Có 12 class trong D&D, và ba trong số đó có subclass riêng của Bilgewater. Bạn có thể tìm những class này trong cuốn D&D Basic Rules. Còn có nhiều subclass hơn cho các class trong cuốn Player’s Handbook, một vài phù hợp hoàn hảo với Bilgewater, như là Tempest domain cleric, hay một warlock được bảo hộ bởi một Great Old One (như Tahm Kench). Hãy cẩn trọng nếu bạn muốn chơi class cast spell như bard, cleric, druid, sorcerer, wizard hay warlock. Cast spell là một trong những thứ phức tạp nhất trong D&D, nên để dễ chơi hơn hãy tìm hiểu luật chơi rồi mới tìm hiểu quy tắc cast spell.

Race ở Runeterra

Có những sinh vật mang đủ hình dáng và kích thước sinh sống khắp Runeterra. Mặc dù hầu hết các race thông thường của D&D không vừa vặn với sự đa dạng ở Bilgewater, bạn có thể sử dụng các race này như điểm khởi đầu. Dragonborn có thể là xuất phát tốt cho một nhân vật nửa người nửa rồng. Hầu hết các thực thể ma thuật ở Runeterra mang hình dạng rất khác nhau, nên bạn có thể sử dụng chỉ số của mọi race để tạo bất kỳ nhân vật nào mà bạn muốn, cũng như bất kỳ ngoại hình nào—miễn là Dungeon Master thấy ổn trong campaign của họ.
Ngoài human, có một race khác xuất hiện ở khắp Runeterra: những linh thể kỳ lạ và khó đoán gọi là Yordle. Thường có bộ lông dày cùng chiều cao khoảng 3 feet và chứa đầy những điều bất thường ở thế giới khác, race gnome trong D&D hoàn toàn phù hợp với các Yordle.

Lựa chọn nhân vật

Dưới đây là ba subclass mang lại sức mạnh cho các class barbarian, fighter và rogue khiến họ cực kỳ phù hợp với bầu không khí ngoài biển, thuốc súng nồng nặc và cuộn trào ở Bilgewater. Chúng tôi rất khuyến khích những người mới chơi D&D chọn một trong những subclass này.

Barbarian Path: Path of the Depths 

Đối mặt với nỗi kinh hoàng từ biển sâu có thể phá nát tâm trí của những kẻ yếu vía, nhưng có những kẻ đã biến nỗi đau thành những thứ vũ khí chưa ai từng thấy trên những ngọn sóng. Những barbarian chọn con đường này đã sống sót sau một lần đối mặt và nhận được những khả năng phi thường từ trải nghiệm đó.
Quà Của Kẻ Chết Đuối
Nếu ở cấp 3 khi bạn đi theo con đường này, tốc độ bạn của bạn sẽ nhanh bằng tốc độ đi và nhận được khả năng thở dưới nước.
Phóng Mỏ Neo
Kể từ khi chọn con đường này nếu ở cấp 3, bạn sẽ có thêm một vũ khí phụ khi rage. Vũ khí này có thể xuất hiện dưới dạng xúc tu thủy thần, mỏ neo khổng lồ, bộ hàm quái dị hay bất cứ thứ gì bạn biết.
Là bonus action, bạn có thể sử dụng vũ khí phụ này để tấn công một sinh vật bất kỳ bạn nhìn thấy trong 15 feet. Mục tiêu phải saving throw Strength (DC bằng 8 + proficiency bonus của bạn + Strength modifier của bạn) hoặc bị kéo lại 10 feet theo đường thẳng trước mặt bạn.
Lặn Mất Tăm
Bắt đầu từ cấp 6, bạn có thể lặn xuống nước và xuất hiện ở một chỗ khác như một action. Bạn có thể thần kỳ dịch chuyển cùng mọi trang bị mang mang theo đến một khoảng trống bạn nhìn thấy trong phạm vi 30 feet. Trước và sau khi dịch chuyển, bạn có thể thực hiện một lần tấn công như một phần trong action của bạn. Di chuyển theo cách này không gây opportunity attack.
Biểu Tượng Vực Thẳm
Tại cấp 10, bạn có thể dùng những biểu tượng thích hợp của vực thẳm. Hãy chọn một biểu tượng dưới đây, khi long rest bạn có thể chọn biểu tượng khác trong danh sách này.
Đôi Mắt Vực Thẳm. Bạn nhận được khả năng định vị bằng sóng âm. Khi làm vậy, bạn cast spell true seeing mà không tốn spell slot hay material component. Sau khi cast một spell theo cách này, bạn không thể sử dụng tiếp cho tới khi short hoặc long rest.
Đôi Tay Vực Thẳm. Khi đang rage, bạn có thể tạo ra hai vũ khí phụ, nó có thể là xúc tu, xích và mỏ neo, dây thừng hoặc cánh tay tùy theo ý bạn. Khi bạn sử dụng khả năng Phóng Mỏ Neo, bạn có thể kết hợp với vũ khí phụ của bạn.
Trái Tim Vực Thẳm. Khi tới lượt, bạn có thể sử dụng một bonus action để gây hit point tạm thời bằng 1d12 + cấp barbarian của bạn. Bạn phải short hoặc long rest để dùng tiếp.
Linh Hồn Vực Thẳm. Giờ bạn miễn nhiễm với mội hiệu ứng có thể làm gây charm hay frighten.
Giáp Phục Vực Thẳm. Da bạn cứng cáp hơn làm tăng thêm 1 Armor Class.
Thủy Lôi Tầm Nhiệt
Tại cấp 14, khi sử dụng khả năng Lặn Mất Tăm, bạn có thể chọn xuất hiện cùng một đợt sóng thủy lôi. Khi xuất hiện mọi sinh vật trong 10 feet quanh bạn phải saving throw Strength. Thất bại sẽ phải chịu 3d6 sát thương force và bị knocked prone. Thành công sẽ chỉ chịu một nửa sát thương và không bị knocked prone.

