"Những tuần đầu tiên tôi rất cố gắng như chỉ nói được với mỗi người bạn mình đã quen trước đó. Bạn bè trong lớp chẳng ai để ý gì tôi cả họ cố tránh tôi 1 cách kì lạ . Và vài ngày sau có cô bạn ngồi trước tôi 2 dãy bạn . Cô ấy là lớp phó học tập của lớp . Cô ấy vẽ bức tranh và tôi vô tình nhặt được . Tôi trả lại cô ấy và tôi biết thêm cô ấy rất thích chơi game . Tôi nhưng cơ hội liền chợt hỏi để xin tên ingame . Cô ấy vui vẻ viết ra tờ giấy và đưa cho tôi. Nhưng cũng là năm cuối cấp 2 rồi tôi không thể nào chơi game nhiều được . Tôi phải học để thi chuyển cấp nữa ."
Đây là trích trong 1 phần cắp 2 của tôi . Nhưng lời này tôi dành cho cô ấy khi tôi đã quen được với cô ấy . Những lời này tôi xin phép giữ nguyên tôi sẽ không thay đổi bất kì lời thứ gì . "Người t ôi thik thật là tuy ệt vời , cô ấy là người con gái tuy ệt vời nhất mak t ôi từng bik đến. Nhưng làm sao cóa thểgiữ cô ấy lại đâ y. Đóa là 1 câu hỏi quá lớn đối vs t ôi""Bây giờ thì t ôi đã có câu tr ả lời rồi . Cô ấy chắc ko bỏ t ôi âu , tôi mong là t ôi ko sai . Cô ấ y thật tuy ệt vời quá tuy ệtvời so vs t ôi. Tôi cứ nghĩ cả thế giới nà y chắc chẳng ai qt t ôi và iu tôi (ngoài trừ gđ). T ôi thật không ngờ người congái mak t ôi thik từ đầu năm lớp 9 đến lúc thi tuy ển sinh . Không ngờ cô ấ y cũng thik tôi mak ko thể nói r a đc. Côấy không qt đến việc học tr ong lớp của t ôi như thế nào . Cô ấ y chỉ quan tâm tính cách v à cách đối sử vs mọi ng .Tôi vẫn ko tin là có 1 người con gái như v ậy. Khi tôi nói ra câu tỏ tình cô ấy , tôi khôn g cần mún cô ấ y cóa chấpnhận ha y không . Nếu cô ấ y chấp nhận thì t ôi đã thật sự hết cô đơn. Nếu ko thì thôi , t ôi chỉ mún nói r a tình cảmcủa tôi dành ra đối vs cô ấy. Được như z v ậy là tôi đã thấy vui r . Và điều bất ngờ đã xả y ra vs tôi cô ấy đã chấpnhận tôi. Cô ấy còn hỏi tại sao t ôi ko nói sớm hơn . Đối vs t ôi ngà y đóa là ngà y tuyệt nhất đời mình . Cô ấ y chấpnhận tôi 1 cách thật lòng chứ không như bao đứa học cùng lớp quen cho cóa v ậy thui. Cô ấy đã chấp nhận tìnhcảm của t ôi dành cho cô ấ y. Cô ấy cảm nhận được t ôi mong là như v ậy. Cô ấy thật tuy ệt vời ""Tôi đã từng r ất sợ . Sợ r ằng cô ấy khinh th ường tôi vì tôi quá ngu ngốc. Sợ cô ấ y chê bai t ôi này nọ . Và tôi sợ tôikhông đủ tư cách để nc vs cô ấ y chứ chưa nói đến t ỏ tình. Mak bâ y h tôi vẫn ko hỉu tại sao t ôi lại tỏ tình 1 cáchthật lòng như v ậy. Tôi tỏ tình cô ấy và yêu cô ấy bằng cả tr ái tim của t ôi. Thậm chí t ôi cũng không hỉu