Hỡi Nhện hữu cả Động,
Tất cả mọi người khi sinh ra đều có quyền dùng app Spiderum chính chủ. Đó là những lẽ phải không ai có thể chối cãi được.
Thế mà đã hơn ba năm kể từ khi Spiderum ra đời nhưng app chính chủ vẫn chưa thấy đâu.
Còn nhớ khoảnh khắc đầu tiên phải đối mặt những cái chân gớm ghiếc của kẻ xâm lược (aka mobile app nhái), anh dev của chúng tôi từng nén giận rít qua kẽ răng đầy căm phẫn: “Cho anh ba tháng. Thù này không trả thân trai nguyện độc thân cả đời.
Ba năm sau, mùa đông năm 2019 cho tới mùa xuân 2020, anh dev chính thức công bố phiên bản ứng dụng điện thoại mà nhiều người mong mỏi, tất nhiên là sau khi đã lấy vợ và đẻ hẳn 2 con.

Vậy trong app Spiderum có gì?

Anh dev đã thêm các tính năng trong phiên bản này: đọc, bình luận, downvote đứa bạn ghét và bookmark bài viết bạn yêu thích. Hi vọng các bạn giữ một thái độ khoan hồng và nhân đạo với nhau, đặc biệt là với người đàn ông một nách hai con như anh dev của chúng tôi.
Chiếc app ngày ấy chúng ta cùng đuổi theo
Sự thật là ứng dụng có một vài “tính năng độc đáo” mà lâu lâu bạn sẽ thấy. Sự thật là ngay cả trong trường hợp bạn đang đọc bài mà ứng dụng bị crash thì cũng là “tính năng” anh dev phát triển thêm để hạn chế thời gian sử dụng di động và bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn. Ở Spiderum không có lỗi, chỉ có tính năng tốt và tính năng chưa tốt bằng.
Hôm nay, nhân ngày lành tháng tốt, chúng tôi, đại biểu cho toàn bộ Nhện hữu tuyên bố với toàn thế giới rằng ứng dụng Spiderum đã chính thức ra mắt trên Android và iOS. Toàn thể Spiderum quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng để giữ vững app trên vị trí top bảng xếp hạng các ứng dụng mà bạn yêu thích nhất.
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhận về cho mình ứng dụng Spiderum và khám phá ngay kho tàng kiến thức khổng lồ thu gọn trong tầm tay nào! Bạn cũng quên vote 5 sao cho app của Nhện để bày tỏ chút tình cảm tới anh dev nha.
P/s: Anh dev của Spiderum vẫn luôn mở lòng đón nhận những nhận xét và ý tưởng của mọi người nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Hãy cùng chung tay xây dựng một ứng dụng Spiderum đỉnh của đỉnh bằng cách feedback vào link sau để gửi anh nhé: https://forms.gle/6BA4y8MXdicviNNE9

Link tải ứng dụng Spiderum

App cũng ra rồi bu nó ạ!