Martial Archetype: Renegade

Thứ định nghĩa một Renegade không đơn giản là vũ khí họ dùng hay cách họ chiến đấu. Một renegade, hơn tất cả, là một chiến binh mang nét cuốn hút xảo quyệt và sự ngông nghênh. Mang tính tự phụ rất cao, các renegade tự chế cho mình những khẩu súng phù hợp hoàn hảo với phong cách hào nhoáng của họ. Những renegade lắm tiền nhiều của thậm chí có thể sở hữu những loại vũ khí Hextech được cá nhân hóa, nhưng những người này rất hiếm khi nằm trong số đám vô lại ở Bilgewater.
Đừng nghĩ họ là loại thùng rỗng kêu to—những kẻ coi thường renegade cùng mấy khẩu súng hào nhoáng của họ thường được trải nghiệm cái chết.
Trí khôn của vô lại
Từ cấp 3, bạn nhận proficiency với hai trong những kỹ năng sau: Deception, Persuasion, hoặc Sleight of Hand.
Dạng tay súng
Ngoài ra, nếu bạn đạt cấp 3 khi chọn archetype này, bạn sẽ bắt đầu chế tạo một khẩu súng phù hợp với phong cách độc đáo của renegade. Quá trình này bắt đầu bằng cách lựa chọn dạng tay súng để tạo ra vũ khí phù hợp. Chọn một trong những lựa chọn dưới đây; mỗi dạng sẽ cho một khả năng mới và mở khóa những nâng cấp nhất định để bạn có thể cải tiến vũ khí khi lên các cấp cao hơn.
Tay Súng Ngắn. Ưu tiên tốc độ và kiểu dáng hơn sức công phá, một renegade theo hướng Tay Súng Ngắn sử dụng một khẩu súng hỏa mai bỏ túi. Được coi là một action trong lượt, bạn có thể nhắm vào một sinh vật trong phạm vi 30 feet và bắn. Roll để ranged attack vào mục tiêu. Bạn proficient với đòn tấn công này, và khi trúng đòn, đòn tấn công gây sát thương piercing bằng 1d6 + Dexterity modifier của bạn.
Số phát đạn bạn có thể bắn trong một lượt tỉ lệ thuận với cấp của bạn trong subclass này: hai phát ở cấp 5, ba phát ở cấp 11 và bốn phát ở cấp 20. Các phát đạn có thể nhắm vào cùng một sinh vật hoặc những sinh vật khác. Mỗi phát đạn là mỗi lần roll attack riêng.
Tay Bắn Tỉa. Trang bị một khẩu súng hai tay cỡ lớn, một renegade theo hướng Tay Bắn Tỉa có thể gây một lượng lớn sát thương chỉ trong một phát bắn. Được coi là một action trong lượt, bạn có thể nhắm vào một sinh vật trong phạm vi 120 feet và bắn. Roll để ranged attack vào mục tiêu. Bạn proficient với đòn tấn công này, và khi trúng đòn, đòn tấn công gây sát thương piercing bằng 1d10 + Dexterity modifier của bạn.
Sát thương bổ sung khi bạn ở dạng này tỉ lệ thuận với cấp của bạn, gây sát thương bằng 2d10 + Dexterity modifier của bạn ở cấp 5, 4d10 ở cấp 11 và 6d10 ở cấp 20.
Lựa chọn vũ khí