tại sao t ôi lạithik cô ấy vào đầu năm mặc dù t ôi vs cô ấy lúc đóa chưa từng gặp mặc ha y nói chuy ện dù chỉ 1 lần. L úc đóa t ôichỉ bik ak đâ y là lớp phó học tập. Mặc dù cô ấ y nói không bỏ t ôi nhưng t ôi vẫn sợ vào 1 ngà y nào đóa cô ấ y bỏ tôimak đi. Cô ấy còn tuy ệt vời hơn cả t ôi. Cô ấy đã 3 lần đc tt . V ậy makk cô ấy không chấp nhận những ng khác makchỉ chấp nhận 1 mình t ôi thui sao . T ôi cũn g ko bik tại sao cô ấ y iu tôi 1 cách thật lòng như v ậy , tôi cảm giác nhưvậy ấy. Những điều cô ấ y nói ra tôi lun tin tưởng. Cóa những câu nói làm t ôi phải suy nghĩ rất nhìu. Cô ấy nóichuyện vs tôi còn ' ngọt' hơn cả mấ y tấn đường. Những lời t ôi nói ra vs cô ấy , cô ấy cũng tin tưởng t ôi như t ôi tintưởng cô ấy vậy. Đóa mới là ny t ôi tìm""Tôi không hỉu tại sao cô ấ y cứ tự chê bai mình như v ậy. Tôi thấy cô ấy thật đẹp. Hằng ngà y tôi gặp cả tr ăm người. Và từ nhỏ cho đến bâ y h. Tôi vẫn thấy cô ấy lun đẹp tr ong mắt của t ôi. Cô ấy và tôi ở trong lớp rất ít nói chuy ệnvs nhau. Cô ấ y lun bắt chy vs t ôi. Còn t ôi thì cứ ngại nên không nói nhìu đc. Mỗi lần t ôi gặp cô ấy hay nói chuy ệnlà tim tôi cứ đập thình thịch ấ y. Cách cô ấy nói chuy ện vs tôi, cách cô ấy nhìn lén t ôi mặc dù t ôi bik cô ấy đangnhìn tôi. Tôi cảm cô ấy thật đẹp, cô ấ y rất dễ thương khi cô ấ y nhìn tôi. Còn t ôi thì cứ ngại nên ko dám nói gì nhìuvs cô ấy. Rồi cũng đến 1 ngà y tôi nói ra câu tỏ tình đầu đời của mình. L úc đóa thì t ôi nghĩ hết học nên cũng kosao. Nhưng khi bik đc cô ấ y thik tôi thì tôi lại cáng hối tiếc vs những ngà y quá khứ êm đẹp của t ôi. Mặc dù cô ấ yvs tôi nói chuy ện vs nhau ít như v ậy. Nhưng nó lun để lại cho t ôi 1 cái gì đóa. Cóa thể nói lúc còn đi học buổi t ốitôi rất khó ngủ. T ôi lun tìm cách để t ỏ tình 1 cách phù hợp. T rong đầu t ôi lúc â y in hình bóng của cô ấ y. Nếu cô ấyđã chấp nhận t ôi thì tôi sẽ ko mún làm cô ấ y khóc nữa đâu" "Tôi không bik nói gì hơn nữa. Cô ấ y chấp nhận lời đề nghị của t ôi. Cô ấy sẽ chủ động hơn. W ow tôi ko bik t ôi đãnói gì nữa cô ấ y chấp nhận thật r . Tôi nhớ cóa nhìu lúc cô ấ y chờ tôi mak cô ấy cứ nói âu cóa âu. Cô ấ y hay bảo tôivà nói vs t ôi rằng tôi rất tuyệt vời. Nhưng t ôi đâu cóa thấ y tôi tuyệt vời như thế nào âu. Cóa lẽ chỉ cô ấ y mới thấytôi tuyệt vời mak thuii. T ôi còn tưởng âu ch ẳng ai thèm để ý đến t ôi âu chứ . Cô ấ y quả là cô gái tuy ệt vời. Nhữnglúc tôi buồn cô ấy hay an ủi t ôi bảo vs t ôi rằng thế giới nà y còn tươi đẹp. Thật