Cố lên, bắt đầu chướng khí rồi, bình tĩnh
Cứ đổi hướng nhìn từ góc nhìn của ngta, thấy mình thật mệt mỏi. Mình cũng từng bị 1 ng cũ nói, những cuộc nói chuyện của 2 đứa thật khiến họ mệt mỏi, nên họ im lặng, mong mình tôn trọng
🤕🤕🤕🤕
Kẻ thù lớn nhất là bản thân luôn ấy.
Nội tâm cứ phản chủ ấy. Rõ bảo là thôi không yêu. Từ đã có phải do người ta đâu nhờ.
Mình đang bị mệt ấy. Mệt vì có vài thứ nó không theo ý mình. Rồi thì vì thời tiết với công việc. Lý trí lên nào.
Người yêu có hay không, không quan trọng.
Chứ đánh mất bản thân thì rất nguy hiểm luôn ấy. Đừng đừng để cảm xúc xuất hiện, phải triệt tiêu cảm xúc.
Đụt ơi, nghe này cuộc đời này nó là 1 con game sinh tồn ấy. Và đối với ai nó cũng như vậy.
Nghĩa là tự cân bản thân mình trước, được thì cân luôn cho người khác. Không thì thôi chứ đừng có lôi cái cảm xúc ra đây nói chuyện.
Cảm xúc hay nội tâm, nó chỉ được phép thuộc về bản thân mình. Không 1 ai được bước vào vùng lãnh địa đó cả.
Mệt mỏi thật sự, càng nói chuyện mình càng bị nói nhiều, mình đang bị kì vọng nửa kia phải là người thấu hiểu mình.
Tỉnh táo lên. Giãn khoảng cách ra, mình cần bảo vệ bạn ấy. Mình không muốn cãi nhau

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud