Chắc ai trong đời cũng được hỏi những câu đại loại như: Gu người yêu của mày như nào. Nhưng bạn biết không, cái gì biết trước cũng mất vui :>
1_ Chúng ta không phải những cái nhãn 
Con người ai mà chẳng có nội tâm phong phú và phức tạp. Nếu không phức tạp kiểu này thì cũng phức tạp kiểu khác. Theo mình, để có cảm nhận chân thật về một người thì phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian. Thế nên đa phần chúng ta chọn cách "dán nhãn" vừa dễ hiểu lại đỡ tốn công. Vốn dĩ ngôn từ rất khó để tái hiện cảm xúc nên chưa chắc ta đã hiểu được ý nghĩa của một "nhãn dán". Và hẳn thứ làm cho một mối quan hệ bền vững không phải là "nhãn dán" mà là "nội tâm phong phú và phức tạp" kia kìa. Vì dẫu sao nhãn dán vẫn chỉ là nhãn dán, bạn có thể gỡ nó ra bất cứ lúc nào bạn MUỐN.
"Thằng kia ích kỷ, đàn bà lắm" 
--> Ơ thế bạn không quan tâm lí do tại sao người ta lại như vậy à. "Thằng kia" chỉ đơn giản là "ích kỷ, đàn bà"  thôi sao?
2_ Một tình yêu lý tưởng là một tình yêu khó đoán
Ai rồi cũng sẽ khác, bằng cách này hay cách khác. Cảm nhận về tình yêu rồi cũng sẽ khác. Nên sẽ thật cồng kềnh khi phải định nghĩa tình yêu với mình là như thế nào phải không. Tình yêu là thứ thiên về cảm xúc, sao không hỏi trái tim của bạn á. Hỏi xem bạn có thích người ta hay không. 
Vì trái tim cũng có lúc nắng lúc mưa nên nếu nắng nhiều thì đúng chính xác là bạn thích người ta rồi đó :)))))

Mở ảnh


Tỏ tình đi chờ chi. Mong các bạn "cảm" được tình yêu của mình !!!