sự cuộc sống bắt đầu cóa vị v à cóamàu. Cô ấy là người mang đến cho t ôi. Hương vị ngọt ngào của lời nói của cô ấ y nói vs t ôi. Mang cho t ôi đầy màusắc. Cô ấy như làm t ôi sống lại v ậy.Tôi tệ n hư vậy mak cô ấy vẫn cứ kiu t ôi tuyệt vời. Tôi vẫn ko hỉu cô ấ y lại thấytôi khác như vs những đứa tt cô ấ y trc đóa .Cô ấy thật tuy ệt vời cô ấy hay qt tôi.Nhìu lúc t ôi bệnh như t ôi khôngmún cho cô ấ y bik .Điều đóa sẽ lm cho cô ấ y lo lắng nhìu hơn.T ôi như đang mơ ấ y.Tôi ko tin đâ y là sự thậtnữa.Cóa lẽ chỉ cô ấ y mới bik t ôi đang mơ ha y là sự thật nữa.T ôi mong cô ấy cho tôi câu trả lời""Tôi đã làm gì thế nà y. Tôi đã khiến cô ấ y lo lắng đến bực mình vì t ôi ư ? . Chỉ vì t ôi  chủ quan v ề vân đề sức khỏecủa mình. T ôi cảm thấy thật cóa lỗi vs cô ấy thật mak. Cô ấ y luôn lo lắng cho t ôi và luôn nhắc nhở t ôi về bệnh.Mặc dù h t ôi còn ho . V à ho bâ y h còn nặn g hơn lúc trước nữa. Cóa lẽ lần nà y tôi gữi cho cô ấ y. Thì chắc chắn côấy sẽ ko bao h tin t ôi nữa. Nhưng cô ấ y vẫn luôn lo lắng cho t ôi. Mặc dù t ôi bik ko nên ghi v ậy. Cô ấy lại lo lắngnữa mk x em. Mak lúc cô ấ y nói câu *z thui pé ko lo lắng cho oniichan nữa* lúc đóa người t ôi như sửng lại khôngbik nói j cứng họng. V à tôi cảm thấy rất bù n vì do câu trước đóa của t ôi mak cô ấy mới nói như v ậy. Tại vì tôi nghĩtôi ghi như v ậy thì cô ấy sẽ ít lo lắng đi 1 tí nào ngờ. Cô ấ y ghi vậy khiến t ôi như cóa cảm giác mình vừa gâ y ra lỗirất lớn. X ong thì cô ấy lại bảo chuy ện riêng nhưng thật sự đóa đâu phải chuy ện riêng đâu. Chuy ện về vấn đề bệnhthì ai nói chẳng đc. Mak đối vs t ôi , tôi chẳng cóa chuy ện gì riêng vs cô ấ y cả. Chuy ện riêng của t ôi chính là cô ấ y.Cô ấy không nhận r a sao ???. T ôi vẫn luôn muốn cô ấy như vậy tôi không muốn cô ấ y thay đổi 1 tí nào cả. Cô ấ ynhư vậy là quá tuy ệt vời với tôi ấy. Cô ấy tuyệt vời theo 1 cách tuy ệt vời. Cô ấy qt tôi lo lắng cho t ôi như vậy maktôi lại không thèm để ý bản thân mình khiến t ôi bị bệnh v à quan tr ọng hơn là khiến cô ấ y lo lắng. Tôi mong cô ấynhư vậy và như vậy mãi. Tôi không muốn a i ngoài trừ cô ấ y cả. Thật sự cô ấ y cứ bảo là lỗi của cô ấ y nhưng maktôi thấy cô ấy cóa lỗi nào đâu. Cô ấ y chỉ muốn qt v à lo lắng cho t ôi mạ thôi. T ôi mong là cô ấ y không giận t ôi. Tôithật là không sứng đáng vs cô ấ y mak. Tôi đã làm cho cô ấ y lo lắng quá. Cô ấ y ghi câu ấy làm chô t ôi bây h khôngthể ngủ đc. T ất cả là tại t ôi !!"
Xin cảm ơn vì đã nghe những lời tâm sự của tôi