Kết quả hình ảnh cho three pigs and the wolf
1 ngày nắng vàng tươi đẹp ở thế giới động vật, loài nhà lợn hội họp nhau lại để cùng nhau tổ chức 1 lễ hội cắm trại ngoài trời. Vì loài lợn vốn dĩ là ham ăn, ham ngủ mà lười lao động nên lễ hội với nhà lợn luôn kéo dài quanh năm suốt tháng. Lễ hội năm nay tổ chức thi xem ai xây nhà đẹp nhất và vì thế mà có mời nhiều chú lợn từ khắp nơi trên thế giới về để thi thố tài năng. Năng nổ nhất là Agata 1 chú lợn tới từ Ba Lan với ý tưởng xây nhà bằng rơm rạ chỉ mất có 2 ngày để xây dựng,ngay lập tức cả hội trường ồ lên thán phục. Tiếp theo là Jacque 1 chú lợn tới từ Pháp,với bước đi nặng nề ục ịch,chú nêu ra ý tưởng 1 căn nhà gỗ với địa hình trên sườn núi chỉ mất 7 ngày xây dựng mà được ngắm cảnh đẹp thiên nhiên. Họ hàng nhà lợn vỗ tay ầm ầm hưởng ứng và dĩ nhiên không bằng Agata. Và cuối cùng, 1 chú lợn dáng người rất cơ bắp bước đi mạnh mẽ nhưng rất nhẹ nhàng tới lễ đài để trình bày ý tưởng. Anh là Vlukov là loài lợn rừng tới từ Liên Bang Xô Viết với ý tưởng là 1 ngôi nhà xây bằng đá hoa cương ở trên đỉnh núi. Tuy vậy với bản tính ham hưởng thụ mà lười lao động,ý tưởng của lợn Vlukov ngay lập tức bị chê bai vì phải bỏ nhiều công sức quá. Sau buổi thuyết trình,hàng trăm thành viên loài lợn liền xúm lại giúp 2 chú lợn Agata và Jacque xây nhà rồi lại ăn chơi phè phỡn. Vlukov tuy không vui nhưng cũng có vài chú lợn lòi tới động viên giúp anh xây nhà mặc cho hàng trăm kẻ khác đã vui vẻ trong nhưng căn nhà rơm và nhà gỗ kia. Rồi cuối cùng cả 3 ngôi nhà đều xong, nhà của Agata ở dưới chân núi,nhà Jacque ở sườn núi và nhà của Vlukov ở trên tít đỉnh núi.
    Cuộc vui đang lúc cao trào thì trên tivi lại thông báo 1 tin tức rất xấu,đó là vừa có 1 tên tội phạm nguy hiểm mới vượt ngục. Đó là 1 tên chó sói tên là Konick, quốc tịch Đức; hắn là 1 tên sát thủ hàng loạt và rất thích ăn thịt loài lợn. Thông tin rất quan trọng như vậy nhưng mà họ hàng lợn vẫn chẳn hề quan tâm vì với họ ăn chơi mới là ưu tiên hàng đầu mà hơn nữa khu trại này cách xa nước Đức nên việc gì phải lo. Nhưng đời lại không thể biết được chữ ngờ, bất thần từ đằng xa 1 cái bóng đen đang từ từ tiến đến. 1 sinh vật với hàm răng nhọn hoắt, lông lá đầy mình, hắn mặc 1 chiếc áo rằn ri với huy hiệu là 1 dải băng đỏ có 1 vòng tròn trắng với tâm là 1 chữ thập ngoặc. Chết tiệt đó chính là tên chó sói Konick,hắn hú lên vang vọng núi rừng rồi lao đến rất nhanh phía nhà lợn đang chơi bời. Nhà lợn thấy sói liền sợ hãi bỏ chạy, họ thi nhau chạy đến chân núi. Thấy có lá cờ Ba Lan bay bay, Agata kêu nhà lợn chui vào để tránh sói. Konick lao tới kéo cửa nhưng không được hắn hét lên
- Mở cửa ra
    Nhưng mấy chú lợn thấy sói không vào được thì cứ buông lời thách thức. Tên Konick liền lùi phía sau hắn hít 1 hơi thật sâu rồi thổi phù 1 cái,1 luồng gió mạnh như 1 cơn lốc xoáy lao thẳng vào ngôi nhà rơm kia. Căn nhà như bị thổi bay lên trời rơm rạ,khung tre bay tứ tung cùng mấy chú lợn béo núc. Sói Konick như vớ được vàng, hắn lao lên cắn chết ăn thịt lợn. Agata may mắn chạy thoát được vội chạy ngay lên sườn núi để tìm chỗ chốn. Thấy căn nhà có cờ Pháp, Agata gõ cửa xin vào, lợn Jacque thấy tình hình như vậy cũng sợ không kém nhưng tên sói kia lại lao tới đây tiếp. Hắn lại thổi 1 cơn gió lốc vào căn nhà gỗ khiến nó đổ sụp nhanh chóng. Mấy chú lợn trong nhà bị kẹt lại và thành mồi ngon cho Konick,còn Agata và Jacque lại thục mạng trèo lên đỉnh núi.
     Phía trên đỉnh núi,lợn Vlukov cùng mấy anh em lợn lòi thấy tình hình vậy vội mở cửa để kéo Agata và Jacque vào ngay. 2 chú lợn kia sợ quá chui xuống gầm bàn, gầm giường để trốn sói. Sói Konick cũng đã rượt được đến đây, Vlukov lấy lá cờ đỏ búa liềm vẫy vẫy như trêu tức thằng hắn. Tay sói kia điên tiết hít 1 hơi sâu rồi thổi phù phù nhưng lạ thay căn nhà bằng đá hoa cương với nền móng sâu cả mét kia lại chẳng nghiêng ngả gì cả. Tên sói càng thổi thì chỉ càng đuối sức,còn căn nhà kia vẫn sừng sững trước gió bão. Sói Konick điên hơn hắn trèo tường lên mái nhà định chui ống khói để vào. Lợn Vlukov cùng họ hàng lợn lòi đun 1 nồi nước sôi và chỉ đợi tên sói chui vào. Tên sói Konick nhảy xuống từ ống khói vào nhà rơi trúng nồi nước sôi thì chết tươi. Sói chết rồi mà 2 chú lợn kia vẫn cứ còn run cầm cập, nếu lợn  Vlukov không vào thì chắc vẫn còn chui gầm giường đến tối mất. 2 chú lợn vừa xấu hổ vừa cảm ơn lợn rừng và lợn lòi nếu không vì bản tính lười biếng, thiển cận thì đâu đến nỗi phải nguy hiểm đến vậy đâu chứ.