện cậu thi thoảng lại chẳng làm cái gì nên hồn.
Cậu bực cái về những chuyện trong quá khứ mà cậu chẳng thể sửa sai được.
Cậu hay suy nghĩ về những chuyện mà mọi người cứ nói là "cậu nghĩ nhiều rồi, cậu không cần nghĩ vậy đâu".
Cậu hay suy nghĩ cả về ánh mắt của người khác, cậu hay để ý xem hôm nay họ có buồn không, sao ánh mắt họ lại có vẻ buồn hơn hôm trước vậy nhỉ.
Cậu cũng hay sợ về cuộc sống của cậu lắm.
Cậu sợ cậu không lo được cho công việc của cậu.
Cậu sợ cậu không cân bằng nó với việc cậu đang học trên trường.
Cậu sợ, cậu chẳng lo cho ba mẹ mình được gì, ít nhất là về tình cảm.
Cậu sợ người con gái cậu thầm thương trộm nhớ lại thầm thương trộm nhớ một chàng trai khác.
Cậu ấy vẫn cố làm mọi thứ cậu ấy cần, nhưng cậu ấy vẫn sợ lắm.
Vậy nên, nếu có ai đó yêu thương cậu ấy, thì cậu ấy thật sự may mắn đấy. Vì chắc hẳn, ai đó đấy phải thật sự rất kiên nhẫn đúng khum. Cậu ấy chẳng có gan đáp lại tình cảm của người khác một cách trực tiếp đâu, nhưng một phần cậu ấy làm khá tốt là cậu ấy vẫn biết dành sự quan tâm cho người khác. Cậu ấy vẫn lo lắng cho người mà cậu yêu thương. Và, cậu ấy vẫn muốn thể hiện điều đó, may là ít ra cậu ấy vẫn âm thầm như vậy.
À mà có những cái cậu ấy cũng muốn nói lắm, nhưng cậu chẳng đánh vần được

Cụ thể là cậu ấy muốn nói thế này nè.

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud
Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này