Thông qua kết hợp tìm các bộ phận bị đánh cắp của một loại công nghệ bí ẩn và sự khéo léo tuyệt đối, bạn có thể tùy chỉnh khẩu súng của bạn với những nâng cấp khác nhau. Nếu ở cấp 3 khi chọn archetype này, hãy chọn một nâng cấp phụ và một nâng cấp chính từ danh sách Nâng Cấp Súng ở cuối subclass này. Nếu nâng cấp đó yêu cầu điều kiện, bạn phải đáp ứng được điều kiện đó để nâng cấp.
Bạn nhận thêm một nâng cấp phụ khi đạt cấp 5 và một nâng cấp phụ khi đạt cấp 10.
Bắn khéo
Bắt đầu từ cấp 7, bạn học được cách nhắm vào điểm yếu của kẻ địch kể cả khi trông chúng chẳng có điểm yếu. Sát thương bạn gây ra bằng sát thương súng, cùng cả sát thương của Nâng Cấp Súng, bỏ qua kháng và miễn nhiễm.
Cười toét và gắng gượng
Tại cấp 10, bạn có thể gồng mình khi đang ở giữa cuộc chiến, kể cả khi bị thương năng. Khi sử dụng Ngọn Gió Thứ Hai, AC của bạn nhận thêm +1 và tốc độ di chuyển của bạn tăng thêm 10 feet cho tới lượt tiếp theo.
Đúng súng đúng việc
Tại cấp 15, kỹ năng với khẩu súng của bạn có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Sau khi long rest, bạn có thể thay thế một Nâng Cấp Súng khác nhau bất kỳ, mặc dù bạn không thể dùng nhiều hơn hai nâng cấp chính cùng một lúc. Bạn vẫn phải đáp ứng điều kiện nếu cần để dùng được nâng cấp đó.
Nổi lửa lên
Tại cấp 18, bạn học được cách đưa lực nổ của thuốc súng từ khẩu súng của bạn thành một quả thuốc nổ. Được coi là một bonus action, bạn có thể ném hoặc đặt thuốc nổ . Nếu bạn ném, thuốc nổ có tầm rơi 30 feet và phát nổ ngay khi va chạm; nếu đặt xuống, bạn có thể kích nổ no trong phạm vi 60 feet như một bonus action.
Khi phát nổ, mỗi sinh vật trong bán kính 15 feet của vụ nổ phải thực hiện saving throw Dexterity, chịu 12d6 sát thương force nếu thất bại hoặc chỉ chịu một nửa khi thành công. DC của saving throw này bằng DC Nâng Cấp Súng của bạn.
Bạn phải short hoặc long rest để dùng tiếp.

Nâng Cấp Súng

Không như nhiều người thợ làm việc chăm chỉ trong xưởng làm việc của họ, các renegade chỉnh sửa vũ khí sao cho phù hợp với bản tính khoa trương không mấy tốt đẹp của họ. Danh sách dưới đây cung cấp những lựa chọn để cải tiến khẩu súng của bạn. Những nâng cấp này có thể là nét cá tính bạn thể hiện trên khẩu súng, hoặc là một mớ mảnh Hextech bạn tìm được và lắp thành hình khẩu súng.
Saving Throw. Một vài nâng cấp yêu cầu mục tiêu của bạn phải saving throw để chống lại hiệu ứng. DC saving throw được tính như sau:
Nâng cấp súng save DC = 8 + proficiency bonus của bạn + Charisma modifier của bạn

