Năm 2006, tôi giúp một người bạn xuống khu làng ĐH Thủ Đức bán sách, trong một dịp hội chợ sinh viên, các sản phẩm đều do sinh viên làm và bày bán.
Trong đám sách ế có quyển này, tôi cũng tranh thủ đọc được 1 quyển Marc Levy khi đang bán hàng. Thấy mấy mẩu truyện đọc thú vị (chưa đủ trải nghiệm để thấy sâu sắc) nên cũng mua về để dành.
Tiền bán sách không lời được bao nhiêu, chỉ nhớ đi trên đường qua ngã tư Thủ Đức bị CSGT bắt lại vì cái tội đội mũ công nhân thay cho mũ bảo hiểm, tháng sau lên đóng phạt, đợi lâu vãi, mất 200k, vậy chắc coi như không lời, kkk.
Sau này tặng lại bạn, lúc đó hình như là sách của NXB gì Thanh Hoá, Đồng Nai chi đó, bạn tôi bảo là đều có khả năng là của Văn Lang làm hết, bìa khá xấu, trừ nội dung ra thì cái gì cũng xấu.
Mãi sau hình như có quyển đẹp hơn một chút của NXB Văn Học, còn lại những NXB khác có cách làm bìa từ xấu cho đến rất xấu, chưa tính giấy bên trong rất tệ, thi thoảng gặp lỗi cắt xén, đóng gáy làm sao đó mà nguyên mấy chục trang bị lệch hết, giống đặt 2 cái hình chữ nhật chồng lên nhau mà không khớp, nghiêng ngả vậy.
Đến bữa đi đường sách thấy Nhã Nam làm quyển này, lập tức thích liền, mua thêm một quyển về lưu lại lâu dài.
Bìa đẹp, bên trong nội dung không khác NXB khác nhưng quan trọng là cách trình bày rất dễ chịu.
Lần đầu tiên có một quyển mà mua 3-4 lần mới ưng.