Nếu các bạn đã đọc câu chuyện cuộc đời tẻ nhạt của tôi các bạn sẽ hiểu được phần nào đó.
Đúng năm nay tôi đã 24, nhưng vẫn là một thằng trai tân còn nguyên zin, chưa một lần nắm tay hay hôn ai cả. Từ bé tôi xinh ra đã được ông trời phú cho khuân mặt cũng được gọi là đẹp mã, tôi được rất nhiều các bạn nữ để ý tới nhưng ông trời chỉ cho tôi khuân mặt còn thân hình thì lại hoàn toàn ngược lại tôi cao chỉ có 1m55 rất là lùn. Tôi luôn tự ti với cơ thể của mình từ năm lớp 8 tôi đã lên mạng tìm mọi cách để giúp tăng chiều cao, tăng cân bằng cách tập thể dục rất nhiều nhưng kết quả tôi nhận lại thì hoàn toàn không một chút thay đổi tôi vẫn y như vậy, các bạn nghĩ tôi đã bỏ cuộc, không đến tận bây giờ tôi vẫn không hề bỏ cuộc tôi liên tục lên mạng tìm cách thay đổi tôi tìm đến rất nhiều thứ kể cả thuốc hỗ trợ, tham khảo của những người giống tôi đã thành công rồi các bạn biết kết quả ra sao không. Đúng rồi đó tôi vẫn như vậy vẫn chẳng thay đổi được gì, chính vì cơ thể này mà tôi không giám yêu một ai cả, tôi luôn nghĩ cho người khác và luôn lo xa mọi thứ, tôi sợ khi tôi yêu một ai đó bản thân tôi không thể bảo vệ được cho cô ấy, không là niềm tự hào trước mặt bạn bè cô ấy. Chính vì cái tự ti ấy tôi đã bỏ lỡ mối tình năm cấp 2, cấp 3, và cô bé hàng xóm của mình tất cả họ đã có người thương và đã có gia đình nhỏ của mình, còn tôi vẫn là một thằng hèn nhát thất bại giữa cái xã hội này.
Tôi chỉ ước một lần được trở lại, dù chỉ một lần để được nói một câu "anh thích em" để không phải hối tiếc đến tận bây giờ và có thể suất cuộc đời này tôi sẽ không bao giờ quên được.
Tất cả chỉ là " Giá mà..."