Nâng Cấp Súng Phụ

Lưỡi kiếm và thuốc súng
Điều kiện: Dạng Tay Súng Ngắn
Bạn tích hợp một lưỡi kiếm với khẩu súng, biến bạn thành một đối thủ chết người cả tầm gần lẫn tầm xa. Cách mục tiêu 5 feet không gây disadvantage cho roll ranged attack của bạn.
Ngoài ra, khi bạn sử dụng action để bắn bằng Dạng Tay Súng của bạn, bạn có thể sử dụng bonus action để tấn công một sinh vật trong tầm gần. Roll một melee attack. Cú roll sử dụng Dexterity modifier của bạn, và bạn proficient với đòn tấn công. Khi trúng đòn, đòn tấn công gây sát thương slashing bằng 1d6 + Dexterity modifier của bạn.
Lưới lớn
Bằng cách thay thế một số bộ phận Hextech tìm được, bạn trang bị cho khẩu súng một tấm lưới bí ẩn dùng để đánh bẫy đối thủ. Được coi là một action, chọn một sinh vật trong phạm vi khẩu súng của bạn. Sinh vật đó phải saving throw Strength thành công hoặc bị restrained. Cuối mỗi lượt, mục tiêu có thể saving throw tiếp để kết thúc hiệu ứng này khi thành công. Bạn phải short hoặc long rest để dùng tiếp.
Sát thương thế chấp
Điều kiện: Dạng Tay Bắn Tỉa
Bạn điều chỉnh đạn để chúng có thể nổ. Khi một mục tiêu trúng đòn bằng khẩu súng của bạn, mọi sinh vật trong vòng 5 feet quanh mục tiêu phải saving throw Dexterity thành công hoặc nhận 1d6 sát thương piercing.
Tâm bắn
Điều kiện: Cấp 5
Bạn lắp một hệ thống nhắm bắn vào khẩu súng. Nếu bạn chưa di chuyển trong lượt, bạn có thể hạ người xuống như một bonus action, đưa tốc độ về 0 và cho bạn advantage trên mọi đòn tất công bạn thực hiện bằng Dạng Tay Súng tới khi hết lượt.
Nòng đôi
Điều kiện: Tay Bắn Tỉa, cấp 5
Bạn lắp thêm một nòng súng nữa. Khi sử dụng Dạng Tay Súng, bạn có thể bắn hai phát đạn trong một action thay vì mỗi phát đạn mỗi lần. Các phát đạn có thể nhắm vào cùng một sinh vật hoặc sinh vật khác nhau. Roll từng attack với mỗi phát đạn.
Màn khói
Được coi là một action, bạn có thể chỉnh khẩu súng để bắn ra một đám tro và khói. Phần khói mù này có phạm vi là một khối lập phương 10 feet với trung tâm là điểm đáp bạn chọn trong tầm bắn của khẩu súng, khu vực bị bao phủ bởi khói mù sẽ trở nên heavily obscured. Đám khói tồn tại trong 10 và không thể dispersed. Bạn phải short hoặc long rest để dùng tiếp.

Nâng Cấp Súng Chính

Pháo kích càn quét
Được coi là một action, bạn có thể bắn ra một loạt đạn. Mỗi sinh vật trong khoảng 15 feet tính từ vị trí của bạn phải saving throw Dexterity, chịu sát thương piercing bằng 3d10 + Dexterity modifier của bạn nếu thất bại hoặc chịu một nửa khi thành công. Bạn phải short hoặc long rest để dùng tiếp.
Bắn một được hai
Khi tấn công tầm xa trúng một sinh vật bằng súng, bạn có thể ngay lập tức khiến viên đạn nảy sang một sinh vật khác cách mục tiêu ban đầu 15 feet. Mục tiêu thứ hai nhận sát thương piercing bằng Dexterity modifier của bạn (tối thiểu là 1). Số lần bạn dùng bằng với Charisma modifier của bạn, và hồi lại toàn bộ lần sử dụng sau khi short hoặc long rest.
Vòng sét
Bạn lắp một mảnh Hextech bất ổn bạn trộm được vào khẩu súng, cho phép bạn bắn một luồng điện như một action trong lượt. Luồng điện bắn đi từ bạn là một đường thẳng rộng 1 foot và dài 30 feet. Mỗi sinh vật trong phạm vi tác động phải saving throw Dexterity, nhận 3d8 sát thương lightning nếu thất bại hoặc một nửa khi thành công. Bạn phải short hoặc long rest để dùng tiếp.
Thử lửa
Được coi là một bonus action, bạn có thể khiến vũ khí bốc lửa. Cho tới lượt kế tiếp, bất cứ khi nào bạn successful attack, bạn gây thêm sát thương fire bằng một nửa cấp độ fighter của bạn, làm tròn lên. Số lần bạn dùng bằng với Charisma modifier của bạn (tối thiểu là 1), và hồi lại toàn bộ lần sử dụng sau khi short hoặc long rest.

