21/5/2019 có gì hot?
Game of Thrones chính thức khép lại hành trình gần một thập kỷ bằng một cái kết... à mà thôi không nói nữa tránh mang tiếng spoiler.
Offline "Nghề chọn Người hay Người chọn Nghề? #01: Ngôn ngữ và Dịch thuật" vừa diễn ra tại chảo lửa Hà Nội trong điều kiện thời tiết thuận lợi với nắng ấm chan hòa, chim hót reo ca. Nói về sự trùng hợp này, các chuyên gia đều có chung một nhận định: “Tất cả là do ăn ở”.
Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên, đều không là gì khi so sánh về độ hot với thông tin mới nhất từ Động Nhện:
Kể từ hôm nay (21/5/2019), Spiderum chính thức bắt đầu hợp tác cùng TopCVđể giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến với tất cả các thành viên ở Động Nhện.

Sau một thời gian phát triển và trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ trong độ tuổi 18-25, Spiderum tin rằng bước chuyển mình này sẽ tiếp tục đem đến những giá trị thiết thực cho tất cả các thành viên trong cộng đồng. Một mặt, chúng tôi nhận thấy những thành viên trên cộng đồng Spiderum - với thái độ cởi mở và tinh thần cầu thị, ham học hỏi đặc trưng - sẽ là những ứng viên chất lượng đối với mọi doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Mặt khác, chúng tôi cũng tin rằng việc cung cấp những cơ hội nghề nghiệp phù hợp và tổ chức những sự kiện nâng cao năng lực/hiểu biết về thị trường lao động cho các thành viên sẽ đem đến nhiều giá trị hơn cho tất cả các bạn - những cá nhân đã và đang ngày ngày tin tưởng và ủng hộ Động Nhện.
Với tiêu chí "chọn mặt gửi vàng", Spiderum hân hạnh được đồng hành trong lần hợp tác này cùng TopCV - nền tảng Kết nối cơ hội việc làm thông qua CV (hồ sơ xin việc) đầu tiên tại Việt Nam, nơi ứng viên được Nhà tuyển dụng chủ động săn đón, dù ở bất kỳ vị trí nào. Hiện nay TopCV đã có hơn 2 triệu người dùng cùng với 40,000 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng thường xuyên, với hơn 10,000 công việc đa ngành nghề được đăng tải mỗi tháng. 
Hiện tại, trong bước đầu của hợp tác giữa Spiderum và TopCV, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mục Việc Làm trên Spiderum, bao gồm các công việc được lựa chọn phù hợp với đại bộ phận người dùng Động Nhện ở thời điểm hiện tại. Các bạn hãy thử trải nghiệm và gửi cho chúng tôi những ý kiến đóng góp của các bạn qua form này để Spiderum có thể nhanh chóng đưa ra những thay đổi phù hợp nhất nhé!
Trong thời gian tới đây, Spiderum cũng đang tiến hành hợp tác cùng TopCV trong một dự án kết nối sâu rộng hơn nhằm giới thiệu những công việc phù hợp nhất tới từng cá nhân; đồng thời hỗ trợ đồng bộ hóa hồ sơ, bài viết cho các thành viên có nhu cầu và mong muốn sử dụng những bài viết của mình trên Spiderum như một nguồn tư liệu đánh giá/tham khảo đối với các nhà tuyển dụng.
Ngoài ra, Spiderum sẽ tiếp tục thực hiện những sự kiện tương tự như Offline "Nghề chọn Người hay Người chọn Nghề? #01: Ngôn ngữ và Dịch thuật" diễn ra tại Hà Nội vào ngày 19/5 vừa qua. Chuỗi sự kiện này được kỳ vọng sẽ còn có quy mô lớn hơn và bao gồm nhiều hoạt động kết nối thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Đó là tất cả thông tin từ phía chúng tôi. Còn với các Spiderumers thì sao, các bạn có sẵn sàng đồng hành với chúng tôi trong hành trình này? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận của bài viết này nhé.
Trân trọng!
Spiderum Team.