10/05/2020 là ngày chú mèo tên faker của tôi chào đời, chú mèo có cái tên thật đặc biệt này là con trai của một chú mèo cha faker khác và một mẹ mèo tên là peanut (tất cả là do em gái tôi đặt tên cho 2 chú mèo).
Những ngày đầu tiên faker chào đời, chú mèo ta đã có những biểu hiện siêu thông minh, siêu tinh nghịch, siêu đáng yêu khiến em gái tôi gọi chú là nhà toán học mèo faker khi chụp ảnh khuôn mặt đáng yêu và thông minh của chú.
faker được 2 tháng tuổi thì tôi quyết định đem theo chú ra Hà Nội học cùng mình. Vì faker còn bé nên cứ líu ríu lấy chủ không rời, chú mèo được em gái nhỏ tôi tặng cho một cây lông vũ của một chú gà, chú rất thích, cứ quấn lấy chơi rất đáng yêu.
faker sống với tôi ở Hà Nội được một năm với biết bao thăng trầm, và cũng chỉ vì nó mà tôi gặp tai họa lớn khi nó quá quậy phá và tôi thì lần đầu tiên chăm mèo nghịch phá như vậy. faker là giống đực nên chỉ số siêu quậy vô cùng lớn, hầu như ngày nào nó cũng quậy phá khiến tôi phát trầm cảm vì nó quá háu ăn, hư hỏng và nghịch ngợm nhưng cũng vì thế mà tôi đã học được bài học yêu thương vô điều kiện.