Roguish Archetype: Wild Card

Một vài rogue ưa mài giũa kỹ năng và độ chính xác, một vài ưa uốn chiếc lưỡi sắc sảo của mình, nhưng bạn—chà, bạn luôn khiến mọi thứ thành trò may rủi.
Các rogue Wild Card mang muôn vẻ nhờ vào số cọc cao và sự hồi hộp mỗi khi đánh cược. Trang bị cho mình những trò gian lận xảo quyệt và vận may không hề ít, những con bạc ranh ma này sống chết theo quy luật của họ, không bao giờ muốn đơn giản chấp nhận số phận được giao phó cho họ.
Thủ thuật trong tay áo
Sở thích bài bạc của bạn giúp bạn có khả năng sử dụng vận may một cách tinh vi để gây lợi cho mình. Nếu ở cấp 3 khi chọn archetype này, bạn học được guidance cantrip. Bắt đầu từ cấp 9, nó có phạm vi 30 feet quanh bạn, và bạn có thể cast nó như một bonus action.
Wild Card’s gambit
Cũng tại cấp 3, bạn nhận được proficiency với một trong những bộ chơi sau: bộ xúc xắc, bộ cờ rồng hoặc bộ bài.
Bộ chơi bạn chọn sẽ cho bạn một loại Wild Card’s Gambit, chi tiết ở phía bên dưới. Nếu bạn proficient nhiều bộ chơi, bạn phải chọn loại gambit để sử dụng. Bạn có thể thay đổi gambit bất cứ khi nào bạn đạt cấp mới ở class này.
Xúc Xắc
Bạn nhận được một bể xúc xắc d6 bằng số d6 bạn roll để Sneak Attack. (Bể của bạn bắt đầu với 2d6 ở cấp 3, tăng lên 3d6 ở cấp 5, và cứ thế.)
Khi một sinh vật nhắm một đòn tấn công tới bạn, bạn có thể sử dụng reaction để sử dụng một xúc xắc từ bể và trừ đi phần số roll được của đòn tấn công đó. Bạn có thể chọn sử dụng tính năng này sau khi sinh vật đó roll, nhưng phải sử dụng trước khi DM roll xem có trúng hay không. Từ cấp 9 bạn có thể dùng hai xúc xắc cùng một lúc, và ba xúc xắc từ cấp 17. Bạn hồi lại toàn bộ lần sử dụng sau khi short hoặc long rest.
Cờ Rồng
Kỹ năng chơi cờ đã biến bạn trở thành một chiến thuật gia tài giỏi trên chiến trường. Được coi là một bonus action trong lượt, bạn có thể chọn đi một trong những quân cờ dưới đây. Số lần bạn dùng bằng với Charisma modifier của bạn (tối thiểu là 1), và hồi lại toàn bộ lần sử dụng sau khi short hoặc long rest.
Dragon. Chọn một sinh vật bạn nhìn thấy trong 30 quanh bạn. Lần đầu tiên sinh vật đó roll successful attack trước khi bạn bắt đầu lượt, họ gây thêm sát thương bằng cấp độ của bạn ở class này.
Griffon. Tốc độ di chuyển của bạn tăng thêm 10 feet, và khi di chuyển bạn không gây opportunity attack. Bùa lợi này tồn tại cho tới khi bạn bắt đầu lượt tiếp theo.
Sylph. Bạn và mọi sinh vật friendly trong 5 feet quanh bạn có được advantage saving throw Dexterity cho tới khi bạn bắt đầu lượt tiếp theo.
Bộ Bài
Bạn thiết kế một phong cách chiến đấu dựa trên phép bói bài ở Quần Đảo Mãng Xà. Bạn sở hữu một bộ bài được phù phép, và có thể khiến lá bài sắc như dao cạo chỉ bằng cách hất nhẹ cổ tay. Nếu bạn chưa sử dụng Sneak Attack trong lượt, bạn có thể sử dụng action để lấy một lá bài và tấn công một sinh vật trong phạm vi 30 feet với lá bài đó. Roll attack cho tính năng này dùng Dexterity modifier của bạn, và khi trúng, nó gây sát thương slashing bằng 1d4 + Dexterity modifier của bạn. Khi bạn roll tính sát thương, hãy nhìn con số roll được trên d4. Đòn tấn công gây một hiệu ứng ngẫu nhiên dựa trên con số roll được, được ghi chi tiết ở bảng Wild Card Suit dưới đây.
