(Chỉ là chuyện nhỏ đêm khuya ạ)
Bá Minh có 1 thứ rất nhỏ, và có thể nó đúng là chuyện rất nhỏ với nhiều người. Nhưng vì 1 cái thứ nhỏ đó, mình đã tranh cãi, đã to tiếng, đã gần như vứt bỏ mọi thứ mà các bạn trong team đã làm ra. Đó là cái thiệp nhỏ để kèm cho khách viết lời chúc cho món đồ họ mua làm quà tặng cho người khác.
Cái thiệp đó chưa bao giờ làm mình hài lòng, cũng như cái hộp, cái túi cũng khiến mình chưa bao giờ hài lòng. Mình vẫn mong chờ một ngày sẽ có 1 người thiết kế những cái đó thật ưng ý. Đối với mình làm được thiệp, túi, hộp ưng ý vô cùng khó. Và mình phải công nhận một điều là chúng mình chưa có ai đủ thẩm mỹ, khả năng để làm ra cái mà chúng mình mong muốn.
Quay lại chuyện cái thiệp. Với mình cái thiệp là cái dành riêng cho khách hàng, không phải dành cho Bá Minh. Vì thế khi thiết kế thiệp phải quên Bá Minh đi. Hãy dành tất cả cho khách hàng.
Cuộc tranh cãi đầu tiên là giữa năm 2020, khi một bạn trong team thiết kế thiệp kết hợp với tờ hướng dẫn sử dụng (HDSD). Lúc đó mình gần như nổi điên (tính mình cực kỳ nóng), thật sự giờ nghĩ lại mình cảm thấy có lỗi với bạn ấy về phần cảm xúc mình bộc lộ ra (lúc đó chỉ qua chat trên zalo). Bạn ấy vừa gửi ảnh trên zalo, mình thấy đã thét lên bằng tin nhắn:
"Tách ra"
"Thiệp dành cho ai?"
"Hướng dẫn sử dụng dành cho ai?"
"Thiệp ai gửi cho ai?"
"Hướng dẫn sử dụng ai gửi cho ai?"
"Sao lại gộp lại? Ý nghĩa của 2 cái hoàn toàn khác nhau, gộp lại là sai rồi".
Lúc đó, bạn ấy có nói rằng "thiệp với HDSD đi cùng trên một tờ không có vấn đề gì cả, còn giúp người ta dễ dàng giữ lại để xem nữa. Tờ HDSD để riêng lẻ rất hay bị bỏ đi. Dưới góc độ người tặng và người sử dụng, em thấy như thế này là thuận tiện cho họ. Hiện tại HDSD của mình khó đọc, khách hàng vẫn inbox hỏi vì "giao diện" của nó không hấp dẫn."
"Tôn trọng khách hàng đi em. Anh đang nói chuyện gộp 2 cái chắc chắn anh không đồng ý!"
Bạn ấy nói rằng "Tùy anh thôi, em không vấn đề gì cả. Em thấy tốt cho khách hàng và doanh nghiệp thì em làm.... Bản thân em làm khách hàng cũng là 1 người khó tính. Và em rất ít khi đọc HDSD khi nó là 1 tờ riêng lẻ."
"Không phải tùy cách anh. Hãy suy nghĩ, hãy tưởng tượng....
Tiện dụng giữ lại thì anh mong muốn điều đó. Nhưng cảm xúc của khách hàng rất quan trọng. Mình phải tinh tế. 2 cái đó 2 mục đích khác nhau, ý nghĩa khác nhau. HDSD là lý tính, là dành cho người dùng chưa hiểu về sản phẩm, là của nhà sản xuất dành cho người dùng. Họ thấy cần thì họ giữ lại.
Cái thiệp là của người tặng dành cho người được tặng (kèm theo thôi). Nó là cảm xúc, là kỉ niệm, là sự riêng tư! Mình phải tôn trọng điều đó. Cái thiệp có người mua họ sẽ cầm, có người mua sẽ không cần đến." Đó là ý mình muốn thể hiện.
Và từ đó cái thiệp vẫn chưa thay đổi, chưa có thiết kế mới. Và đến đây, mình muốn cảm ơn bạn ấy đã luôn nghĩ tốt cho Bá Minh Silk, mình muốn xin lỗi vì mình đã nóng tính. Nhưng mình nghĩ mình không sai.
Cách đây vài tháng, một bạn nữa trong team lại đưa một cái thiết kế thiệp mới. Mình vừa thấy xong, mình cũng đã hét lên yêu cầu xóa nó đi ngay. "Tại sao em vẫn không nhớ điều anh đã nói trước đó", không để cho bạn ấy giải thích. Mình đã sai vì không để bạn ấy nói, và mình nghĩ mình vẫn quyết định đúng.
Hôm nay, mình có trao đổi với bạn ấy về cái thiệp bạn ấy thiết kế hôm đó. Bạn ấy nói rằng "em nghĩ cái thiệp của mình khi nhìn vào phải thấy đó là hàng Việt Nam, phải thấy nét thủ công, phải thấy dạng như nhận ra Bá Minh."
"Không phải! Thiệp là của khách hàng viết cho người họ muốn gửi đến, nó là thông điệp cá nhân. Nó là của một anh gửi cho cô người yêu, của vợ gửi tới chồng, của một người gửi tới đối tác. Nó hoàn toàn là cá nhân, nó là cảm xúc. Anh cần một cái thiệp thật cảm xúc, không cần 1 cái thiệp Bá Minh. Cái hộp, cái túi em có thể làm cho nó thật Bá Minh vì nó là của Bá Minh."
"Nhưng em thường giữ một cái thiệp một phần vì thương hiệu nào đó làm ra, rằng em đã từng mua món đồ đó ở đây".
"Đúng có thể là như thế, nhưng điều đầu tiên, với anh anh giữ lại cái thiệp vì tin nhắn ở trong đó. Và có thể giữ cái thiệp vì nó đẹp, nó nghệ thuật".
Đến đây cuộc đối thoại chấm dứt. Và Bá Minh vẫn đang tìm kiếm một cái thiệp thực sự dành cho khách hàng!