Số lần bạn dùng bằng với Charisma modifier của bạn (tối thiểu là 1), và hồi lại toàn bộ lần sử dụng sau khi short hoặc long rest.
Bảng Wild Card Suit Damage die (d4) Suit 1 Kiếm. Roll sát thương Sneak Attack và thêm nó vào sát thương lá bài bạn tấn công. Khi bắt đầu lượt của mình, mục tiêu nhận thêm sát thương bằng một nửa sát thương Sneak Attack roll được. 2 Xiềng. Cho tới khi bắt đầu lượt tiếp theo, tốc độ của mục tiêu sẽ giảm đi một nửa. Mục tiêu không thể tấn công nhiều hơn một lần trong lượt của mình cho tới khi tốc độ về mức bình thường. 3 Tim. Roll sát thương Sneak Attack và thêm nó vào sát thương lá bài bạn tấn công. Bạn cũng ngay lập tức chịu lượng hit point bằng một nửa sát thương gây ra. Hit point phản lại bị thừa sẽ thành temporary hit point. 4 Wild Ace. Lá bài này cho phép người chơi tự chọn lá bài họ muốn. Chọn Kiếm, Xiềng, hoặc Tim. Lá bài ngay lập tức mang hiệu ứng lá bài bạn chọn.
Thay đổi mức cược
Bắt đầu từ cấp 9, bạn tìm được cách đánh bài chuồn khi đến lượt, biến mất trong nháy mắt khi tỉ lệ cược đang trở nên bất lợi cho bạn. Được coi là một bonus action, bạn có thể biến mất một cách đầy ấn tượng và kịch tính. Mỗi sinh vật trong 10 quanh bạn phải saving throw Dexterity (DC 8 + proficiency bonus của bạn + Charisma modifier của bạn), nhận 4d10 sát thương force nếu thất bại hoặc chịu một nửa khi thành công.
Tiếp đó bạn dịch chuyển bản thân tới một không gian trống bạn nhìn thấy trong phạm vi 120 feet từ vị trí ban đầu. Bạn phải short hoặc long rest để dùng tiếp.
Vặn xoắn định mệnh
Tại cấp 13, bạn thành thạo khả năng làm chủ trò chơi. Sau roll initiative và trước lượt đầu tiên, bạn có thể đổi thứ tự initiative với một sinh vật khác mà bạn nhìn thấy. Nếu sinh vật đó là đồng minh, họ phải đồng ý để có thể đổi.
Joker Wild
Ở cấp 17, bạn thành thạo khả năng làm chủ mọi thứ kể cả trạng thái, cho phép bạn tồn tại giữa những thực tại tiềm năng. Được coi là một bonus action trong lượt, bạn có thể chọn trạng thái kết hợp, cho phép bạn nhận những bùa lợi sau:
- Bạn hồi lại toàn bộ số lần sử dụng sức mạnh của Wild Card’s Gambit: + Bộ bài. Bạn hồi lại toàn bộ số lần sử dụng. + Cờ rồng. Bạn hồi lại toàn bộ số lần sử dụng. + Xúc xắc. Bạn hồi lại toàn bộ số xúc xắc đã dùng. - Tốc độ di chuyển của bạn tăng gấp đôi. - Bạn kháng mọi loại sát thương, và miễn nhiễm với grappled, paralyzed, stunned, và restrained. - Bạn có thể đi xuyên qua các vật thể và sinh vật như dạng địa hình difficult. Nếu bạn kết thúc lượt khi ở trong một sinh vật, sinh vật vật đó chịu 1d10 sát thương force và bị đưa vào một vị trí cạnh đó cách 5 feet từ vị trí ban đầu.
Trạng thái này tồn tại trong một phút hoặc cho đến khi bạn incapacitated. Bạn phải short hoặc long rest để dùng tiếp.